So sánh máy lọc nước công nghiệp và máy lọc nước cho gia đình

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep

Máy lọc nước là thiết bị được sử dụng phổ biến hiện nay. Không chỉ dùng trong gia đình mà tại các đơn vị sản xuất kinh doanh đều cần đến hệ thống xử lý nước. Từ đây, máy lọc nước cho gia đình và máy lọc nước công nghiệp đã ra đời. Vậy, sự khác nhau giữa 2 dòng sản phẩm này là gì? Cùng Eurotek đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Những điểm tương đồng giữa máy lọc nước công nghiệp và máy gia đình

Hai dòng sản phẩm này đều đóng vai trò xử lý những nguồn nước nhiễm khuẩn. Đảm bảo nước sạch, tinh khiết để đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người. Chúng đều được ứng dụng các công nghệ lọc nước hiện đại, tiên tiến để loại bỏ những tạp chất từ nước nguồn. Cấu tạo bao gồm các hệ thống lõi lọc, màng lọc với những chức năng khác nhau. Mục đích cuối cùng là sản xuất ra nguồn nước an toàn. Hơn thế nữa, máy lọc nước công nghiệp và máy lọc nước cho gia đình đều có khả năng sản xuất nước tinh khiết. Dùng uống trực tiếp vô cùng an toàn, nâng cao chất lượng cuộc sống con người.

Máy lọc nước công nghiệp có công suất lớn hơn máy lọc nước gia đình

Đây có thể xem là điểm khác nhau cơ bản nhất giữa 2 dòng sản phẩm. Máy lọc nước cho gia đình có công suất trung bình giao động trong khoảng 10-30 lít/giờ. Trong khi đó, hệ thống lọc nước công nghiệp có công suất lớn hơn rất nhiều lần. Trung bình giao động trong khoảng 50-100.000 lít/giờ. 

 

Hệ thống lọc nước công nghiệp có công suất lớn hơn
Hệ thống lọc nước công nghiệp có công suất lớn hơn

Từ việc công suất có sự khác nhau dẫn đến diện tích máy lọc nước công nghiệp cũng lớn hơn so với các thiết bị lọc gia đình. Đây cũng là điều dễ hiểu khi mà máy gia đình chỉ được đặt ở phòng khách hay phòng bếp với không gian nhỏ. Trong khi đó, máy công nghiệp có kích thước lớn hơn, việc vận chuyển và lắp đặt cũng trở nên khó khăn. Lựa chọn vị trí lắp đặt phù hợp cũng là điều vô cùng quan trọng khi chọn mua máy lọc nước có công suất lớn.

Khác nhau về đối tượng sử dụng

Ngay tên gọi đã nói lên một phần sự khác nhau giữa máy lọc nước gia đình và máy lọc nước công nghiệp. Máy lọc nước gia đình với nhu cầu sử dụng nước uống trực tiếp hoặc nước dùng nấu ăn trong gia đình. Phục vụ cho việc sử dụng nước với số người ít. Giao động từ 4-10 người. 

 

Khác nhau về đối tượng sử dụng
Khác nhau về đối tượng sử dụng

Đối với dòng máy công nghiệp, đây là sản phẩm được nghiên cứu và ra đời sau máy gia đình. Đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch cho những đơn vị có quy mô vừa và lớn. Dùng trong nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện… Với nhu cầu dùng nước trong sinh hoạt, hoạt động sản xuất hay uống nước trực tiếp của công nhân viên. Giúp nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đảm bảo an toàn sức khỏe người tiêu dùng.

Mua máy lọc nước ở đâu uy tín, giá tốt hiện nay

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị kinh doanh, phân phối máy lọc nước. Bạn cần tìm đến các thương hiệu uy tín để đảm bảo chất lượng hàng chính hãng. Eurotek – Chuyên cung cấp các giải pháp lọc nước cho người dùng. Bao gồm máy lọc nước công nghiệp, hệ thống xử lý nước biển, máy lọc nước cho trường học, bệnh viện… Ứng dụng công nghệ lọc nước RO hiện đại, cam kết đảm bảo chất lượng nước tinh khiết đầu ra. Với công suất máy đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng nước sạch của người tiêu dùng. Các dòng sản phẩm đều được chính những kỹ sư tài năng tiến hành lắp đặt tại xưởng quy mô lớn. Linh kiện, thiết bị đều được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài.

 

Hệ thống lọc nước Eurotek
Hệ thống lọc nước Eurotek

Máy lọc nước công nghiệp là sự lựa chọn hoàn hảo cho nguồn nước sạch với lượng lớn. Đáp ứng nhu cầu sử dụng nước dùng trong sản xuất, các tổ chức thương mại. Liên hệ với Eurotek để nhận được tư vấn chi tiết cùng báo giá về sản phẩm bạn quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *