Cần biết gì khi chọn mua máy lọc nước công nghiệp RO?

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 3000lh

Hiện nay, máy lọc nước công nghiệp RO đang được rất nhiều người tin chọn sử dụng. Vậy cần biết những gì để có thể chọn mua sản phẩm đạt chất lượng và phù hợp với nhu cầu?

Bạn biết gì về hệ thống máy lọc nước công nghiệp RO?

Khác biệt so với các loại máy lọc thông thường khác, máy lọc nước công nghiệp RO là thiết bị sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược RO hiện đại.

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp
Hệ thống lọc nước RO công nghiệp

Đây là công nghệ tiên tiến, sử dụng loại màng lọc có kích thước khe lọc siêu nhỏ. Giúp loại bỏ vi khuẩn, bụi bẩn, các kim loại nặng lẫn các tạp chất gây hại.

Nguyên lý hoạt động cơ bản của máy lọc nước công nghiệp RO

Việc nắm được cấu tạo cũng như cách thức hoạt động sẽ giúp thuận tiện cho quá trình chọn mua hay trong lúc sử dụng máy lọc. Trước khi tìm hiểu về nguyên lý hoạt động, bạn cần biết về cấu tạo của một máy lọc nước công nghiệp, bao gồm:

  • Hệ thống lọc thô có 3 cột lọc
  • Hệ thống lọc tinh có màng RO công nghiệp
  • Hệ thống điều khiển
  • Máy bơm
  • Đèn UV diệt khuẩn

Máy lọc hoạt động dựa trên sự chênh lệch áp suất giữa đầu vào và đầu ra. Đầu tiên nước được cung cấp vào cột lọc số 1, cột lọc này sẽ giúp loại bỏ các cặn bã, bùn… Sau đó được chuyển sang cột 2 và 3. Tại 2 cột lọc này, kim loại nặng, các hóa chất độc hại, bụi bẩn… được làm sạch.

Tiếp theo sẽ đến màng lọc RO với công nghệ thẩm thấu ngược. Giúp khử bỏ hầu như toàn bộ vi sinh vật, vi khuẩn, các chất bẩn. Phần nước thải được dẫn sang một van thải để đưa ra ngoài, còn phần nước còn lại sẽ tiếp tục được xử lý thông qua đèn UV diệt toàn bộ vi khuẩn còn sót. 

Tính năng ưu việt mà máy lọc nước công nghiệp RO mang lại

Sự ra đời của máy lọc nước RO khắc phục đáng kể tình trạng thiếu nước sạch ở nhiều quốc gia hiện nay. Nhờ áp dụng công nghệ RO và sự nghiên cứu kỹ thuật của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ đã cho ra đời dòng máy lọc nước công nghiệp hiện đại. 

Kết hợp với đó là các tính năng ưu việt, bất chấp nguồn nước bẩn, tiết kiệm cho đời sống. Và sau đây là những tính năng tạo nên một sản phẩm vượt trội trên thị trường, cả trong và ngoài nước. 

Tính năng lọc siêu sạch

Máy lọc nước RO công nghiệp sở hữu màng lọc với kích thước siêu nhỏ. Kết hợp với 3 cột lọc riêng biệt. Giúp cho việc lọc nước nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm nguồn nước. 

Hệ thống lọc nước cho nguồn nước đầu ra đạt chuẩn
Hệ thống lọc nước cho nguồn nước đầu ra đạt chuẩn

Hệ thống các cột lọc chứa cát thạch anh, vật liệu lọc khác để làm sạch nước, loại bỏ các chất độc hại gây ung thư. Ngoài ra, hệ thống lọc nước còn trang bị đèn UV, máy Ozone, cung cấp các khoáng chất cần thiết vào trong nước. 

Công suất lớn

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng, máy lọc nước RO hay hệ thống lọc nước công nghiệp RO được thiết kế đa dạng với nhiều công suất khác nhau. Từ 150l/h đến chục nghìn l/h. 

Sức chứa nước lớn, hoạt động bền bỉ, không bị rò rỉ nước ra ngoài. Đảm bảo năng suất ổn định và hiệu quả. Chính vì vậy, nhiều cơ sở kinh doanh có quy mô lớn luôn đặt hệ thống lọc nước công nghiệp RO là sự lựa chọn hàng đầu. 

Tính tự động của hệ thống máy lọc nước công nghiệp RO 

Tính năng tự động sục rửa màng lọc RO mang lại nhiều lợi ích như: tăng hiệu quả trong quá trình lọc nước, hấp thụ và thải chất độc gây hại. Đảm bảo máy hoạt động bền lâu, kéo dài tuổi thọ. 

Thiết kế không cồng kềnh, vận hành đơn giản

Với mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng trong quá trình vận hành và sử dụng máy, hệ thống máy lọc nước RO đã tích hợp nhiều chức năng lại với nhau. Bên cạnh đó, hệ thống luôn đi kèm với thông tin hướng dẫn sử dụng một cách chi tiết. Mô phỏng các chức năng, cấu tạo bên trong lẫn bên ngoài để người sử dụng dễ hình dung. 

Vì sao bạn nên lựa chọn máy lọc nước công nghệ RO tại Eurotek?

Trên thị trường có nhiều loại máy lọc nước công nghiệp; các loại giả, kém chất lượng, hàng nhái và thật trộn lẫn. Nhưng khi đến với Eurotek, bạn sẽ yên tâm về chất lượng. Tất cả sản phẩm ở đây đều được kiểm chứng. Có giấy chứng thực từ cơ quan chức năng. 

Eurotek - Địa chỉ cung cấp hệ thống lọc nước RO uy tín
Eurotek – Địa chỉ cung cấp hệ thống lọc nước RO uy tín

Đồng thời Eurotek luôn đảm bảo các chính sách bảo hành và chiết khấu cho khách hàng của mình. Chính vì thế, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0338 631 388 để nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí về máy lọc nước công nghiệp RO. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *