Báo giá dây chuyền lọc nước công nghiệp lắp đặt cho tòa nhà

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep

Dây chuyền lọc nước hiện đang được lắp đặt phổ biến. Với cấu tạo gọn nhẹ và đơn giản, thiết bị này đã mang lại nguồn nước tinh khiết cho người sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ báo giá dây chuyền lọc nước công nghiệp lắp đặt cho tòa nhà.

Báo giá dây chuyền lọc nước công nghiệp cho tòa nhà hiện nay như thế nào? 

Dây chuyền lọc nước công nghiệp là hệ thống xử lý nước chuyên dụng. Giúp loại bỏ các cặn bẩn, tạp chất, vi rút và vi khuẩn gây hại. Mang lại nguồn nước đạt chuẩn nước tinh khiết theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Nước sau khi lọc bằng dây chuyền có thể uống trực tiếp, cũng như sử dụng cung cấp cho các hoạt động sinh hoạt và sản xuất của con người. 

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep
Hệ thống lọc nước RO công nghiệp

Giá của một dây chuyền lọc nước công nghiệp sẽ không quá cao. Chúng còn tùy thuộc vào các yếu tố như: công suất lọc, công nghệ lọc, hoặc các tính năng trang bị…

Công suất máy lọc nước

Dây chuyền lọc nước có dải công suất rộng, mức công suất có thể dao động từ 150 – 100.000 lít mỗi giờ. Giá bán của máy sẽ khác nhau, tùy theo từng mức công suất. Vậy nên, người dùng cần xác định rõ nhu cầu sử dụng nước. Tránh tình trạng thiếu hụt hoặc dư thừa nguồn nước cung cấp do lựa chọn sai công suất hoạt động. Điều này sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn trong quá trình lắp đặt hệ thống.

Báo giá dây chuyền lọc nước công nghiệp được quyết định bởi công nghệ lọc

Tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng như: Nước sinh hoạt, nước uống, hoặc các hoạt động khác… mà người dùng lựa chọn công nghệ phù hợp. Một số công nghệ phổ biến hiện nay như: Công nghệ lọc Nano, công nghệ lọc UF, công nghệ lọc RO…

Giá các công nghệ lọc là khác nhau, do đó bạn cần chú ý kiểm tra chất lượng nước đầu vào. Từ đó lựa chọn ra công nghệ phù hợp cho hệ thống lọc. 

Tính năng trang bị

Một số tính năng trang bị ảnh hưởng đến giá của máy lọc nước như: vật liệu lọc, lọc nước đa trạng thái (nóng – lạnh – nguội), công suất máy bơm…

Yếu tố lựa chọn đơn vị cung cấp báo giá dây chuyền lọc nước công nghiệp uy tín  

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp, lắp đặt hệ thống lọc nước với giá cả và chất lượng khác nhau. Người dùng sẽ không gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm một đơn vị chọn mua dây chuyền lọc nước công nghiệp. Tuy nhiên, bài toán đặt ra rằng, làm sao để có thể lựa chọn được đơn vị phân phối đảm bảo chất lượng, với mức giá tốt? 

Một số lưu ý dưới đây là rất quan trọng mà bạn không nên bỏ qua. 

Đơn vị cung cấp hoạt động lâu năm, có uy tín

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep
Lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị lọc nước đáng tin cậy

Một đơn vị hoạt động vững trong lĩnh vực lọc nước và xử lý nước sẽ có nhiều kinh nghiệm trong việc đưa ra giải pháp cho các nguồn nước. Ngoài ra, với quá trình hoạt động lâu đời, các đơn vị đó còn có kinh nghiệm trong việc thiết kế dây chuyền lọc phù hợp nhất với chất lượng nguồn nước của từng đơn vị thi công. Giúp tăng hiệu suất lọc, giảm tình trạng tắc nghẽn cột lọc do lựa chọn vật liệu lọc không phù hợp.

Cam kết chất lượng sản phẩm, có đầy đủ hóa đơn chứng từ

Khi mua dây chuyền lọc nước hay bất kì một sản phẩm nào khác, người dùng cần chú ý đến nguồn gốc và xuất xứ. Đây chính là yếu tố quyết định đến khả năng hoạt động lâu dài của mỗi sản phẩm. 

Một sản phẩm chất lượng sẽ bao gồm tem nhãn, hoá đơn, giấy tờ chứng thực từ nhà máy chính hãng.

Báo giá dây chuyền lọc nước công nghiệp với nhiều ưu đãi, cũng như dịch vụ hậu mãi phù hợp

Ngoài tìm hiểu đơn vị và chất lượng, người dùng cần tìm hiểu kỹ các chính sách ưu đãi, dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa, và thay thế của đơn vị cung cấp. Điều này sẽ giúp bạn giảm được tối đa chi phí cũng như tăng lợi ích khi mua hàng.

Vai trò khi lắp dây chuyền lọc nước ở tòa nhà

Dây chuyền lọc nước công nghiệp là thiết bị xử lý nước mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng như:

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep
Lắp đặt hệ thống lọc nước mang lại nhiều lợi ích thiết thực
  • Cung cấp nước sạch: Với thiết kế đơn giản, hệ thống đa tầng lọc, dây chuyền lọc công nghiệp tạo nguồn nước sạch tinh khiết. Bảo vệ sức khỏe con người, cũng như các vật dụng trong gia đình như: Đường ống, nồi, chảo, ấm đun…
  • Cung cấp khối lượng nước lớn, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của con người. Bao gồm nước sinh hoạt, nước uống, nước nấu ăn…
  • Tiết kiệm chi phí hơn so với các phương pháp lọc truyền thống.

Trên đây là một số đặc điểm về dây chuyền lọc nước công nghiệp mà Tekcom giới thiệu đến bạn đọc. Để nhận thêm thông tin chi tiết cũng như báo giá dây chuyền lọc nước công nghiệp, quý khách hãy liên hệ tới số hotline: 03 7777 0000. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, Tekcom luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *