Máy lọc nước cho trường học bảo vệ sức khỏe học sinh và giáo viên

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep

Nguồn nước sạch là vô cùng cần thiết với hộ gia đình cũng như các tổ chức. Với các trường học, số lượng học sinh lớn, vấn đề vệ sinh nước sạch là nhu cầu thiết yếu. Bạn đang cần mua máy lọc nước cho trường học? Đừng bỏ qua các thông tin hữu ích trong bài viết sau đây.

Máy lọc nước cho trường học có thực sự cần thiết?

Hiện nay, tại các trường học trên toàn quốc đều có hệ thống nước uống cho học sinh, giáo viên. Nhiều trường còn có căng tin tại trường để phục vụ bữa trưa của mọi người. Chính vì vậy, nguồn nước sử dụng phải đảm bảo chất lượng để an toàn cho sức khỏe. Nước chủ yếu hiện tại ở các trường học được lấy từ nước máy, nước mưa và nước giếng khoan. Vì thế nên chất lượng nước vẫn chưa hoàn toàn được đảm bảo. 

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep

Nguồn nước sạch còn hạn chế tại các trường học

Với tình trạng đó, máy lọc nước cho trường học ra đời như một giải pháp hoàn hảo cho học sinh, giáo viên sử dụng nguồn nước sạch, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Trường học chính là nơi gửi gắm con em học tập, sinh hoạt. Đây cũng là nơi nhà trường phải đảm bảo an toàn thực phẩm để các em không xảy ra vấn đề gì. Các sản phẩm lọc nước là điều thiết yếu giúp nhà trường thực hiện tốt trách nhiệm của mình.

Công suất phù hợp với máy lọc nước cho trường học 

Công suất sản phẩm máy lọc nước cho trường học là một trong những yếu tố khách hàng cần quan tâm trước khi mua. Điều này sẽ phụ thuộc vào số lượng học sinh, sinh viên có trong trường để lựa chọn dòng máy phù hợp. Bạn có thể chọn nhiều máy có công suất nhỏ hoặc máy có công suất lớn. Lựa chọn nào cũng có những nét ưu việt riêng. Máy có công suất nhỏ sẽ tiện lợi cho việc sử dụng của học sinh vì đặt để ở trước lớp học. Còn máy có công suất lớn sẽ giúp tiết kiệm chi phí mua sản phẩm. Tuy nhiên lại gặp khó khăn trong việc sinh viên di chuyển để sử dụng.

Cột lọc nước công nghệ hiện đại
Cột lọc nước công nghệ hiện đại

Đối với những trường học có căng tin thì chắc chắn nên sử dụng máy lọc có công suất lớn mới phục vụ đủ nhu cầu sử dụng. Trung bình, những máy lọc nước có công suất nhỏ sẽ giao động từ 50-250 lít/h. Còn đối với máy lọc công suất lớn sẽ là 750-1500 lít/h.

Các dòng sản phẩm chính

Như đã nói ở trên, sẽ có 2 dòng sản phẩm máy lọc nước cho trường học điển hình. Đó là máy lọc công suất nhỏ và máy lọc với công suất lớn; Hay còn gọi là máy lọc nước công nghiệp). 

  • Máy lọc công suất nhỏ

Dòng sản phẩm này dùng để uống trực tiếp tại các phòng, hành lang trường học. Với thiết kế nhỏ gọn như máy lọc nước gia đình nhưng với công suất lớn hơn. Đáp ứng nhu cầu sử dụng của học sinh cũng như giáo viên. Cấu tạo gồm 3 lõi lọc cho ra chất lượng nguồn nước ngon, sạch, tinh khiết. Đặc biệt là đạt chuẩn của bộ y tế về độ an toàn.

  • Máy lọc nước công nghiệp

Nếu như máy lọc nước công suất nhỏ gồm 3 lõi lọc thì máy lọc công nghiệp sẽ thay bằng 3 cột lọc có chức năng tương đương. Tuy nhiên công suất sẽ lớn hơn rất nhiều, đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của trường học. 

Máy lọc nước Eurotek – Chuyên gia máy lọc cho trường học uy tín nhất

Công ty TNHH Thiết bị và Công nghệ Tekcom là đơn vị chuyên sản xuất; phân phối các sản phẩm máy lọc nước chất lượng. Ứng dụng công nghệ lọc RO hiện đại nhất hiện nay, cho ra đời đa dạng các dòng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bao gồm máy lọc nước gia đình, máy lọc nước công nghiệp, máy lọc nước biển… Sản phẩm máy lọc nước cho trường học được Tekcom đầu tư, chú trọng vì nhận thấy nhu cầu lớn trên thị trường.

"<yoastmark

Eurotek – Chuyên gia máy lọc nước 

Eurotek là thương hiệu máy lọc công nghiệp cho trường học được Tekcom xây dựng và phát triển từ khi bắt đầu thành lập năm 2011 đến nay. Hệ thống lọc nước RO đảm bảo tiêu chuẩn nguồn nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết. Loại bỏ đến 99,9% vi khuẩn, các tạp chất, hóa chất độc hại và không kén nguồn nước đầu vào.

Nói về sản phẩm máy lọc nước cho trường học thì sản phẩm của Tekcom đã xuất hiện trên nhiều tỉnh thành cả nước. Điển hình như các trường tiểu học trên địa bàn huyện Chương Mỹ; dự án nước sạch tại trường Vân Canh. Bên cạnh đó là hệ thống nước sạch tại trường mầm non Nobe – Thanh Hóa, hệ thống lọc nước RO tại trường Sài Đồng Long Biên,…

Tekcom luôn nỗ lực mang đến cho mọi nhà, mọi người dân nguồn nước sạch, an toàn nhất. Hãy liên hệ với Tekcom chúng tôi qua Hotline 03 7777 0000 – Tổng đài 1900 0138 để lựa chọn sản phẩm máy lọc nước cho trường học phù hợp với nhu cầu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *