Xử lý hệ thống lọc nước công nghiệp không ra nước tinh khiết

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep

Tình trạng máy lọc nước không ra nước tinh khiết xảy ra phổ biến đối với người dùng. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này. Vậy, làm thế nào để tự khắc phục tại nhà mà không cần nhờ đến thợ sửa chữa. Trong bài viết sau, Eurotek sẽ chỉ bạn cách xử lý nhanh tình trạng hệ thống lọc nước công nghiệp không ra nước tinh khiết.

Hệ thống lọc nước công nghiệp vẫn chạy nhưng không ra nước tinh khiết

Trong trường hợp hệ thống lọc nước vẫn hoạt động bình thường nhưng lại không thấy nước tinh khiết sản xuất. Nguyên nhân đầu tiên là có thể do quá trình lắp đặt không đảm bảo yêu cầu kỹ thuật. Việc tiến hành lắp đặt các linh kiện, thiết bị không theo đúng quy trình. Để giải quyết nguyên nhân này, bạn cần tiến hành tháo cút trước tại cốc lọc số 4, xả toàn bộ khí trong máy ra bên ngoài. Sau đó tiến hành lắp đặt lại rồi cho hệ thống hoạt động như bình thường để xem sự cố đã được khắc phục hay chưa.

 

Hệ thống lọc nước không ra nước tinh khiết xử lý thế nào?
Hệ thống lọc nước không ra nước tinh khiết xử lý thế nào?

Một nguyên nhân khác dẫn đến hệ thống lọc nước công nghiệp không ra nước tinh khiết là do bộ lõi lọc, màng lọc bị tắc. Nguyên nhân này xảy ra khi bạn đã dùng máy lọc nước quá lâu nhưng không thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng thiết bị định kỳ. Màng lọc, lõi lọc đều là những thiết bị cần kiểm tra thường xuyên và thay thế định kỳ. Trong quá trình vận hành hệ thống máy, tạp chất, cặn bẩn có thể bám dính trên màng lọc. Chính vì thế, người dùng cần vệ sinh và thay thế các thiết bị này thường xuyên. Tránh làm tắc màng, dẫn đến nước tinh khiết không chảy được.

Hệ thống lọc nước công nghiệp không hoạt động, không ra nước tinh khiết

Nếu sự cố không ra nước tinh khiết do hệ thống máy không hoạt động sẽ đến từ nhiều nguyên nhân. Máy lọc nước RO không thể hoạt động bình thường có thể bởi nguồn cấp nước không có. Hoặc do van cấp nước bị khóa, bạn nên tiến hành kiểm tra lại các hệ thống này. 

 

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp công suất 6000LH
Hệ thống lọc nước RO công nghiệp công suất 6000LH

Nếu không phải do nguyên nhân trên, bạn hãy tiến hành kiểm tra nguồn điện hệ thống lọc nước công nghiệp. Nếu dây điện bị hở, nguồn điện không đủ mạnh để vận hành hệ thống thì sẽ ảnh hưởng đến quá trình hoạt động máy. Nhiều nguyên nhân còn đến từ việc chuột hay các loài động vật cắn đứt dây điện. Làm máy không hoạt động được do đến từ nguyên nhân chọn vị trí lắp đặt chưa đúng cách. Hãy kiểm tra kỹ nguồn điện, đường dây điện khi thấy máy ngừng hoạt động.

Đơn vị chuyên bảo trì bảo dưỡng máy lọc nước uy tín nhất

Máy lọc nước mang tính đặc thù về kỹ thuật cao, nó còn bị hao mòn theo thời gian. Những sự cố trong suốt quá trình vận hành là khó tránh khỏi. Để giảm thiểu các sự cố, rủi ro xảy ra thì việc tiến hành bảo trì, bảo dưỡng hệ thống lọc nước công nghiệp định kỳ là điều nên làm. Vậy, đâu là đơn vị uy tín chuyên bảo trì máy lọc nước đáng tin cậy?

 

Eurotek - Chuyên bảo trì bảo dưỡng máy lọc nước uy tín
Eurotek – Chuyên bảo trì bảo dưỡng máy lọc nước uy tín

Eurotek chuyên các sản phẩm về máy lọc nước công nghiệp. Cung cấp giải pháp nước sạch cho nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất với quy mô lớn nhỏ. Ứng dụng công nghệ lọc nước RO hiện đại để xử lý mọi nguồn nước nhiễm khuẩn. Nước đầu ra là nguồn nước tinh khiết, đạt quy chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế. Bên cạnh việc nâng cao chất lượng sản phẩm, Eurotek còn đẩy mạnh phát triển dịch vụ. Từ việc tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng, khảo sát chất lượng nước, tiến hành lắp đặt. Đặc biệt là dịch vụ bảo trì bảo dưỡng uy tín, chất lượng.

 

Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng hệ thống lọc nước công nghiệp Eurotek bao gồm kiểm tra, khắc phục sự cố. Vệ sinh toàn bộ hệ thống máy và tiến hành thay thế màng lọc, lõi lọc định kỳ. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần khắc phục và bảo dưỡng máy lọc nước tại nhà ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *