3 yếu tố quan trọng nhất khi lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 5000lh

Công suất, công nghệ lọc, thương hiệu là 3 yếu tố quan trọng nhất khi lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp. Đây đều là những yếu tố người mua cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lắp đặt máy để chọn được sản phẩm phù hợp. Vậy, cần lưu ý những điều gì với 3 yếu tố nêu trên. Tất cả sẽ được Eurotek bật mí trong bài viết dưới đây.

Công nghệ lọc hệ thống lọc nước công nghiệp – Quyết định chất lượng nước đầu ra

Công nghệ lọc quyết định chất lượng nước sau lọc có đảm bảo sức khỏe không. Quyết định tỷ lệ nước thải ra sao cũng như tuổi thọ lõi lọc cao hay thấp… Sản phẩm ứng dụng công nghệ lọc nước hiện đại giúp xử lý mọi tình trạng ô nhiễm từ nước nguồn. Cung cấp nước sạch, tinh khiết dùng trong hoạt động sản xuất hay đời sống sinh hoạt của con người.

 

Hệ thống lọc nước RO 5000lh
Hệ thống lọc nước RO 5000lh

Hiện nay, các công nghệ lọc nước hiện đại phải kể đến như công nghệ RO, UF, Nano, EDI. Trong đó công nghệ RO và Nano được ứng dụng phổ biến nhất. Tuy nhiên đối với dòng hệ thống lọc nước công nghiệp thì công nghệ RO được sử dụng nhiều hơn cả. Màng lọc RO có kích thước chỉ 0.0001 micro, loại bỏ đến 99.9% tạp chất từ nước nguồn. Bao gồm cặn bẩn, chất hóa học, kim loại nặng, vi khuẩn, vi rút… Nguồn nước khi qua xử lý đạt tiêu chuẩn nước tinh khiết, dùng uống trực tiếp an toàn theo các quy chuẩn của Bộ Y Tế. 

Trong khi đó công nghệ lọc Nano thiên về các dòng sản phẩm dành cho gia đình nhiều hơn. Không cần sử dụng điện năng trong quá trình xử lý nước. Công nghệ lọc Nano giúp loại bỏ tạp chất một cách hiệu quả nhưng vẫn giữ lại phần lớn khoáng chất tự nhiên có lợi trong nước. Lựa chọn công nghệ lọc phù hợp sẽ dựa trên tính chất nước nguồn và mục đích sử dụng nước để làm gì.

Công suất hệ thống lọc nước công nghiệp – Quyết định nhu cầu về lượng nước sạch

Công suất là một trong những yếu tố quan trọng người dùng cần đưa ra trước khi tiến hành mua sản phẩm. Công suất phản ánh nhu cầu về lưu lượng nước sạch sử dụng. Ảnh hưởng lớn đến mức chi phí bỏ ra để mua máy. Có rất nhiều yếu tố tác động đến công suất lựa chọn. Đầu tiên là mục đích sử dụng nước, lĩnh vực kinh doanh là gì, tiếp theo đến quy mô doanh nghiệp và một số yếu tố phát sinh khác.

 

Lựa chọn công suất máy phù hợp
Lựa chọn công suất máy phù hợp

Công suất của hệ thống lọc nước công nghiệp giao động trong khoảng từ 150-100.000 lít/giờ. Phục vụ mọi nhu cầu sản xuất kinh doanh. Bên cạnh dùng nước để sản xuất thì doanh nghiệp cũng có thể lắp đặt hệ thống lọc nước cung cấp nước uống cho công nhân viên. Phụ thuộc vào số lượng công nhân viên của toàn đơn vị để lựa chọn công suất máy phù hợp.

Thương hiệu quyết định chất lượng sản phẩm

Đây là yếu tố quan trọng khi mua bất kỳ sản phẩm nào. Thương hiệu uy tín giúp bạn an tâm hơn về chất lượng sản phẩm. Đặc biệt với sản phẩm mang tính đang thù về công nghệ như hệ thống lọc nước công nghiệp. Hãy chọn những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, có tuổi đời cao, được người dùng tin tưởng và lựa chọn. Một thương hiệu có thời gian tồn tại lâu đời chắc chắn là một địa chỉ uy tín. Bởi nó minh chứng cho việc khách hàng đã tin tưởng và mua sản phẩm qua năm tháng.

 

Hệ thống lọc nước Eurotek
Hệ thống lọc nước Eurotek

Eurotek là thương hiệu máy lọc nước với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Chuyên cung cấp các giải pháp lọc nước, xử lý nước sạch cho các đơn vị sản xuất, doanh nghiệp. Lần lượt các dòng sản phẩm hệ thống lọc nước công nghiệp, máy lọc nước biển, hệ thống lọc tổng… ra đời. Ứng dụng công nghệ RO hiện đại, cam kết chất lượng nước đầu ra đạt Quy chuẩn nước tinh khiết của BYT. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *