Lắp đặt hệ thống lọc nước RO công nghiệp cho nhà trọ

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep

Trước thực trạng đáng báo động về nguồn nước ô nhiễm thì việc lắp đặt hệ thống lọc nước RO công nghiệp mang đến giải pháp toàn diện. Đặc biệt, tại các khu nhà trọ, việc sử dụng nước giếng khoan chưa thực sự đảm bảo, còn tồn đọng những tạp chất, cặn bẩn gây nguy hiểm. Vậy hệ thống lọc này là gì, quy trình xử lý nước ra sao để có thể làm sạch hoàn toàn được nguồn nước dùng tại các khu nhà trọ. 

Yêu cầu chất lượng nước từ hệ thống lọc nước RO công nghiệp cho nhà trọ

Nước giếng khoan là nguồn nước ngầm nằm sâu trong lòng đất. Nước có được là do nước từ mặt đất thẩm thấu xuống, qua các lớp trầm tích. Nhờ hoạt động khai thác, nguồn giếng khoan được đưa vào sử dụng. Việc chứa các chất độc hại ở nguồn nước này là điều không tránh khỏi. Do đó, sử dụng nước trong thời gian dài sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ của con người.

Nguồn nước giếng khoan ô nhiễm
Nguồn nước giếng khoan ô nhiễm

Theo khảo sát, tại các khu nhà trọ, nước giếng khoan được sử dụng với mục đích sinh hoạt. Còn đối với nước ăn uống, người dân thường dùng các loại nước đóng chai, nước đóng bình 20l… Về lâu dài, việc dùng nước giếng khoan ô nhiễm bên cạnh gây hại sức khoẻ còn làm hao mòn, hư hại các đồ dùng, vật dụng sinh hoạt. Cụ thể như: nồi cơm điện, ấm siêu tốc, xoong, nồi, chậu…

Nước bẩn chứa tạp chất, chất độc hại gây đóng cặn, hoen ố các thiết bị gia dụng. Từ đó khiến người dùng phải chi trả thêm một khoản chi phí để mua sắm, thay thế cho đồ dùng đã cũ, hỏng.

Chất lượng sống nâng cao. Nhu cầu của con người về cuộc sống tiện nghi, an toàn cũng được nâng lên đáng kể. Có càng nhiều các khu trọ được xây dựng thì việc cạnh tranh một trong những yếu tố như nguồn nước tinh khiết sẽ là điểm cộng, giúp nhiều người lựa chọn hơn.

Quy trình xử lý nước của hệ thống lọc nước RO công nghiệp

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp được biết đến là hệ thống lọc nước công suất lớn, ứng dụng công nghệ RO (thẩm thấu ngược). Từ đó mang đến nguồn nước sạch sẽ, tinh khiết cho người dùng. Với công nghệ RO, thiết bị cho khả năng làm sạch nhiều nguồn nước khác nhau. Từ nước giếng khoan, nước máy, nước mưa cho đến nguồn nước tại các ao hồ, sông suối…

Hệ thống lọc nước công nghệ RO
Hệ thống lọc nước công nghệ RO

Hệ thống làm sạch nước với quy trình gồm 3 bước cơ bản sau:

Hệ thống lọc thô

Nước đầu nguồn được tiếp nhận và xử lý qua hệ thống lọc thô. Tại đây, 3 cột lọc sẽ thực hiện nhiệm vụ lọc sạch cặn bẩn, tạp chất, kim loại nặng…

  • Cột lọc 1 chứa vật liệu lọc cát mangan, cát thạch anh… giúp loại bỏ rong rêu, bùn đất. Đồng thời hấp thụ một phần kim loại nặng… có trong nước.
  • Cột lọc 2 chứa vật liệu than hoạt tính. Cột lọc có tác dụng khử khuẩn, khử màu và mùi hiệu quả.
  • Cột lọc thô thứ 3 chứa hạt cation. Chức năng chính của cột lọc là làm mềm nước thông qua quá trình trao đổi ion. Loại bỏ các ion gây nên độ cứng trong nước như: Ca2+, Mg2+…

Bộ phận lọc tinh của máy lọc nước RO công nghiệp

Nước sau khi lọc qua hệ thống lọc thô tiếp tục được bơm cao áp đẩy đến hệ thống lọc tinh. Với màng lọc kích cỡ siêu nhỏ cùng áp lực nước lớn đã giúp giữ lại toàn bộ vi khuẩn, vi sinh vật có hại ở phía trước màng. Khi đó, chỉ phân tử nước mới được đi qua. Kết thúc giai đoạn lọc tinh, nước sạch đến 99.9%. Không còn tạp chất, cặn bẩn hay các loại vi khuẩn…

Khử khuẩn, tái tạo khoáng chất có lợi

Một số hệ thống lọc nước công nghiệp RO được trang bị đèn UV, máy sục Ozone. Giúp khử khuẩn, tái tạo vi lượng. Theo đó, các khoáng chất vô tình mất đi trong quá trình lọc nước sẽ được bổ sung ở giai đoạn này. Chất lượng nước đầu ra được đảm bảo, có vị ngọt thanh. Đem lại những giá trị cho sức khoẻ con người.

Tekcom – địa chỉ lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp RO uy tín

Lắp đặt hệ thống lọc nước RO công nghiệp nâng cao chất lượng nước, bảo vệ sức khoẻ của con người. Đồng thời giúp nâng giá trị của các khu nhà trọ. Giúp người có nhu cầu đi thuê đưa ra quyết định lựa chọn nhanh chóng hơn. Hệ thống lọc nước chất lượng, có độ bền, tuổi thọ cao. Tiết kiệm chi phí tối đa cho chủ nhà trọ trong việc thay thế, sửa chữa.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp hệ thống máy lọc nước công nghệ RO. Nếu đang có nhu cầu tìm kiếm và lắp đặt thì Tekcom là địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua. Với hơn 11 năm trong lĩnh vực xử lý nước, Tekcom đã phân phối sản phẩm của đơn vị tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Hệ thống máy lọc được cam kết chính hãng, có hoá đơn, chứng từ đầy đủ.

Tekcom - đơn vị lắp đặt hệ thống máy lọc uy tín
Tekcom – đơn vị lắp đặt hệ thống máy lọc uy tín

Tại mỗi dự án, khu vực lắp đặt khác nhau, Tekcom đều tiến hành khảo sát, kiểm nghiệm chất lượng nước trước khi đưa ra sự tư vấn phù hợp. Điều này đảm bảo chất lượng nước lọc tinh khiết, tối ưu hoá chi phí cho người dùng.

Để biết thêm thông tin về hệ thống lọc nước RO công nghiệp, hãy liên hệ ngay tới: 0377770000. Tekcom sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc của quý khách hàng một cách nhanh chóng, chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *