Máy lọc nước công nghiệp khử đá vôi, kim loại nặng hiệu quả

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 3000lh

Nước nguồn hiện nay đang bị nhiễm khuẩn nghiêm trọng mà đôi khi chúng ta khó nhận biết được. Đặc biệt là tình trạng nước nhiễm đá vôi, magie hay còn được gọi là nước cứng. Nó làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Gây hư hại các thiết bị sử dụng. Vậy, giải pháp nào để làm mềm nước, khử đá vôi, kim loại nặng hiệu quả? Máy lọc nước công nghiệp sẽ giúp người dùng khắc phục vấn đề trên.

Tác hại khi dùng nước nhiễm đá vôi và vai trò máy lọc nước công nghiệp

Nước nhiễm canxi, magie hay còn gọi là nước cứng là vấn đề diễn ra phổ biến ở nguồn nước hiện nay. Nước cứng để lại rất nhiều hậu quả đối với đời sống con người. Nó gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người cũng như sinh hoạt hàng ngày. Không những trong gia đình mà trong sản xuất, nước cứng cũng làm giảm chất lượng, sản lượng sản phẩm tạo ra. Cụ thể, nếu không dùng máy lọc nước công nghiệp để xử lý nước cứng sẽ để lại một số hệ quả như sau:

  • Trong sinh hoạt

Nước cứng là nguyên nhân gây ra bệnh sỏi thận, bệnh tắc động mạch … cho con người. Nếu sử dụng lâu dài còn có thể dẫn đến ung thư. Nước cứng làm giảm khả năng tạo bọt của xà phòng cũng như các chất tẩy rửa khác. Làm khô tóc, hư hại đến da và quần áo. Các thiết bị đun nấu, bồn rửa chén, bình nóng lạnh sẽ bị đóng cặn, hao mòn theo thời gian.

 

Tác hại khi sử dụng nước nhiễm đá vôi
Tác hại khi sử dụng nước nhiễm đá vôi
  • Trong sản xuất

Trong sản xuất, nếu không sử dụng máy lọc nước công nghiệp, nước cứng chưa xử lý sẽ để lại một số hệ quả. Nó sẽ ảnh hưởng đến các thiết bị, dụng cụ trong sản xuất. Các nồi hơi, bể chứa, thiết bị đun nấu, dây chuyền sản xuất,… Làm hao mòn tuổi thọ của sản phẩm. Những thiết bị này có giá thành rất cao. Vì vậy, cần tìm đến giải pháp xử lý nước để cung cấp nước trong sản xuất cũng như duy trì tuổi thọ sản phẩm.

Máy lọc nước công nghiệp xử lý đá vôi, kim loại nặng như thế nào?

Để loại bỏ hoàn toàn đá vôi, kim loại nặng, cần sử dụng hệ thống lọc nước công nghiệp RO. Đây là thiết bị công nghệ lọc nước hiện đại, có khả năng xử lý mọi nguồn nước nhiễm khuẩn. Trải qua nhiều công đoạn lọc để đảm bảo chất lượng nước tinh khiết đầu ra. Cụ thể, hệ thống lọc nước RO sẽ trải qua 3 giai đoạn để khử hoàn toàn đá vôi, kim loại nặng trong nước.

  • Giai đoạn lọc thô

Quá trình lọc thô sẽ giúp loại bỏ những chất rắn lơ lửng dễ dàng nhìn thấy bằng mắt thường. Giúp hấp thụ một phần kim loại nặng và khử mùi hôi trong nước. Nước khi đi qua hệ thống lọc thô đã được xử lý sơ bộ, hỗ trợ cho quá trình lọc phía sau của máy lọc nước công nghiệp.

 

Quá trình xử lý nước diễn ra như thế nào?
Quá trình xử lý nước diễn ra như thế nào?
  • Xử lý nước RO

Màng lọc RO với kích thước siêu nhỏ chỉ 0.0001 micro, khử đến 99.9% tạp chất trong nước. Chỉ phần tử nước tinh khiết mới có thể đi qua màng dưới áp lực lớn từ máy bơm tăng áp. Đặc biệt, màng lọc RO có khả năng xử lý kim loại nặng một cách triệt để. Loại bỏ các chất độc hại trong nước, làm mềm nước… Nước sau khi đi qua màng lọc RO hoàn toàn cho nước tinh khiết.

  • Xử lý nước sau lọc

Bao gồm các lõi lọc chức năng giúp khử lượng khoáng còn tồn dư trong nước. Tạo vị cho nước ngon hơn, thanh khiết và kích thích vị giác khi uống.

Máy lọc nước công nghiệp Eurotek – Chuyên xử lý nước nhiễm đá vôi hiệu quả

Eurotek là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp xử lý nước công nghiệp. Lọc sạch nước nhiễm phèn, kim loại nặng, nước nhiễm mặn, đá vôi hiệu quả. Ứng dụng công nghệ lọc RO để đảm bảo chất lượng nước tinh khiết đầu ra. Nước sau khi xử lý từ hệ thống lọc RO dùng uống trực tiếp mà không cần đun sôi lại. Nâng cao chất lượng sản xuất kinh doanh.

 

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 3000lh
Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 3000lh

Máy lọc nước công nghiệp Eurotek được phân phối trên toàn quốc. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về công suất và báo giá ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *