Bỏ túi ngay kinh nghiệm chọn mua máy lọc nước công nghiệp

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep

Để xử lý tình trạng nhiễm khuẩn của nguồn nước, máy lọc nước công nghiệp chính là giải pháp tối ưu chi phí cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, để chọn được dòng sản phẩm phù hợp là điều không hề dễ dàng. Trong bài viết dưới đây, Eurotek sẽ giới thiệu đến bạn những kinh nghiệm chọn mua hữu ích. 

Chọn mua máy lọc nước công nghiệp cần quan tâm công nghệ

Công nghệ là một yếu tố quan trọng khi chọn mua máy lọc nước công nghiệp. Công nghệ sẽ quyết định đến chất lượng nước sau lọc. Cùng với đó là khả năng xử lý tình trạng nước nhiễm bẩn đến mức độ nào. Để chọn được công nghệ lọc phù hợp, bạn cần tiến hành kiểm nghiệm chất lượng nước đầu nguồn. Phân tích và đánh giá xem công nghệ lọc nào sẽ phù hợp để đảm bảo chất lượng nước đầu ra.

 

Cần quan tâm công nghệ lọc khi mua máy lọc nước
Cần quan tâm công nghệ lọc khi mua máy lọc nước

Hiện nay, có 3 công nghệ lọc phổ biến là công nghệ RO, công nghệ Nano và công nghệ UF. Trong đó mỗi công nghệ sẽ đem đến những điểm ưu việt khác nhau. Công nghệ RO có khả năng xử lý đến 99,9% vi khuẩn trong nước, cho ra nguồn nước tinh khiết. Đặc biệt, đây là công nghệ lọc duy nhất tính đến thời điểm hiện tại có khả năng lọc sạch được mọi nguồn nước. Bao gồm nước máy, nước giếng, nước biển, sông hồ… 

Công nghệ Nano và UF có một ưu điểm là không cần sử dụng đến điện năng. Giúp tiết kiệm được một khoản chi phí lọc. Tuy nhiên 2 công nghệ này chỉ có khả năng lọc với nguồn nước đã qua xử lý cơ bản. Công nghệ Nano nổi bật với khả năng xử lý độ cứng trong nước. Còn công nghệ UF được biết đến với tên gọi “siêu lọc”. Có khả năng xử lý tạp chất trong nước vô cùng tốt.

Lựa chọn công suất máy lọc nước công nghiệp như thế nào?

Công suất phản ảnh nhu cầu sử dụng nước của doanh nghiệp. Lựa chọn công suất hệ thống lọc nước công nghiệp sẽ phụ thuộc rất lớn vào ngành nghề kinh doanh. Những ngành có nhu cầu sử dụng công suất lớn như sản xuất nước đóng chai, đóng bình, chế biến thực phẩm… Ngoài ra các đơn vị trường học, bệnh viện, khu chung cư… cũng cần đến hệ thống lọc công suất lớn. 

Lựa chọn công suất máy lọc nước công nghiệp
Lựa chọn công suất máy lọc nước công nghiệp

Đối với dòng máy công nghiệp, công suất sẽ giao động trong khoảng từ 150 lít/giờ – 100.000 lít/giờ. Thậm chí có những dòng sản phẩm có công suất lớn hơn để phục vụ một số nhu cầu nhất định. Lựa chọn công suất còn phụ thuộc vào quy mô doanh nghiệp, số lượng công nhân viên, nhu cầu về lượng nước sạch sử dụng… Nếu bạn không thể đo lường, bạn có thể nhờ đơn vị lắp đặt tư vấn cho dòng sản phẩm phù hợp nhất.

Lựa chọn nhà phân phối uy tín

Lời khuyên là bạn nên đến những đại lý uỷ quyền của hãng. Ưu tiên lựa chọn đại lý gần nhà để thuận tiện cho quá trình di chuyển. Không phải đại lý nào cũng miễn phí lắp đặt đối với quãng đường vận chuyển. Ngoài ra, nếu trong quá trình lắp đặt hay vận hành máy lọc nước công nghiệp xảy ra sự cố thì cũng có thể nhanh chóng khắc phục.

Những nhà phân phối uy tín sẽ đảm bảo quá trình bảo hành bảo dưỡng diễn ra thuận lợi nhất. Bạn cũng sẽ không phải e ngại vì sợ lắp đặt sản phẩm kém chất lượng mà giá lại bị cao bất thường. Hãy kiểm tra kỹ các hệ thống phân phối của nhà sản xuất trên website chính của họ. Như vậy bạn sẽ chắc chắn được sự lựa chọn của mình là chính xác.

Máy lọc nước Eurotek – Chuyên gia lọc nước sạch cho các doanh nghiệp

Máy lọc nước Eurotek đã dần trở nên quen thuộc với Quý khách hàng bởi chất lượng sản phẩm cùng quá trình cung ứng dịch vụ chuyên nghiệp. Phát triển đa dạng các dòng sản phẩm như máy lọc nước tổng, máy lọc nước cho trường học, bệnh viện, máy lọc nước biển,… Eurotek ứng dụng các công nghệ lọc tiên tiến vào từng sản phẩm để chất lượng nước đầu ra đạt chuẩn.

 

Máy lọc nước Eurotek - Chuyên gia lọc nước sạch cho mọi doanh nghiệp
Máy lọc nước Eurotek – Chuyên gia lọc nước sạch cho mọi doanh nghiệp

Bên cạnh đó, các dịch vụ bảo hành bảo dưỡng của đơn vị cũng được Quý khách hàng đánh giá cao. Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề luôn hỗ trợ khách hàng mọi vấn đề liên quan đến kỹ thuật. Máy lọc nước công nghiệp Eurotek – Chuyên gia máy lọc nước tinh khiết. Đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch trong các nhà máy, xưởng sản xuất, trường học, khu chung cư… Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá tốt nhất ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *