Hệ thống lọc nước công nghiệp xử lý nước nhiễm phèn tốt nhất

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 5000lh

Hệ thống lọc nước công nghiệp xử lý tạp chất ô nhiễm trong nước

Cuộc sống mỗi ngày tăng trưởng chóng mặt, mỗi người càng ngày phải đối mặt với rất nhiều điều tiêu cực. Đáng chú ý chính là ô nhiễm chất lượng nguồn nước. Nước đạt chuẩn ngày càng ít đi do hệ quả không tốt đến từ môi trường. Câu hỏi đặt ra ở đây là tương lai, hướng giải quyết nào giúp chúng ta gỡ bỏ tình trạng này.

Hệ thống lọc nước RO tinh khiết
Hệ thống lọc nước RO tinh khiết

Hệ thống lọc nước công nghiệp được các chuyên gia khuyên dùng trong ăn uống, sản xuất. Dòng sản phẩm này có công suất lớn, giúp đảm nhiệm khả năng loại bỏ tạp chất và sản xuất ra nước đạt chuẩn. Từ đó giúp tối ưu mọi công việc cuộc sống hàng ngày ví dụ như nấu ăn, uống nước trực tiếp.

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước là sự kết hợp của các linh kiện được làm ra từ các hãng chế tạo. Tổ hợp đó là các màng lọc nối tiếp nhau từ những ống dẫn nối. Nước chảy qua các màng lọc liên tiếp và các tác nhân xấu như bụi bẩn, vi sinh vật siêu nhỏ, kim loại nặng như Magie, Canxi,… đều bị ngăn chặn trước khi qua màng lọc. Nước sạch được hình thành.

Các bộ phận cấu thành nên máy lọc nước công nghiệp

Thiết bị tiền lọc

Có thể hiểu đơn giản rằng hệ thống tiền lọc là các bước đầu tiên của quá trình làm sạch nước. Nước cấp đầu vào sẽ được xử lý phần thô. Đơn giản để có thể hiểu là nước được xử lý để loại bỏ các chất nổi trên mặt nước, độc tố kim loại nặng. Để làm một phần việc làm này đó chính là nhờ thiết bị máy bơm cao áp. Cùng với đó là vai trò của các trụ lọc lớn hay còn gọi là cột lọc thô.

Thiết bị lọc RO

Màng RO công nghiệp
Màng RO công nghiệp

Nước sau thời gian lọc ở hoạt động tiền xử lý được lưu chuyển đến quá trình lọc ở màng lọc RO. Quá trình lọc ở màng RO được xem tựa như một mạch máu của cả hệ thống lọc nước. Chi tiết, màng RO nổi bật với khả năng xử lý đến 99,9% toàn bộ những cặn bẩn, virus, vi khuẩn không tốt tồn tại trong nước.

Máy bơm cao áp

Đã từng nêu ra tại phần trước, màng RO đóng vai trò hữu ích trong thiết bị lọc. Mặc dù thế để điều hành được hệ thống lọc thì cần đến một sức nén nước lớn. Khi đó nước mới có thể dẫn qua màng RO. Hệ thống máy bơm cao áp sẽ thực hiện chức năng này, chúng được nhiều người gọi với một cái tên dễ nhớ khác đó là bơm RO.

Ứng dụng của hệ thống lọc nước công nghiệp lọc nước nhiễm phèn

Trên thực tế, hệ thống lọc nước công nghiệp được ứng dụng rất nhiều trong sản xuất và cuộc sống. Không chỉ dừng ở đó, nó đóng chức năng vô cùng quan trọng. Đó là, hệ thống lọc nước công nghiệp đóng vai trò quan trọng đối với hoạt động hình thành nước khoáng, nước đóng chai,..Các các hãng sản xuất nước giải khát; chế biến thực phẩm, sản phẩm chăm sóc sắc đẹp phải lắp đặt hệ thống lọc công nghiệp.

Hệ thống lọc nước Eurotek
Hệ thống lọc nước Eurotek

Nước nhiễm phèn sẽ được xử lý triệt để, lọc sạch bằng hệ thống lọc nước công nghiệp RO. Bạn muốn nhận tư vấn lắp đặt tốt nhất, đừng quên liên hệ Tekcom theo Hotline: 0377770000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *