Máy lọc nước công nghiệp RO dùng trong nhà hàng khách sạn

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep

Nước tinh khiết giúp đảm bảo an toàn cho thực phẩm, giữ trọn vị của nguyên liệu. Máy lọc nước công nghiệp RO chính là giải pháp nước sạch dùng trong nhà hàng, khách sạn. Làm thế nào để chọn được sản phẩm phù hợp đáp ứng nhu cầu sử dụng. Cùng Eurotek tìm hiểu những thông tin trong bài viết sau.

Nhu cầu sử dụng máy lọc nước công nghiệp trong nhà hàng khách sạn

Việc sử dụng nước sạch là nhu cầu thiết yếu của mọi người mọi nhà. Không những vậy, đối với các đơn vị sản xuất kinh doanh, họ cẩn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất để kinh doanh lâu dài. Nước đóng vai trò trong các đơn vị, cụ thể là nhà hàng, khách sạn. Phục vụ trong việc uống trực tiếp, chế biến thức ăn, sơ chế nguyên liệu… Đây là cách các doanh nghiệp chứng minh rằng chất lượng dịch vụ là hoàn toàn được đảm bảo.

 

Giải pháp nước sạch dùng trong nhà hàng, khách sạn
Giải pháp nước sạch dùng trong nhà hàng, khách sạn

Mỗi nhà hàng, mỗi khách sạn đều cần có hệ thống xử lý nước sạch. Máy lọc nước công nghiệp sẽ giúp xử lý nước máy, nước giếng khoan hiệu quả. Giúp doanh nghiệp chủ động trong việc cấp nước sạch vận hành công việc kinh doanh. Đảm bảo vị ngon của thực phẩm, khách hàng có nguồn nước sạch sử dụng. Nâng cao danh tiếng và vị thế trên thị trường.

Nước sạch còn dùng trong pha chế rượu, đồ uống. Cần có nguồn nước tinh khiết để đảm bảo an toàn sức khỏe của các thực khách. Đặc biệt với những nhà hàng, khách sạn có khách là người nước ngoài. Hãy thể hiện tốt chất lượng dịch vụ đối với họ. Với nhu cầu về lượng nước sạch lớn, chỉ có dòng máy lọc nước công nghiệp mới đủ công suất. Vậy, chọn máy lọc nước như thế nào là phù hợp?

Chọn máy lọc nước công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn như thế nào?

Đầu tiên là công nghệ lọc. Công nghệ lọc sẽ quyết định chất lượng nước đầu ra. Doanh nghiệp cần phân loại những tiêu chuẩn về nguồn nước sạch sử dụng với từng mục đích. Với nước dùng uống trực tiếp, pha chế, chế biến đồ ăn thì nên chọn máy lọc nước công nghiệp RO. Nước đầu ra của hệ thống lọc nước công nghiệp RO là nước tinh khiết và có thể uống trực tiếp. Vì vậy với những yêu cầu về chất lượng nước cao thì nên ưu tiên lựa chọn công nghệ RO. Còn nước với nhu cầu sinh hoạt, rửa thực phẩm thì chỉ cần hệ thống lọc tổng.

 

Cách chọn máy lọc nước cho nhà hàng khách sạn
Cách chọn máy lọc nước cho nhà hàng khách sạn

Tiếp đến là lựa chọn công suất lọc. Yếu tố này sẽ phụ thuộc quy mô nhà hàng, số lượng thực khách mỗi ngày và nhu cầu sử dụng nước sạch cho các hoạt động. Bạn có thể nhờ đơn vị lắp đặt để tư vấn dòng máy lọc với công suất phù hợp. Nên mua máy công suất dư chứ không nên mua thiếu. Vì có thể trong tương lai thực khách sẽ đông hơn và ảnh hưởng đến hiệu suất kinh doanh. Cuối cùng là yếu tố về thương hiệu. Để đảm bảo chất lượng hệ thống lọc cần lựa chọn thương hiệu uy tín. Họ phải là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, có quy mô lớn, hệ thống phân phối rộng khắp. 

Eurotek – Chuyên lắp đặt máy lọc nước công nghiệp uy tín

Với sứ mệnh mang nguồn nước sạch đến mọi người, mọi nhà, Eurotek tập trung phát triển chất lượng các dòng sản phẩm. Đa dạng hóa dòng máy lọc nước để đáp ứng từng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Bao gồm máy lọc nước công nghiệp, hệ thống lọc tổng, máy lọc nước dùng riêng cho nhà hàng… Tất cả đều được ứng dụng công nghệ tiên tiến, điển hình là công nghệ RO. Với màng lọc RO CSM thương hiệu tập đoàn nổi tiếng của Nhật Bản. Cam kết chất lượng nguồn nước đầu ra đạt các tiêu chuẩn nước uống trực tiếp, nước sinh hoạt do BYT cấp phép.

 

Máy lọc nước công nghiệp công suất 15000lh
Máy lọc nước công nghiệp công suất 15000lh

Công suất máy đa dạng phục vụ mọi nhu cầu kinh doanh trong nhà hàng, khách sạn. Công suất từ 50 lít/giờ – 100.000 lít/giờ. Việc lắp đặt sẽ được tiến hành nhanh chóng, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa việc vận hành cũng như cung ứng nước sạch trong mọi hoạt động. Dịch vụ bảo hành bảo dưỡng uy tín của Eurotek luôn được khách hàng đánh giá cao. Máy lọc nước công nghiệp RO Eurotek được phân phối trên 64 tỉnh thành. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá chi tiết. Cùng những tư vấn hữu ích về dòng sản phẩm bạn quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *