Các loại dịch vụ hữu ích khi lắp đặt máy lọc nước công nghiệp

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp Eurotek 4000LH

Để hỗ trợ cho quá trình chọn mua máy lọc nước công nghiệp, các đơn vị sản xuất đã thiết lập nên các dịch vụ hữu ích. Hỗ trợ người dùng trước bán và sau bán hàng. Đảm bảo quá trình vận hành hệ thống tốt nhất, cung cấp nước sạch phục vụ mọi hoạt động sản xuất kinh doanh. Vậy, những dịch vụ cơ bản nhất cần nắm rõ là những gì?

Dịch vụ tư vấn, chọn mua máy lọc nước công nghiệp

Để lựa chọn hệ thống lọc nước phù hợp cần dựa trên nhiều yếu tố. Có rất nhiều quyết định người dùng cần đưa ra. Đầu tiên đó là lựa chọn công nghệ lọc, tiếp đến là công suất và cuối cùng là thương hiệu. Đứng giữa rất nhiều lựa chọn, với những người lần đầu mua máy lọc nước đều là những quyết định khó khăn. Vậy nên, dịch vụ tư vấn, giải đáp thắc mắc về máy lọc nước công nghiệp là vô cùng cần thiết.

 

Dịch vụ tư vấn lắp đặt máy lọc nước
Dịch vụ tư vấn lắp đặt máy lọc nước

Việc lựa chọn sản phẩm phù hợp không chỉ giúp người dùng xử lý được tình trạng nước nhiễm khuẩn. Nó còn giúp tối ưu các khoản chi phí mua sản phẩm. Chọn công suất, công nghệ lọc phù hợp là cách cắt giảm ngân sách đầu tư máy lọc nước hiệu quả. Những đơn vị, chuyên gia tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn điều này.

Dịch vụ kiểm nghiệm chất lượng nước nguồn để chọn máy lọc nước công nghiệp

Việc tiến hành kiểm tra chất lượng nguồn nước trước khi chọn máy lọc là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên nhiều người lại bỏ qua công đoạn này. Nó giúp bạn biết được tình trạng, mức độ nhiễm khuẩn của nguồn nước. Từ đó lựa chọn công nghệ lọc phù hợp. Mỗi nguồn nước nhiễm khuẩn sẽ có những công nghệ lọc phù hợp. Vì vậy, sử dụng dịch vụ kiểm nghiệm chất lượng nước nguồn là điều cần làm trước khi chọn mua máy lọc nước công nghiệp.

 

Dịch vụ kiểm nghiệm chất lượng nước nguồn
Dịch vụ kiểm nghiệm chất lượng nước nguồn

Với dịch vụ này, bạn cần tìm đến đơn vị uy tín. Chuyên phân phối, cung cấp các giải pháp xử lý nước nhiễm khuẩn. Họ sẽ có thiết bị đo lường, kiểm tra cũng. Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm sẽ tiến hành phân tích mẫu nước. Từ đó xác định mức độ nhiễm khuẩn, các tạp chất cần xử lý rồi tư vấn lựa chọn công nghệ lọc phù hợp với đơn vị bạn.

Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng máy lọc nước

Tính đặc thù của máy lọc nước công nghiệp đó là thời gian sử dụng lâu dài, mang tính công nghệ, kỹ thuật cao. Vì vậy, trong quá trình sử dụng sản phẩm khó tránh khỏi các lỗi kỹ thuật xảy ra. Việc thiết bị bạn đang sử dụng thường xuyên xảy ra lỗi cũng là hệ quả để lại khi không bảo dưỡng định kỳ hệ thống máy. Giống như việc bạn sử dụng ô tô, xe máy, chúng cũng cần có những cột mốc cần đem bảo dưỡng toàn bộ. Giúp kiểm tra các vấn đề và khắc phục khi chưa quá muộn.

 

Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng giúp duy trì tuổi thọ hệ thống lọc nước. Đảm bảo chất lượng nước sản xuất ra an toàn, đạt chuẩn, ít tiêu tốn điện năng. Đặc biệt, các thiết bị lõi lọc, màng lọc máy lọc nước công nghiệp cần được thay thế định kỳ. Nếu không khả năng xử lý nước sẽ bị giảm đi, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm tạo ra.

Dịch vụ máy lọc nước toàn diện tại Eurotek

Bên cạnh việc phân phối các dòng máy lọc nước công nghiệp uy tín, chất lượng. Eurotek còn tập trung phát triển dịch vụ để phục vụ khách hàng một cách tối ưu. Bao gồm dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng, dịch vụ lắp đặt và vận chuyển, dịch vụ bảo trì bảo dưỡng,… Với Eurotek, mọi trăn trở của bạn về xử lý nước, chọn máy lọc nước, sửa chữa máy lọc nước… đều được đáp ứng một cách tốt nhất.

 

Eurotek - Chuyên gia máy lọc nước cho các đơn vị sản xuất
Eurotek – Chuyên gia máy lọc nước cho các đơn vị sản xuất

Nếu bạn cần bất cứ dịch vụ gì liên quan đến máy lọc nước công nghiệp, vui lòng liên hệ với Eurotek. Đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp, chuyên môn cao của chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *