Chỉ bạn bí quyết làm tăng tuổi thọ máy lọc nước công nghiệp

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep

Máy lọc nước là giải pháp nước sạch cho các gia đình, đơn vị tổ chức kinh doanh. Xử lý mọi tình trạng nhiễm khuẩn của nước nguồn để sản xuất ra nguồn nước an toàn, đạt chuẩn. Thiết bị này theo thời gian sẽ có sự hao mòn. Vì vậy người sử dụng cần nắm được các bí quyết duy trì tuổi thọ của máy lọc nước công nghiệp. Đảm bảo quá trình vận hành diễn ra thuận lợi nhất.

Cần lưu ý nơi lắp đặt máy lọc nước công nghiệp

Có thể bạn chưa biết, vị trí lắp đặt quyết định quan trọng tới tuổi đời của máy lọc nước. Nếu vị trí gặp nhiều bất lợi, bạn sẽ gặp khó khăn trong quá trình vận hành hệ thống. Thậm chí cần dịch chuyển qua một vị trí lắp đặt mới. Vì vậy, để đảm bảo việc vận hành, bạn nên lắp đặt máy lọc nước ở những vị trí phù hợp, tiện lợi. Làm thế nào để hạn chế tối đa các tác nhân từ môi trường bên ngoài. Vậy, nên lắp đặt máy lọc nước công nghiệp ở vị trí như thế nào?

 

Lưu ý vị trí lắp đặt máy lọc nước
Lưu ý vị trí lắp đặt máy lọc nước

Đối với sản phẩm máy lọc nước gia đình; bạn nên lắp sản phẩm máy lọc nước dưới gầm tủ bếp. Vừa tiết kiệm chi phí cũng như tối ưu không gian lắp đặt. Còn đối với dòng sản phẩm máy lọc nước công suất lớn; cần chọn những vị trí thuận lợi, thông thoáng, có không gian. Tránh sự ảnh hưởng trực tiếp từ ánh nắng mặt trời nhưng cũng không nên chọn những khu vực ẩm thấp. Nó sẽ là môi trường sinh trưởng của các loài côn trùng hay động vật như chuột, gián… Ảnh hưởng đến hệ thống dây điện cũng như bề ngoài máy lọc nước.

Thay thế linh kiện máy lọc nước công nghiệp đúng thời hạn

Theo thời gian, linh kiện, thiết bị máy lọc nước cũng sẽ xuống cấp và hao mòn. Nếu không được thay thế kịp thời sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống lọc nước. Nguồn nước đầu ra cũng không được xử lý hoàn toàn tạp chất, không được đảm bảo các quy chuẩn nước sạch sản xuất. Để duy tuổi thọ của máy lọc nước, người dùng cần chú ý đến các mốc thời gian thay thế lõi lọc, màng lọc cũng như các linh kiện đang gặp vấn đề.

 

Cần lưu ý thời gian thay thế linh kiện thiết bị
Cần lưu ý thời gian thay thế linh kiện thiết bị

Một thiết bị máy lọc nước công nghiệp điển hình sẽ bao gồm các hệ thống lõi lọc thô; màng lọc RO. Ngoài ra còn có các lõi lọc chức năng. Lõi lọc màng lọc sau một thời gian sử dụng sẽ bị hao mòn chức năng. Vật liệu lọc cũng không còn tác dụng xử lý nước. Chính vì vậy, người dùng cần tiến hành kiểm tra; theo dõi và thay thế lõi lọc, màng lọc định kỳ. Cụ thể, đối với các lõi lọc thô, thời gian thay thế sẽ từ 3-6 tháng. Tùy thuộc vào mức độ nhiễm khuẩn của nước nguồn. Màng lọc RO nên được thay thế sau 1-2 năm sử dụng. Các lõi lọc chức năng thời gian thay thế định kỳ sẽ từ 6-12 tháng.

Bên cạnh hệ thống lõi lọc, màng lọc máy lọc nước công nghiệp thì những linh kiện trong hệ thống cũng cần được chú ý. Điển hình như máy bơm tăng áp, bộ phận này cũng gặp tình trạng hư hỏng. Thể hiện thông qua những tiếng kêu bất thường, lọc nước không ra nước,… Cần tiến hành kiểm tra, thay thế nếu có những biểu hiện bất thường xảy ra. 

Eurotek – Đơn vị chuyên lắp đặt máy lọc nước chất lượng, uy tín

Luôn mang đến các giải pháp nước sạch cho mọi người, mọi nhà bằng những dòng sản phẩm chất lượng nhất. Máy lọc nước công nghiệp Eurotek giúp xử lý nước trong các nhà máy, xí nghiệp, đơn vị sản xuất, trường học, bệnh viện… Với công suất đa dạng giao động trong khoảng từ 50-100.000 lít/giờ, đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất kinh doanh. Ứng dụng công nghệ lọc RO hiện đại, xử lý triệt để mọi tình trạng nước nhiễm khuẩn. Đảm bảo chất lượng nước sạch an toàn sử dụng.

 

Eurotek - Chuyên lắp đặt máy lọc nước uy tín
Eurotek – Chuyên lắp đặt máy lọc nước uy tín

Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên của Eurotek luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng ở bất cứ nơi đâu. Hệ thống phân phối rộng khắp trên toàn quốc giúp Eurotek dễ dàng đáp ứng yêu cầu về nguồn nước sạch cho bạn. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần lắp đặt máy lọc nước công nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *