Khử Clo dư trong nước máy bằng máy lọc nước công nghiệp

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep

Nước máy được sử dụng phổ biến trong các gia đình cũng như các đơn vị sản xuất kinh doanh. Tuy được xử lý qua ở hệ thống lọc nước thành phố nhưng nước máy vẫn tồn tại nhiều tác nhân ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Đặc biệt là lượng Clo dư có trong nước máy. Lắp đặt máy lọc nước công nghiệp sẽ đảm bảo nguồn nước an toàn sử dụng.

Lượng Clo dư trong nước máy và vai trò của máy lọc nước công nghiệp

Clo dư là chất hóa học tồn tại phổ biến trong nước sinh hoạt hiện nay. Có thể bạn chưa biết, clo dư sẽ giúp loại bỏ một số vi khuẩn, vi rút gây bệnh cho con người. Nó còn giúp giảm thiểu các sinh vật gây bệnh sinh sôi nảy nở. Tuy nhiên những ảnh hưởng tiêu cực từ clo dư mới là vấn đề đáng báo động. Trong ăn uống, sinh hoạt, việc sử dụng nước nhiễm Clo gây nên nhiều bệnh lý nghiêm trọng.

 

Vai trò của máy lọc nước trong sinh hoạt, sản xuất
Vai trò của máy lọc nước trong sinh hoạt, sản xuất

Có thể thấy lượng Clo dư trong nước vừa mang đến những điểm tích cực cũng vừa để lại hệ quả không tốt. Tuy nhiên, các chuyên gia đã chỉ ra rằng, lượng Clo dư trong nước là nguy hại, cần tìm đến các giải pháp xử lý. Máy lọc nước công nghiệp chính là giải pháp lọc nước máy nhiễm Clo dư hiệu quả. Mang đến nguồn nước an toàn sử dụng trong các gia đình. Đặc biệt là những đơn vị sản xuất kinh doanh cần đến lưu lượng nước máy lớn.

Những tác hại của việc sử dụng nước máy nhiễm Clo dư

Các chuyên gia chỉ ra rằng, nước máy nên tồn tại một hàm lượng Clo dư nhưng ở ngưỡng cho phép. Hàm lượng Clo dư không được vượt quá mức tiêu chuẩn 0,5mg/ Lít. Nếu quá mức này có thể gây ngộ độc cho người sử dụng. Nhận biết Clo dư có trong nước rất đơn giản. Nước máy sẽ có mùi khó chịu, vị khó uống cho nước.

 

Tác hại khi sử dụng nước nhiễm Clo dư
Tác hại khi sử dụng nước nhiễm Clo dư

Nếu không sử dụng máy lọc nước công nghiệp, lượng Clo sẽ gây nên những nguy hại gì? Tùy thuộc vào hàm lượng clo trong nước, các cách thức tiếp xúc với nguồn nước mà mức độ ảnh hưởng có sự khác nhau. Đặc biệt nếu dùng nước nhiễm  clo để uống để lại ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng. Các dấu hiệu về bệnh có thể kể đến như: ho, khó thở, đau ngực,… Vấn đề về hô hấp của con người sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng, thậm chí lâu ngày có thể gây ung thư.

Máy lọc nước công nghiệp RO – Xử lý Clo dư trong nước hiệu quả

Công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO xử lý mọi nguồn nước nhiễm khuẩn hiệu quả. Lọc nước giếng khoan, nước máy, sông hồ và đảm bảo nguồn nước tinh khiết nhất. Lượng Clo dư trong nước máy khi đi qua màng lọc RO được loại bỏ hoàn toàn. Với kích thước màng lọc chỉ 0.0001 micro, xử lý mọi kim loại nặng, vi khuẩn, vi rút trong nước nguồn. Nguồn nước sau khi đi qua máy lọc nước công nghiệp RO đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế.

Eurotek – Chuyên gia xử lý mọi tình trạng nhiễm khuẩn trong nước

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Eurotek đã xác định sứ mệnh kinh doanh là nâng cao sức khỏe người tiêu dùng bằng nguồn nước tinh khiết nhất. Phát triển đa dạng các dòng sản phẩm để phục vụ mọi nhu cầu về nguồn nước sạch của người dân. Nước dùng trong sinh hoạt, dùng uống trực tiếp, dùng trong sản xuất… Ứng dụng các công nghệ lọc nước hiện đại để xử lý mọi tạp chất gây nên ô nhiễm nguồn nước. Trong đó điển hình là công nghệ RO. Loại bỏ đến 99.9% cặn bẩn, vi khuẩn, đặc biệt là kim loại nặng “cứng đầu”. Lượng clo dư trong nước máy cũng hoàn toàn được xử lý triệt để. 

 

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep
Hệ thống lọc nước RO công nghiệp

Máy lọc nước công nghiệp Eurotek có công suất giao động trung bình từ 50-100.000 lít/giờ. Có hệ thống phân phối rộng khắp trên toàn quốc. Được các kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm của Eurotek tiến hành lắp đặt nhanh chóng, chất lượng. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *