Hệ thống lọc nước công nghiệp tại nhà máy sản xuất hóa chất

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 3000lh

Ngành sản xuất hóa chất cần hệ thống lọc nước công nghiệp

Xã hội mỗi ngày tăng trưởng chóng mặt, mỗi người luôn phải gặp nhiều ảnh hưởng xấu.Liệu tương lai, lối đi nào hỗ trợ con người tháo gỡ tình trạng này.

Hệ thống lọc nước RO
Hệ thống lọc nước RO

Hệ thống lọc nước công nghiệp chính là giải pháp được nhắc đến nhiều hiện nay. Điều này đóng chức năng đảm nhiệm khả năng loại bỏ tạp chất. Đảm bảo và cho ra nước đạt chuẩn và an toàn. Dùng trong các công việc là nấu ăn, uống nước và đặc biệt là dùng trong các ngành sản xuất.

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước được biết đến là hệ thống bao gồm các thiết bị được hình thành bởi các hãng chế tạo. Chúng là hệ thống màng lọc được nối với nhau từ một số đường ống dẫn. Nước chảy qua hệ thống màng lọc và các chất tạp chất, vi khuẩn vi rút, kim loại,… đều bị giữ lại. Nước đảm bảo chất lượng, đạt chuẩn tinh khiết được sản xuất.

Cấu tạo của máy lọc nước công nghiệp

Màng lọc RO

Nước sau khi lọc ở hoạt động tiền xử lý được dẫn chuyển đến quá trình lọc ở màng RO. Màng lọc RO được hình dung giống như một trái tim của cả hệ thống lọc nước công nghiệp. Chi tiết, màng lọc RO có thể loại bỏ 99,9% các loại cặn bẩn, virus, vi khuẩn độc hại tồn tại trong nước.

Máy bơm cao áp

Như đã nói ở mục trên, màng RO vô cùng quan trọng trong máy lọc. Tuy nhiên để có thể điều hành được màng lọc thì cần đảm bảo một sức nén nước lớn. Chỉ như thế nước mới thẩm thấu qua màng lọc. Hệ thống máy bơm cao áp đóng vai trò tạo ra áp lực nước đủ lớn cho mỗi quá trình.

Cấu tạo hệ thống lọc nước
Cấu tạo hệ thống lọc nước

Bộ phận điều khiển

Để điều khiển dễ dàng được hệ thống lọc nước. Chắc chắn là cần có các bộ phận điều khiển thích hợp. Hệ thống điều khiển này được cấu thành từ các hệ thống bảng mạch điện tử, đồng hồ đo áp, đồng hồ hiển thị các thông số nguồn nước đầu vào, đầu ra.

Ứng dụng của hệ thống lọc nước

Với thực tế, hệ thống lọc nước công nghệ lọc RO được ứng dụng vô cùng rộng rãi trong sản xuất và cuộc sống. Bên cạnh đó, nó đóng chức năng vô cùng quan trọng. Cụ thể, hệ thống lọc đóng vai trò quan trọng đối với ngành nghề tạo ra nước tinh khiết, nước đóng chai,… Dùng trong các ngành sản xuất như sản xuất hóa chất, thực phẩm, linh kiện điện tử.

Máy lọc nước Eurotek
Máy lọc nước Eurotek

Quý khách hàng, quý doanh nghiệp nếu muốn nhận tư vấn, báo giá hệ thống lọc nước công nghiệp RO, đừng quên liên hệ theo Hotline: 0377770000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *