Lắp đặt máy lọc nước công nghiệp phục vụ sản xuất hóa mỹ phẩm

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp Eurotek 4000LH

Đối với phụ nữ nói riêng, mỹ phẩm là những sản phẩm không thể thiếu để làm đẹp hơn mỗi ngày. Nước sạch chính là thành phần quan trọng để sản xuất ra những loại kem dưỡng, sữa rửa mặt, serum mà chị em phụ nữ thường sử dụng. Để sản xuất, kinh doanh hóa mỹ phẩm, lắp đặt máy lọc nước công nghiệp là điều vô cùng cần thiết.

Vai trò của máy lọc nước công nghiệp trong sản xuất hóa mỹ phẩm

Hóa mỹ phẩm giúp chị em luôn rạng rỡ mỗi ngày, đem lại sự tự tin cho phái đẹp. Làn da là bộ phận quan trọng quyết định đến ngoại hình, sức thu hút của một người con gái. Cần chăm sóc chúng mỗi ngày để sở hữu nét trẻ trung, đầy sức sống. Những loại mỹ phẩm đem đến nhiều công dụng khác nhau đối với làn da của bạn. Cụ thể như dưỡng ẩm, cấp nước, làm sạch da, làm trắng và sáng da… 

 

Nhu cầu lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp ngành hóa mỹ phẩm
Nhu cầu lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp ngành hóa mỹ phẩm

Hiểu rõ được nhu cầu làm đẹp của phụ nữ; nhiều đơn vị sản xuất kinh doanh hóa mỹ phẩm ra đời. Để có được những sản phẩm chất lượng, tạo nên thương hiệu; cần có sự chỉn chu trong từng công đoạn sản xuất. Nước là thành phần không thể thiếu trong mọi sản phẩm làm đẹp. Chính vì thế, lắp đặt máy lọc nước công nghiệp là việc làm cần thiết, nâng cao chất lượng sản phẩm. Đặc biệt sản phẩm ở đây lại liên quan trực tiếp sức khỏe, làn da của chị em phụ nữ nói riêng. Nước cần đảm bảo độ tinh khiết, an toàn trong quá trình sản xuất. Tránh hiện tượng nước nhiễm vi rút, vi khuẩn làm chất lượng sản phẩm kém. Ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu của đơn vị sản xuất kinh doanh.

Máy lọc nước công nghiệp xử lý nước nhiễm khuẩn như thế nào?

So với máy lọc nước gia đình, hệ thống lọc nước công nghiệp có công suất lớn hơn; nhưng vẫn đảm bảo được khả năng xử lý nước nhiễm khuẩn. Tùy vào từng công nghệ lọc thì mức độ xử lý cũng sẽ có sự khác nhau. Ngước nguồn sử dụng hiện tại trong các xưởng sản xuất hóa mỹ phẩm chủ yếu là nước máy. Nguồn nước này còn tồn tại những kim loại nặng, clo dư, độ cứng cũng như vi sinh vật trú ngụ. Để đảm bảo nguồn nước tinh khiết sản xuất mỹ phẩm; máy lọc nước công nghiệp RO là thiết bị lọc cần thiết.

 

Quy trình xử lý nước nhiễm khuẩn của công nghệ lọc RO
Quy trình xử lý nước nhiễm khuẩn của công nghệ lọc RO

Với công nghệ lọc thẩm thấu ngược, xử lý đến 99.9% tạp chất trong nước. Màng lọc RO với kích thước chỉ 0.0001 micro, chỉ cho phần tử nước tinh khiết đi qua. Các tạp chất, cặn bẩn, kim loại nặng, vi khuẩn, vi rút đều bị giữ lại và đi theo đường dẫn nước thải ra ngoài. Nước sau khi lọc từ công nghệ RO đạt chuẩn tinh khiết, thậm chí có thể dùng để uống trực tiếp. Vì vậy đây là nguồn nước đạt mọi yêu cầu khi dùng sản xuất hóa mỹ phẩm. Nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như uy tín thương hiệu doanh nghiệp sản xuất kinh doanh.

Máy lọc nước công nghiệp Eurotek – Điểm 10 cho chất lượng

Luôn đem đến cho Quý khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng, là giải pháp nước sạch trong mọi hoạt động sống của con người. Đặc biệt là nguồn nước sạch phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh. Với công suất máy lên đến 100.000 lít/giờ, ứng dụng công nghệ lọc RO hiện đại, cam kết nước đầu ra đạt các tiêu chuẩn nước sạch của BYT. Máy lọc nước công nghiệp Eurotek xử lý được mọi tình trạng nước nguồn. Từ nước máy, nước giếng khoan, nước nhiễm mặn đến nước sông hồ,… Giúp con người tận dụng được những nguồn nước có sẵn từ tự nhiên. Đáp ứng lưu lượng nước lớn cần sử dụng trong sản xuất.

 

Máy lọc nước Eurotek - Chuyên sản xuất nước tinh khiết
Máy lọc nước Eurotek – Chuyên sản xuất nước tinh khiết

Eurotek được khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiêm luôn hoàn thành hệ thống lắp đặt nhanh chóng và chất lượng. Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng giúp khách hàng an tâm hơn trong suốt quá trình vận hành hệ thống. Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá máy lọc nước công nghiệp RO tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *