Bảo trì bảo dưỡng hệ thống lọc nước công nghiệp uy tín nhất

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 5000lh

Đặc tính của hệ thống lọc nước công nghiệp là cần bảo trì bảo dưỡng sau một thời gian sử dụng. Nó sẽ giúp đảm bảo chất lượng nước đầu ra luôn đạt tiêu chuẩn. Cùng với đó, tuổi thọ hệ thống máy cũng được kéo dài lâu hơn. Vậy, dịch vụ bảo trì bảo dưỡng bao gồm những công việc gì? Cùng Eurotek tìm hiểu những thông tin trong bài viết sau đây.

Có nên bảo trì bảo dưỡng hệ thống lọc nước công nghiệp

Nhiều người nghĩ đây là việc làm không cần thiết và khá tốn kém chi phí. Chỉ khi nào hệ thống máy thực sự gặp vấn đề mới kêu thợ sửa. Tuy nhiên bạn không biết rằng chính điều này đã làm cho tuổi thọ máy lọc nước bị hao mòn. Cùng với đó, chất lượng nguồn nước cũng không được ổn định. Do tính chất của sản phẩm công nghệ mà bạn cần bảo trì bảo dưỡng định kỳ hệ thống lọc nước công nghiệp.

 

Bảo trì máy lọc nước giúp duy trì tuổi thọ
Bảo trì máy lọc nước giúp duy trì tuổi thọ

Ông bà ta thường có câu: “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Chính vì vậy, để tránh những khoản phí phát sinh không đáng có, duy trì tuổi thọ hệ thống máy. Bạn cần tiến hành bảo dưỡng máy lọc nước. Chi phí bảo dưỡng không quá tốn kém nhưng sẽ giúp bạn bảo vệ được thiết bị sử dụng lâu dài.

Thay vật liệu lọc nước của hệ thống lọc nước công nghiệp

Vật liệu lọc nước là một trong những thành phần quan trọng nhất của hệ thống. Cho dù bạn đang sử dụng hệ thống lọc nào thì vai trò của vật liệu lọc đều giống nhau. Nó sẽ quyết định đến chất lượng nước đầu ra có đạt chuẩn hay không? Khi lắp đặt hệ thống máy, lựa chọn vật liệu lọc phải phụ thuộc rất nhiều các yếu tố. Trong đó quan trọng nhất là tình trạng nhiễm khuẩn của nước nguồn. Mỗi đặc tính nước sẽ có những vật liệu lọc nước khác nhau giúp sản xuất ra nước sạch. 

 

Vật liệu lọc quyết định đến chất lượng nước đầu ra
Vật liệu lọc quyết định đến chất lượng nước đầu ra

Sau một thời gian vận hành hệ thống lọc nước công nghiệp, bạn bắt đầu thấy những vấn đề sau:

  • Nước tinh khiết ra ít hơn, không đủ và không đảm bảo chất lượng. Không đáp ứng được công suất như bình thường.
  • Máy bơm RO kêu lớn hơn bình thường hoặc các cột lọc bị tắc.

Đó là những dấu hiệu cho thấy đã đến lúc bạn cần thay thế các vật liệu lọc. Vậy, thời gian bảo trì, bảo dưỡng vật liệu lọc như thế nào? Tùy theo công suất của hệ thống lọc nước nhưng cơ bản sẽ như sau:

  • Với mức tiêu thụ nhỏ hơn 2000 lít/ngày thì sau khoảng 2 năm bạn sẽ phải thay vật liệu lọc cho thiết bị.
  • Với mức tiêu thụ lớn hơn 2000 lít/ngày thì sau 1 năm bạn đã phải thay vật liệu lọc.

Thời gian thay lõi lọc đúng hạn đối với hệ thống lọc nước công nghiệp

Tương tự như các vật liệu lọc, lõi lọc quyết định trực tiếp đến chất lượng nước đầu ra. Với một sản phẩm máy lọc nước công nghiệp điển hình sẽ bao gồm các lõi lọc thô và lõi lọc chức năng. Đối với lõi lọc thô, thời gian thay thế sẽ từ 3-6 tháng. Lõi lọc chức năng khác, thời gian thay thế sẽ từ 6-12 tháng. Ngoài ra, với dòng sản phẩm công nghệ RO, bạn sẽ cần thay màng lọc sau khoảng 1-2 năm sử dụng.

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO đã trở nên phổ biến với các đơn vị sản xuất kinh doanh. Là giải pháp nước tinh khiết cho doanh nghiệp, loại bỏ đến 99,9% tạp chất trong nước. Đặc biệt, công nghệ RO không kén chọn nước nguồn, có thể xử lý được mọi nguồn nước. Vậy, đâu là địa chỉ bảo hành bảo dưỡng máy lọc nước uy tín, đáng tin cậy?

Eurotek – Chuyên cung cấp dịch vụ bảo dưỡng máy lọc nước uy tín 

Được người tiêu dùng biết đến là thương hiệu máy lọc nước cho mọi nhà, Eurotek luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dòng sản phẩm chất lượng. Cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm như máy lọc nước biển, hệ thống lọc nước công suất lớn, hệ thống lọc nước cho bệnh viện, trường học… Tiên phong ứng dụng công nghệ lọc RO cho các dòng sản phẩm của đơn vị.

 

Hệ thống lọc nước Eurotek
Hệ thống lọc nước Eurotek

Giờ đây, bạn có thể lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp Eurotek trên khắp cả nước nhờ hệ thống phân phối rộng khắp. Chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu về nguồn nước sạch cho các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức… Nhanh tay liên hệ để được nhận bảo giá máy lọc nước tốt nhất từ hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *