Tìm hiểu và lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp RO giá tốt

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep

Hệ thống lọc nước công nghiệp lọc nước an toàn

Công nghệ ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ, mỗi người càng ngày phải đối mặt với rất nhiều nguy cơ. Hệ thống lọc nước công nghiệp sẽ đảm bảo nguồn nước sau lọc an toàn, tốt nhất, đảm bảo nước sạch sau lọc. Hệ thống này giúp đảm nhiệm vai trò loại bỏ tạp chất và cho ra nguồn nước sạch, sạch khuẩn.

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước tinh khiết
Hệ thống lọc nước tinh khiết

Hệ thống lọc nước công nghiệp bao gồm tổng hợp các linh kiện được làm ra từ các hãng chế tạo. Tổ hợp đó là các màng lọc được nối với nhau từ các đường ống dẫn. Nước thẩm thấu qua các màng lọc và các chất bụi bẩn, màng bám, bùn đất. Các loại vi khuẩn vi rút, kim loại nặng như Magie, Canxi,… bị ngăn chặn.

Cấu tạo của máy lọc nước công nghiệp

Màng lọc RO tinh khiết

Nước sau khi hoàn thành giai đoạn tiền xử lý được dẫn chuyển vào chu trình lọc ở  màng thẩm thấu ngược RO. Quá trình lọc ở màng RO được xem giống như bộ phận quan trọng nhất của cả hệ thống lọc. Cụ thể, màng RO có khả năng loại bỏ 99,9% toàn bộ những chất độc hại mà cần loại bỏ trong nước. Đó là virus, vi sinh vật siêu nhỏ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người còn tiềm ẩn trong nước.

Màng lọc nước công nghiệp
Màng lọc nước công nghiệp

Máy bơm cao áp

Như đã phân tích ở phần trên, màng RO vô cùng quan trọng trong máy lọc. Tuy vậy để điều khiển được chúng thì cần đảm bảo một áp suất nước lớn. Máy bơm cao sẽ tiến hành chức năng này, thiết bị đó còn được gọi với cái tên thân quen khác chính là bơm RO.

Bộ phận điều khiển

Muốn điều khiển trơn tru cả một hệ thống lọc nước. Chắc chắn là cần đến các bộ phận điều khiển tương xứng. Các thiết bị điều khiển này được cấu thành từ các hệ thống bảng mạch điện tử, đồng hồ đo áp, đồng hồ hiển thị số liệu nguồn nước đầu vào, đầu ra.

Ứng dụng của hệ thống lọc nước

Trong cuộc sống, hệ thống lọc nước được ứng dụng vô cùng rộng rãi. Cụ thể, hệ thống lọc nước là giải pháp cho lĩnh vực hình thành nước khoáng, nước đóng chai, nước uống tinh khiết… Mọi đơn vị kinh doanh nước giải khát, thực phẩm, mỹ phẩm; hay các hoạt động sản xuất đều có nhu cầu sử dụng thiết bị.

Hệ thống lọc nước Tekcom
Hệ thống lọc nước Tekcom

Để nhận tư vấn, báo giá hệ thống lọc nước công nghiệp RO tốt nhất tại công ty Tekcom, đừng quên liên hệ theo Hotline: 0377770000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *