Máy lọc nước công nghiệp công nghệ RO giá bao nhiêu

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp Eurotek 4000LH

Máy lọc nước công nghiệp công nghệ RO được nhiều doanh nghiệp sử dụng bởi khả năng xử lý nước tinh khiết hoàn hảo. Tuy nhiên nhiều đơn vị vẫn băn khoăn về mức giá của hệ thống. Liệu nó có đắt không? Những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá? Cùng Eurotek giải đáp những thắc mắc trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về máy lọc nước công nghiệp công nghệ RO

Máy lọc nước công nghiệp là giải pháp xử lý nước nhiễm khuẩn để cho ra nguồn nước sạch, tinh khiết. Giải quyết vấn đề khan hiếm nước sạch trong sản xuất. So với các dòng máy gia đình, máy công nghiệp có công suất lớn hơn. Thậm chí có thể lên đến 100.000 lít nước sản xuất trong mỗi giờ. Phục vụ nhu cầu sử dụng nước sạch với lượng lớn dùng cho sản xuất, các xí nghiệp, nhà xưởng…

 

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 3000lh
Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 3000lh

Công nghệ RO được đánh giá là công nghệ hiện đại nhất ngày nay trong các dòng công nghệ máy lọc nước. Có khả năng xử lý đến 99,9% các tạp chất. Bao gồm cặn bẩn, ion kim loại nặng, vi khuẩn, vi rút… Đảm bảo nước sau quá trình lọc đạt chuẩn tinh khiết. Có thể dùng uống trực tiếp vô cùng an toàn. Máy lọc nước công nghệ RO có ưu điểm nổi trội so với những công nghệ lọc khác đó chính là xử lý được mọi tình trạng nhiễm khuẩn từ nguồn nước. Bao gồm nước máy, nước giếng khoan, nước biển, nước ao hồ…

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá máy lọc nước công nghiệp RO

Bảng giá của các dòng máy lọc nước có sự chênh lệch rõ rệt. Máy lọc nước công nghiệp được định giá dựa trên nhiều yếu tố. Sau đây là những yếu tố quan trọng nhất quyết định đến giá máy lọc nước:

  • Thương hiệu

Thương hiệu sẽ là một trong những yếu tố quyết định giá máy lọc nước. Những dòng sản phẩm thương hiệu nổi tiếng sẽ có giá niêm yết, có thể cao hơn so với sản phẩm khác. Mua thiết bị có thương hiệu sẽ đảm bảo về chất lượng cũng như những dịch vụ bảo hành bảo dưỡng kèm theo.

 

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành máy lọc nước
Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành máy lọc nước
  • Công suất

Đây là yếu tố tạo nên những sự chênh lệch về giá rõ rệt nhất. Những thiết bị máy lọc nước có công suất lớn sẽ có giá cao hơn và ngược lại. Để tối ưu hóa chi phí, bạn nên cân nhắc lựa chọn công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng. Công suất sẽ được xác định dựa trên quy mô doanh nghiệp, số lượng sản phẩm trung bình mỗi ngày, mục đích sử dụng nước sạch…

  • Công nghệ lọc

Đây cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng tạo nên giá thành máy lọc nước công nghiệp. Công nghệ lọc quyết định chất lượng nguồn nước đầu ra. Vậy nên công nghệ lọc càng hiện đại, khả năng lọc sạch cao sẽ có giá cao hơn hẳn so với những công nghệ khác. Hiện nay công nghệ RO đang có mức giá cao hơn bởi khả năng xử lý mọi tình trạng nhiễm khuẩn của nguồn nước. 

Báo giá hệ thống máy lọc nước công nghiệp tốt nhất

Hiện nay, máy lọc nước công nghiệp đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng để vận hành sản xuất. Với những yếu tố đã nêu trên, mỗi dòng sản phẩm để có mức giá chênh lệch khác nhau. Bạn cần xác định mức độ nhiễm khuẩn của nước nguồn, yêu cầu với chất lượng nước đầu ra để lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp.

 

Eurotek - Giải pháp nước sạch trong sản xuất
Eurotek – Giải pháp nước sạch trong sản xuất

Máy lọc nước Eurotek – Chuyên sản xuất, phân phối, lắp đặt máy lọc nước uy tín nhất. Phát triển đa dạng các dòng sản phẩm để phục vụ nhu cầu dùng nước sạch cho mọi người. Từ đây, máy lọc nước biển, máy lọc nước RO công nghiệp, máy lọc nước cho trường học… ra đời. Tất cả đều được ứng dụng những công nghệ lọc hiện đại nhất hiện nay: Công nghệ RO, UF, khử khoáng EDI.

Bên cạnh việc tập trung phát triển sản phẩm, Eurotek còn đẩy mạnh dịch vụ chăm sóc khách hàng. Bao gồm quá trình tư vấn, kiểm tra chất lượng nước nguồn, tiến hành lắp đặt. Cuối cùng là dịch vụ bảo hành bảo dưỡng uy tín. Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên của Eurotek được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Mỗi công trình đều được thực hiện một cách tận tâm, chuyên nghiệp và đầy tâm huyết. Máy lọc nước công nghiệp Eurotek hiện đang được phân phối trên 64 tỉnh thành. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết cùng báo giá về sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *