Lắp đặt máy lọc nước công nghiệp cho khách sạn 5 sao

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep

Để nâng cao chất lượng dịch vụ lưu trú, các khách sạn 5 sao hiện nay đều chuẩn bị kỹ càng trong mọi hoạt động tiếp đón khách hàng. Trong đó chất lượng nguồn nước cần đảm bảo sạch, tinh khiết. Giúp phục vụ nhu cầu uống trực tiếp, chế biến ẩm thực và các sinh hoạt khác tại khách sạn. Máy lọc nước công nghiệp đang là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Nhu cầu sử dụng máy lọc nước công nghiệp trong khách sạn 5 sao

Nước luôn là nguồn nguyên liệu quan trọng trong cuộc sống chúng ta. Không chỉ cần thiết trong các gia đình mà còn đóng vai trò quan trọng trong các đơn vị sản xuất kinh doanh. Trong đó có dịch vụ ăn uống, nghỉ dưỡng như nhà hàng khách sạn. Nước dùng trong các khách sạn 5 sao với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Cung cấp nước uống trực tiếp cho người sử dụng, dùng chế biến món ăn. Dùng trong một số hoạt động sinh hoạt khác để vận hành dịch vụ lưu trú. 

 

Nhu cầu lắp đặt máy lọc nước cho nhà hàng khách sạn
Nhu cầu lắp đặt máy lọc nước cho nhà hàng khách sạn

Nguồn nước sử dụng cần đảm bảo đạt chuẩn an toàn. Giúp cho món ăn của nhà hàng khách sạn ngon hơn. Dụng cụ nhà bếp, vật dụng trong sinh hoạt sẽ không có hiện tượng cặn bẩn, hoen gỉ hay hao mòn. Khách hàng của bạn sẽ an tâm hơn khi có nguồn nước sạch tuyệt đối và nâng cao chất lượng dịch vụ, hiệu quả kinh doanh. 

Để có nguồn nước sạch sử dụng vận hành hoạt động tại khách sạn 5 sao, nhiều doanh nghiệp hiện nay đã lựa chọn lắp đặt máy lọc nước công nghiệp. Với việc ứng dụng các công nghệ lọc hiện đại, thiết bị giúp khử sạch mọi tạp chất ô nhiễm trong nước. Cam kết nguồn nước chất lượng, an toàn đầu ra. 

Quá trình xử lý nước của máy lọc nước công nghiệp cho khách sạn 

Thị trường hiện nay có đa dạng các dòng sản phẩm máy lọc nước khác nhau. Mỗi sản phẩm có những nét đặc trưng riêng, cấu tạo riêng cũng như là đa dạng các công nghệ lọc nước. Hiện nay, xu hướng thị trường đang dần lựa chọn máy lọc nước công nghiệp công nghệ RO. Công nghệ RO đảm bảo nguồn nước tinh khiết sau lọc mà không kén chọn nước nguồn. Quy trình xử lý nước diễn ra theo 3 giai đoạn chính như sau:

  • Quá trình lọc thô

Bao gồm các cột lọc chứa các vật liệu lọc nước bên trong được xếp theo các tầng riêng biệt. Các vật liệu lọc chính là cát mangan, than hoạt tính, cát thạch anh và sỏi. Giúp  loại bỏ những cặn bẩn, chất rắn kích thước lớn. Khử mùi và một phần vi khuẩn, hóa chất. Cùng với đó là làm mềm nước hiệu quả.

 

Quy trình xử lý nước tinh khiết
Quy trình xử lý nước tinh khiết
  • Quá trình lọc tinh

Quá trình này được thực hiện bằng màng lọc RO của máy lọc nước công nghiệp. Với kích thước màng lọc siêu nhỏ, chỉ 0.0001 micro, loại bỏ đến 99.9% tạp chất độc hại. Đảm bảo nguồn nước tinh khiết hoàn toàn khi đi qua màng lọc RO. 

  • Xử lý nước sau lọc

Tại đây sẽ diễn ra quá trình bù kháng, khử khuẩn và chống tái nhiễm khuẩn. Được thực hiện bằng các lõi lọc chức năng, đèn khử khuẩn, bộ lọc chống tái khuẩn. Đảm bảo tiêu chuẩn nước uống trực tiếp tốt nhất, có lợi cho sức khỏe con người.

Eurotek – Chuyên lắp đặt máy lọc nước uy tín, chất lượng giá tốt nhất

Thương hiệu máy lọc nước Eurotek được hình thành và phát triển gần 10 năm trên thị trường. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp các giải pháp xử lý nước sạch trong công nghiệp. Cấp nước cho các đơn vị nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, xưởng sản xuất. Ứng dụng công nghệ lọc RO hiện đại để đảm bảo nguồn nước tinh khiết nhất cho mọi hoạt động của con người.

 

Hệ thống lọc nước Eurotek
Hệ thống lọc nước Eurotek

Để được tư vấn đặt mua máy lọc nước công nghiệp chính hãng, giá tốt. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Eurotek ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *