Nhu cầu lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp chế biến thủy hải sản

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep

Nước sạch đóng vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp chế biến. Trong đó chế biến thủy hải sản hiện nay đang là lĩnh vực được đầu tư chú trọng. Giải pháp nước sạch đang được ứng dụng phổ biến là lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp. Cùng tìm hiểu thông tin sản phẩm này trong bài viết dưới đây.

Hệ thống lọc nước công nghiệp cung cấp nước sạch trong chế biến thủy hải sản

Xu thế lắp đặt hệ thống lọc nước trong sản xuất hiện nay ngày càng phổ biến. Giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm tạo ra cũng như bảo vệ các thiết bị sử dụng trong sản xuất. Mỗi lĩnh vực sẽ có những yêu cầu về chất lượng nước khác nhau. Một số lĩnh vực yêu cầu khắt khe về chất lượng nước, cần đảm bảo nước tinh khiết. Đó là các lĩnh vực như sản xuất nước đóng chai, đóng bình, công nghiệp chế biến thực phẩm, rửa linh kiện điện tử…

 

Cung cấp nước tinh khiết trong chế biến thủy hải sản
Cung cấp nước tinh khiết trong chế biến thủy hải sản

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO là dòng sản phẩm được ứng dụng phổ biến trong sản xuất. Giúp tạo ra nước tinh khiết là nguồn nguyên liệu sản xuất rất quan trọng. Không những dùng trong công nghiệp chế biến mà còn dùng trong các phòng khám, bệnh viện với yêu cầu về nguồn nước khắt khe. Trong công nghiệp chế biến thủy hải sản, nước giúp làm sạch nguyên liệu, dùng trong giai đoạn sơ chế, chế biến. Nước RO tinh khiết đảm bảo cho thực phẩm luôn tươi ngon, an toàn.

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO sản xuất nước tinh khiết như thế nào?

Để sản xuất ra nguồn nước tinh khiết, hệ thống đã qua nhiều cấp lọc, nhiều giai đoạn xử lý. Trong đó phải kể đến 3 giai đoạn lọc chính là giai đoạn lọc thô, lọc tinh và xử lý nước sau lọc. Chính bởi cấu tạo gồm nhiều bộ phận, quá trình xử lý nhiều công đoạn nên máy hệ thống lọc nước công nghiệp RO mới không kén chọn nước nguồn. Xử lý được mọi tính chất nước nguồn bị ô nhiễm như nước máy, giếng khoan, nước sông hồ, nước mưa… 

  • Giai đoạn xử lý nước thô

Tại đây nước sẽ được xử lý bằng các cột lọc thô. Bên trong có chứa các vật liệu lọc chuyên dụng, điển hình như: Cát mangan, cát thạch anh, sỏi, than hoạt tính. Chúng thực hiện chức năng xử lý sơ bộ nguồn nước, khử mùi và màu. Loại bỏ các chất rắn lơ lửng như rong rêu, rác thải, bùn đất, cặn bẩn kích thước lớn. Đối với những nguồn nước bị ô nhiễm nặng thì hệ thống cột lọc thô đóng vai trò vô cùng quan trọng.

 

Quá trình sản xuất nước tinh khiết
Quá trình sản xuất nước tinh khiết
  • Giai đoạn lọc tinh

Giai đoạn lọc tinh hệ thống lọc nước công nghiệp RO chứa màng lọc với kích thước khe lọc chỉ 0.0001 micro. Loại bỏ đến 99.9% tạp chất gây ô nhiễm, bao gồm cả những vi sinh vật kích thước siêu nhỏ. Đặc biệt khử được các muối hòa tan, kim loại nặng, hóa chất độc hại. Cho nguồn nước đầu ra siêu tinh khiết. 

  • Xử lý nước sau lọc

Với nhu cầu uống nước trực tiếp hay chế biến thực phẩm muốn đảm bảo độ tươi sống, an toàn; chất lượng nước cần thêm các khoáng chất có lợi. Ngoài ra còn cần thiết bị khử khuẩn và chống tái khuẩn. Đây cũng chính là nhiệm vụ của quá trình xử lý nước sau lọc. Trang bị thêm các lõi lọc chức năng cần thiết theo từng nhu cầu sử dụng nước của người dùng.

Eurotek – Chuyên gia xử lý nước công nghiệp trong sản xuất

Thương hiệu máy lọc nước Eurotek chuyên sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm máy công nghiệp. Cung cấp nguồn nước sạch với lưu lượng lớn. Phục vụ cho sản xuất, các đơn vị thương mại, trường học, bệnh viện… Hệ thống lọc nước công nghiệp Eurotek ứng dụng công nghệ lọc RO; xử lý mọi tác nhân gây ô nhiễm nguồn nước. Phục vụ sản xuất kinh doanh nước đóng bình, công nghiệp chế biến thủy hải sản, luyện kim, mạ kẽm… Công suất máy đa dạng cho người dùng có nhiều lựa chọn, phù hợp mọi quy mô sản xuất.

 

Hệ thống lọc nước RO công suất 6000LH
Hệ thống lọc nước RO công suất 6000LH

Để lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp chính hãng, lựa chọn Eurotek sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn lắp đặt dòng sản phẩm máy lọc nước uy tín, chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *