Chọn mua máy lọc nước công nghiệp giá tốt nhất ở đâu

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 3000lh

Nhằm đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng, nâng cao chất lượng sản phẩm. Máy lọc nước công nghiệp là thiết bị cần thiết trong mỗi doanh nghiệp. Với mỗi nhu cầu về nguồn nước sạch sẽ có những dòng sản phẩm phù hợp. Tìm được thương hiệu uy tín sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm chất lượng, giá tốt nhất. Bài viết dưới đây là những thông tin vô cùng hữu ích đối với bạn.

Những lợi ích khi sử dụng máy lọc nước công nghiệp

Trong những năm gần đây, tình trạng nước bị ô nhiễm đang ngày càng đáng báo động. Việc sinh hoạt hàng ngày, những hoạt động vui chơi giải trí, chất thải từ các khu công nghiệp,… đã vô tình làm ô nhiễm nguồn nước. Trong mỗi gia đình giờ đây đều trang bị các sản phẩm máy lọc nước. Nhằm đảm bảo nguồn nước uống, sinh hoạt an toàn cho các thành viên. Vậy, đối với nước dùng trong sản xuất kinh doanh thì sao? Với nhu cầu sử dụng lưu lượng lớn mỗi ngày, làm thế nào để giải quyết vấn đề này?

 

Hệ thống lọc nước sản xuất nước tinh khiết sử dụng
Hệ thống lọc nước sản xuất nước tinh khiết sử dụng

Máy lọc nước công nghiệp sẽ là giải pháp giúp các doanh nghiệp có lượng nước sạch an toàn sử dụng. Tương tự như các dòng máy gia đình, máy công suất lớn cũng có khả năng xử lý các tạp chất trong nước hiệu quả. Bao gồm cặn bẩn, bùn đất, kim loại nặng, hóa chất, vi khuẩn… Chất lượng nước đầu ra đạt các tiêu chuẩn nước uống trực tiếp, nước sinh hoạt, nước dùng sản xuất. Những ưu điểm vượt trội của hệ thống lọc nước sạch công nghiệp như sau:

  • Công suất máy lớn, đa dạng. Giao động trung bình trong khoảng từ 50 – 100.000 lít/giờ.
  • Xử lý hoàn toàn các tạp chất, hóa chất, kim loại nặng, vi khuẩn, vi rút.
  • Đáp ứng lưu lượng nước sạch lớn cần dùng mỗi ngày.
  • Tiết kiệm chi phí so với xây dựng bể lọc truyền thống, nước đóng bình.
  • Chủ động trong việc cung cấp nước sạch.

Lựa chọn công nghệ lọc cho máy lọc nước công nghiệp

Công nghệ lọc là một trong những yếu tố quan trọng cần quyết định trước khi lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp. Công nghệ lọc quyết định khả năng xử lý tình trạng nhiễm khuẩn của nước nguồn. Từ đó quyết định tính chất nước sau lọc. Vậy, lựa chọn công nghệ lọc như thế nào với từng nhu cầu khác nhau?

  • Nước dùng cho sinh hoạt, sản xuất

Với nguồn nước sử dụng cho sinh hoạt, sản xuất cần đảm bảo loại bỏ được những tạp chất gây hại trong nước. Cụ thể đó là cặn bẩn, mùi hôi, kim loại nặng, một số loại vi khuẩn… Với nhu cầu này, máy lọc nước công nghiệp công nghệ UF hoặc hệ thống lọc tổng nước đầu nguồn sẽ vô cùng phù hợp. Vừa giúp tiết kiệm chi phí mua thiết bị đầu vào, vừa đảm bảo nguồn nước chuẩn sạch sử dụng.

 

Lựa chọn công nghệ lọc phù hợp với từng nhu cầu
Lựa chọn công nghệ lọc phù hợp với từng nhu cầu
  • Nước dùng uống trực tiếp

Đối với nhu cầu dùng nước uống trực tiếp, chất lượng nước phải đảm bảo sạch tinh khiết. Công nghệ lọc RO là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Ứng dụng công nghệ thẩm thấu ngược, xử lý đến 99,9% tạp chất trong nước. Bao gồm cặn bẩn, hóa chất, kim loại nặng, vi khuẩn, vi rút… Đảm bảo nguồn nước đầu ra tinh khiết, đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của BYT. Đặc biệt, công nghệ lọc RO không kén chọn nước nguồn. Có thể xử lý nước máy, nước giếng khoan, nước nhiễm phèn, nước sông hồ… Ngoài ra, với nhu cầu dùng nước uống trực tiếp. Bạn có thể sử dụng công nghệ Nano với điều kiện nước nguồn đã sạch hoặc tình trạng nhiễm khuẩn không quá nặng. Công nghệ Nano giúp tiết kiệm chi phí tiêu hao điện năng vì nó không dùng điện.

Báo giá hệ thống lọc nước tinh khiết tốt nhất

Máy lọc nước công nghiệp Eurotek được biết đến với những dòng sản phẩm chất lượng. Đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch trong doanh nghiệp, xưởng sản xuất, trường học, bệnh viện, khu chung cư… Công suất máy đa dạng từ 50-100.000 lít/giờ, đáp ứng mọi nhu cầu trong sản xuất. Ứng dụng các công nghệ lọc hiện đại, cam kết đảm bảo chất lượng nước đầu ra đạt chuẩn. Đó là công nghệ RO, UF, NF, công nghệ khử khoáng EDI.

 

Báo giá hệ thống lọc nước tinh khiết nhất
Báo giá hệ thống lọc nước tinh khiết nhất

Hiện nay, hệ thống phân phối máy lọc nước công nghiệp Eurotek đang có mặt trên 64 tỉnh thành. Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá tốt nhất về sản phẩm ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *