3 ngành sản xuất cần lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep

Nhu cầu về lượng nước sạch càng ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, đi ngược với đó là chất lượng nguồn nước đang ngày càng suy giảm bởi tình trạng ô nhiễm. Nước không chỉ đóng vai trò quan trọng trong mỗi gia đình mà còn vô cùng cần thiết trong các lĩnh vực sản xuất. Bài viết dưới đây là 3 ứng dụng của hệ thống lọc nước công nghiệp trong trong sản xuất không thể thiếu.

Hệ thống lọc nước công nghiệp sản xuất dược phẩm, thiết bị y tế

Đây là một ứng dụng vô cùng quan trọng của máy lọc nước. Dược phẩm hay các thiết bị y tế đều là những sản phẩm quan trọng phục vụ đời sống con người. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng. Chính vì thế, mọi nguyên liệu hay quá trình sản xuất đều cần đảm bảo an toàn. Có sự giám sát chặt chẽ trong từng công đoạn để tạo ra sản phẩm cuối cùng. 

 

Hệ thống lọc nước trong sản xuất dược phẩm
Hệ thống lọc nước trong sản xuất dược phẩm

Nước là nguyên liệu không thể thiếu để sản xuất dược phẩm, chế tạo các thiết bị y tế. Nguồn nước cần đảm bảo độ tinh khiết để tạo nên những liều thuốc an toàn đến người dùng. Các thiết bị dùng trong y tế cũng vậy. Để cung cấp nguồn nước sạch trong sản xuất, lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp là điều cần thiết. Loại bỏ các tạp chất, kim loại nặng, chất hóa học tồn tại phổ biến trong nước nguồn hiện nay. Ngay cả các vi khuẩn, vi rút bằng mắt thường cũng không thể quan sát được. Đảm bảo nguồn nước tinh khiết đầu ra, đáp ứng các tiêu chuẩn sản xuất.

Hệ thống lọc nước công nghiệp trong công nghiệp chế biến thực phẩm

Xưởng chế biến thịt, cá, tôm, cua hay những thực phẩm khô đều cần đến nguồn nước sạch, tinh khiết. Có rất nhiều công đoạn trong dây chuyền sản xuất thực phẩm cần đến nước sạch. Từ việc làm sạch nguyên liệu chế biến, vận hành dây chuyền sản xuất, các công đoạn chế biến đến việc kết thúc quá trình chế biến. Vì vậy, đối với ngành công nghiệp chế biến cần lưu lượng nước sạch vô cùng lớn.

 

Hệ thống lọc nước trong công nghiệp chế biến
Hệ thống lọc nước trong chế biến biến thực phẩm

Lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu về lượng nước sạch trong sản xuất. Có thể chia ra thành 2 nhu cầu đối với nguồn nước sạch dùng chế biến thực phẩm. Đầu tiên là nước tinh khiết dùng trong công đoạn chế biến sản phẩm. Tiếp theo là nước dùng trong sinh hoạt, rửa sạch các nguyên liệu đầu vào và công tác vệ sinh các thiết bị sau khi sản xuất. Xác định rõ các nhu cầu để lựa chọn các dòng máy lọc nước phù hợp. Tiết kiệm tối ưu chi phí cho doanh nghiệp.

Dùng trong sản xuất nước tinh khiết đóng bình

Nước là nguyên liệu chính trong sản xuất nước đóng chai đóng bình. Để đảm bảo nguồn nước tinh khiết, dùng uống trực tiếp, lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp là việc làm không thể thiếu. Thông thường, với ngành sản xuất này, máy lọc nước công nghiệp RO được sử dụng phổ biến nhất. Loại bỏ đến 99.9% các tạp chất trong nước và không kén chọn nước đầu vào. Có thể xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước sông hồ vô cùng hiệu quả. Nguồn nước sau lọc đạt các quy chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế cùng các cơ quan ban ngành.

Lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp ở đâu uy tín, giá tốt?

Eurotek là địa chỉ được người dùng tin tưởng trong nhiều năm qua. Chuyên cung cấp các giải pháp xử lý nước toàn diện dùng trong gia đình, trong nhiều lĩnh vực sản xuất kinh doanh. Ứng dụng công nghệ lọc RO hiện đại để mang đến nguồn nước tinh khiết. Nâng cao sức khỏe người tiêu dùng. Công suất máy đa dạng từ 50-100.000 lít/giờ, phục vụ mọi nhu cầu về nguồn nước sạch trong sản xuất.

 

Hệ thống lọc nước Eurotek
Hệ thống lọc nước Eurotek

Hệ thống lọc nước công nghiệp được ứng dụng trong nhiều ngành sản xuất, kinh doanh khác nhau. Nâng cao chất lượng sản phẩm, hiệu suất làm việc và đáp ứng các chỉ tiêu về sản lượng. Máy lọc nước Eurotek – Địa chỉ đáng tin cậy để mua hàng chính hãng với giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *