Hệ thống lọc nước công nghiệp ứng dụng trong ngành điện tử

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp công suất 6000LH

Nhu cầu đối với hệ thống lọc nước công nghiệp trong ngành điện tử

Đời sống mỗi ngày đi lên chóng mặt, con người đều phải gặp nhiều ảnh hưởng xấu. Đáng quan tâm là ô nhiễm chất lượng nguồn nước. Nước an toàn ngày càng khan hiếm do hệ quả xấu bởi môi trường sống. Trong thời gian tới, giải pháp nào giúp con người gỡ bỏ tình trạng này.

Hệ thống lọc nước tinh khiết RO
Hệ thống lọc nước tinh khiết RO

Hệ thống lọc nước công nghiệp có thể xem là giải pháp tốt, an toàn và tiết kiệm chi phí. Đặc biệt là dùng trong ngành sản xuất linh kiện điện tử. Điều này giúp đảm nhiệm việc loại bỏ tạp chất và sản xuất ra nước đạt chuẩn, tinh khiết hơn. Đáp ứng mọi sinh hoạt trong cuộc sống mỗi ngày như là nấu ăn, uống nước trực tiếp.

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước được hiểu như tổng hợp các dòng sản phẩm được làm ra từ các nhà sản xuất. Tổ hợp đó được mô tả là các màng lọc được nối với nhau bởi một số đường ống nối. Nước đi qua các màng lọc liên tiếp và các tác nhân xấu như tạp chất, vi khuẩn, kim loại nặng như Magie, Canxi,… bị ngăn chặn trước khi qua màng lọc. Nước đảm bảo chất lượng dùng trong sản xuất được hình thành.

Cấu tạo của máy lọc nước công nghiệp

Màng lọc RO

Nước sau khi hoàn thành giai đoạn tiền xử lý sẽ được chuyển tới hệ thống lọc ở màng lọc RO. Quá trình lọc ở màng RO được coi tựa như một trái tim dành cho hệ thống lọc nước công nghiệp. Chi tiết, công nghệ thẩm thấu ngược RO có khả năng loại bỏ 99,9% các loại tạp chất, virus, vi sinh vật siêu nhỏ gây hại còn tiềm ẩn trong nước.

Màng lọc RO công nghiệp
Màng lọc RO công nghiệp

Máy bơm cao áp

Đã từng nêu ra ở mục trên, màng RO đặc biệt có giá trị đối với hệ thống lọc. Thế nhưng để có thể điều khiển được chúng thì cần có một áp suất nước lớn. Chỉ có như vậy nước mới đi qua màng lọc. Bơm cao áp sẽ tiếp nhận chức năng này, chúng có thể gọi với một cái tên dễ nhớ khác đó là bơm RO.

Bộ phận điều khiển

Muốn điều khiển thuận lợi với hệ thống lọc nước công nghiệp. Nhất định là phải sở hữu các bộ phận điều khiển thích hợp. Bộ phận điều khiển này bao gồm có các hệ thống bảng mạch điện tử, đồng hồ đo áp, đồng hồ hiển thị các con số nguồn nước đầu vào, đầu ra.

Ứng dụng của hệ thống lọc nước

Với cuộc sống, hệ thống lọc nước xuất hiện rất nhiều trong kinh doanh và cuộc sống. Không chỉ dừng ở đó, chúng đảm nhận trọng trách không thể thiếu. Cụ thể, hệ thống lọc nướ đóng vai trò quan trọng cho kinh doanh sản xuất nước sạch uống trực tiếp, nước đóng chai,… Mọi đơn vị tạo ra nước ngọt, thực phẩm, sản phẩm chăm sóc sắc đẹp đều có nhu cầu sử dụng hệ thống máy.

Máy lọc nước Tekcom
Máy lọc nước Tekcom

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO hiện nay được phân phối và lắp đặt trực tiếp trên các tỉnh thành bởi Tekcom. Để nhận những tư vấn, báo giá sản phẩm tốt nhất, đừng quên liên hệ theo Hotline: 0377770000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *