5 tiêu chí quan trọng nhất khi chọn mua máy lọc nước công nghiệp

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep

Để chọn được máy lọc nước công nghiệp phù hợp nhất cần cân nhắc dựa trên nhiều yếu tố. Điển hình như dựa vào nhu cầu, kiểu dáng, công nghệ, chi phí, thương hiệu. Vậy cụ thể những tiêu chí đó như thế nào. Cùng Eurotek tìm hiểu những thông tin trong bài viết dưới đây.

Xác định rõ mục đích và nhu cầu lắp đặt máy lọc nước công nghiệp

Đầu tiên bạn cần xác định rõ mục đích và nhu cầu lắp đặt máy lọc nước công nghiệp. Thiết bị dùng để làm gì? Để phục vụ cho quá trình sản xuất kinh doanh, dùng uống trực tiếp hay chỉ dùng sinh hoạt. Xác định rõ nhu cầu và mục đích sẽ giúp bạn chọn được dòng sản phẩm phù hợp. Quyết định đến các yếu tố về sản phẩm như công nghệ lọc, màng lọc, lõi lọc,…

 

Xác định nhu cầu trước khu lắp đặt máy lọc nước công nghiệp
Xác định nhu cầu trước khu lắp đặt máy lọc nước công nghiệp

Ngoài ra, xác định rõ nhu cầu và mục đích sử dụng sẽ giúp bạn chọn công suất phù hợp. Máy công suất lớn sẽ phù hợp với những nhu cầu sử dụng nước để sản xuất. Đặc biệt là các lĩnh vực sản xuất nước đóng chai, đóng bình, chế biến thực phẩm, hóa chất, gang thép… Đối với nhu cầu sử dụng nước uống trực tiếp sẽ có công suất máy nhỏ hơn. Để phục vụ nước uống đạt chuẩn cho công nhân viên tại doanh nghiệp.

Lựa chọn công nghệ lọc cho máy lọc nước công nghiệp

Công nghệ lọc quyết định trực tiếp đến chất lượng nước đầu ra của sản phẩm. Chi phí của máy lọc nước công nghiệp cũng có sự chênh lệch rõ rệt giữa các công nghệ lọc khác nhau. Hiện nay trên thị trường có 2 công nghệ được sử dụng chủ yếu là công nghệ RO và công nghệ Nano. Cụ thể sự khác biệt giữa 2 công nghệ này là gì?

  • Công nghệ lọc RO

Nhắc đến công nghệ lọc nước thì chắc hẳn cái tên RO được nhiều người nghĩ đến đầu tiên. Đây là công nghệ lọc tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Sở dĩ như vậy vì nó có khả năng xử lý được mọi tình trạng nước nhiễm khuẩn. Bao gồm nước máy, nước giếng khoan, nước nhiễm phèn, nước biển… Nguồn nước sau khi lọc đạt chuẩn tinh khiết đến 99,9%. Loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn, vi rút, tạp chất, ion kim loại nặng có kích thước siêu nhỏ. Nước sau khi lọc có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi lại.

 

Lựa chọn công nghệ lọc phù hợp
Lựa chọn công nghệ lọc phù hợp
  • Công nghệ Nano

Nếu công nghệ RO cần dùng đến điện năng thì công nghệ Nano lại tiết kiệm một khoản chi phí tiêu thụ điện năng cho doanh nghiệp. Nước sau khi lọc từ công nghệ Nano cũng có thể dùng uống trực tiếp, cho vị nước ngon hơn. Tuy nhiên một nhược điểm của công nghệ Nano đó chính là chỉ xử lý được nước đã gần như sạch hẳn. Không thể đảm bảo hiệu quả lọc với những nguồn nước nhiễm bẩn quá nặng. Vì vậy, bạn cần tiến hành kiểm tra chất lượng nguồn nước trước khi lựa chọn công nghệ lọc của máy lọc nước công nghiệp.

Lựa chọn thương hiệu và đại lý phân phối

Thương hiệu uy tín sẽ làm nên chất lượng của hệ thống máy lọc nước. Giá trên thị trường sẽ không có sự chênh lệch quá nhiều giữa các dòng sản phẩm. Vậy nên bạn hãy lựa chọn những thương hiệu uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm để mua hàng chính hãng. Một tiêu chí quan trọng để đánh giá thương hiệu đó là hệ thống phân phối rộng rãi. Chứng tỏ đó là một doanh nghiệp có quy mô, có kinh nghiệm và có đủ tiềm lực tài chính. 

 

Máy lọc nước Eurotek - Chuyên gia cung cấp giải pháp nước sạch
Máy lọc nước Eurotek – Chuyên gia cung cấp giải pháp nước sạch

Hãy tìm đến những đại lý phân phối ủy quyền để đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Đơn vị đó phải có giấy chứng nhận ủy quyền phân phối, giấy phép kinh doanh. Tránh trường hợp đạo nhái sản phẩm của thương hiệu lớn. Để cẩn thận, bạn hãy lên website doanh nghiệp và kiểm tra địa chỉ chính xác các đại lý bán máy lọc nước công nghiệp trên các tỉnh thành. 

Máy lọc nước Kensi – Chuyên sản xuất, lắp đặt và phân phối sản phẩm, thiết bị công nghệ lọc nước uy tín. Được thành lập từ năm 2011, gần 10 năm Kensi cung ứng cho khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng nhất. Ứng dụng công nghệ RO tiên tiến trong mọi dòng sản phẩm. Đó là máy lọc nước gia đình, máy lọc nước cho trường học, bệnh viện, máy lọc nước biển,… Máy lọc nước công nghiệp Kensi hiện đang được phân phối trên 64 tỉnh thành cả nước. Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá chi tiết về sản phẩm Quý khách hàng quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *