Máy lọc nước công nghiệp tinh khiết có giá bao nhiêu tiền?

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 5000lh

Hệ thống sản xuất nước tinh khiết hay còn gọi là hệ thống máy lọc nước công nghiệp. Hệ thống này có thể xử lý được các nguồn nước máy, nước giếng khoan, nước mưa… Đảm bảo nguồn nước hoàn toàn tinh khiết sau lọc. Vậy, thiết bị có giá bao nhiêu? Cùng tham khảo về thông tin sản phẩm và báo giá chi tiết trong bài viết sau.

Thành phần của hệ thống máy lọc nước công nghiệp tinh khiết

Máy lọc nước công suất lớn bao gồm nhiều thiết bị, linh kiện lắp đặt. Đặc biệt là đa dạng các loại màng lọc, cột lọc, lõi lọc với những chức năng xử lý nước chuyên dụng. Thành phần cấu tạo của thiết bị máy lọc nước công nghiệp cơ bản như sau:

  • Thiết bị xử lý kim loại Nặng

Đây là vật liệu lọc nước có trong hệ thống với tác dụng loại bỏ cặn lơ lửng, loại bỏ một số tạp chất. Đặc biệt là giảm thiểu sắt và Mn cùng các kim loại nặng khác.

 

Hệ thống máy lọc nước tinh khiết RO
Hệ thống máy lọc nước tinh khiết RO
  • Thiết bị xử lý Cacbon

Nước sẽ được khử mùi hoàn toàn qua thiết bị lọc cacbon hay còn gọi là thiết bị lọc than hoạt tính. Ngoài ra còn giúp khử các chất oxy hóa, chất hữu cơ… Những thiết bị lọc này cũng đóng vai trì giúp bảo vệ các thiết bị, màng lọc bên trong.

  • Thiết bị làm mềm nước

Nước cứng là tình trạng khá phổ biến trong các nguồn nước sử dụng của con người. Những thành phần gây nên hiện tượng nước cứng đó chính là nồng độ các kim loại Mg, Ca… Sau khi đi qua máy lọc nước công nghiệp, hệ thống đảm bảo độ cứng của nước < 17mg/l. Phù hợp tiêu chuẩn nước dùng trong sinh hoạt, ăn uống và sản xuất.

  • Thiết bị thẩm thấu ngược RO

Đây là thiết bị quan trọng nhất của hệ thống lọc nước tinh khiết. Màng lọc RO có kích thước siêu nhỏ, chỉ 0.0001 micro. Có khả năng loại bỏ đến 99.9% tạp chất gây hại từ nước nguồn. Trong đó gồm có muối hòa tan, kim loại nặng, hóa chất, vi sinh vật…

  • Các thiết bị xử lý nước sau lọc

Gồm các lõi lọc chức năng bù khoáng chất có lợi trong nước. Ngoài ra còn có đèn khử khuẩn và các bộ lọc chống tái khuẩn…

Máy lọc nước công nghiệp tinh khiết RO có đắt không?

Về giá bán của một thiết bị lọc nước sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nếu nhu cầu sử dụng nước lớn, yêu cầu về chất lượng nước sau lọc cao thì giá bán sẽ cao hơn. Vì vậy việc xác định chính xác nhu cầu, mục đích sử dụng nước là vô cùng quan trọng. Sau đây là những yếu tố cơ bản quyết định đến giá máy lọc nước công nghiệp RO:

  • Công suất máy

Công suất càng cao thì giá bán càng cao. Công suất được hiểu là số lít nước sản xuất trong một tiếng đồng hồ. Công suất máy công nghiệp giao động trong khoảng lớn, đáp ứng mọi quy mô doanh nghiệp. Giao động trong khoảng từ 50 – 100.000 lít/giờ.

 

Hệ thống lọc nước RO có đắt không?
Hệ thống lọc nước RO có đắt không?
  • Các tính năng đi kèm

Giá bán máy lọc nước cũng phụ thuộc vào những tính năng đi kèm của sản phẩm. Một số hệ thống lọc nước sẽ được tích hợp tính năng nóng lạnh nguội để phục vụ nhu cầu uống trực tiếp của con người. 

  • Thương hiệu nhà sản xuất

Những thương hiệu uy tín hàng đầu về máy lọc nước công nghiệp sẽ có giá bán được niêm yết. Có thể sẽ cao hơn so với các sản phẩm thông thường bởi các linh kiện lọc vô cùng chất lượng. Thường những linh kiện này sẽ được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài vậy nên chất lượng sản phẩm cũng sẽ khác.

Báo giá máy lọc nước công suất lớn chi tiết nhất

Để đảm bảo mua hàng chính hãng, chất lượng, Eurotek là thương hiệu đáng tin cậy cho Quý khách hàng. Chuyên cung cấp các giải pháp lọc nước công nghiệp, ứng dụng các công nghệ lọc nước hiện đại. Xử lý mọi tình trạng nước ô nhiễm hiện nay như nước máy, nước giếng khoan, sông hồ, nước mặn…

 

Eurotek - Giải pháp xử lý nước công nghiệp
Eurotek – Giải pháp xử lý nước công nghiệp

Để nhận báo giá chi tiết về máy lọc nước công nghiệp theo công suất, nhu cầu. Quý khách hàng hãy liên hệ với Eurotek. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bảng giá mới nhất cùng với những dịch vụ đi kèm ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *