Hệ thống lọc nước công nghiệp sản xuất nước đóng bình

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep

Hiện nay, nhu cầu sử dụng nước đóng bình ngày càng nhiều. Phục vụ cho việc uống nước trực tiếp tại các doanh nghiệp hoặc trong sinh hoạt mỗi gia đình. Hệ thống lọc nước công nghiệp đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất nước tinh khiết đóng bình.  

Vai trò của hệ thống lọc nước công nghiệp trong sản xuất nước đóng bình

Nước đóng bình giúp phục vụ nhu cầu sử dụng nước sạch trong đời sống. Vừa tạo sự tiện lợi khi dùng vừa đảm bảo nguồn nước đạt tiêu chuẩn. Chúng ta có thể thấy sự xuất hiện của nước đóng bình ở rất nhiều nơi. Cụ thể là trong sinh hoạt gia đình, nước uống trực tiếp tại những nơi công cộng, nước phục vụ sản xuất kinh doanh… Thông thường chất lượng nước uống đóng bình sẽ đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp. 

 

Vai trò của máy lọc nước công nghiệp đối với sản xuất nước đóng bình
Vai trò của máy lọc nước công nghiệp đối với sản xuất nước đóng bình

Để kinh doanh nước đóng bình, doanh nghiệp cần lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp. Đây là giải pháp cung cấp nước sạch với lượng lớn. Đáp ứng chỉ tiêu trong sản xuất nước tinh khiết đóng bình. Không những đảm bảo lượng nước cần sản xuất mà còn đảm bảo chất lượng nước đầu ra đạt chuẩn. Bên cạnh đó, sử dụng nước hệ thống lọc nước còn giúp tối ưu hóa các khoản chi phí lọc nước so với những phương pháp lọc truyền thống khác. Xử lý mọi tình trạng nước nhiễm khuẩn của nước nguồn. 

Hệ thống lọc nước công nghiệp nên sử dụng công nghệ lọc nào?

Công nghệ lọc là một yếu tố vô cùng quan trọng khi lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp. Công nghệ lọc quyết định khả năng xử lý tình trạng nhiễm khuẩn của nước nguồn. Nó còn quyết định đến chất lượng nguồn nước đầu ra. Vậy đối với ngành sản xuất nước đóng bình nên sử dụng công nghệ lọc nào?

Hiện nay, công nghệ RO đang được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất và kinh doanh nước đóng bình. Đây là công nghệ thẩm thấu ngược, hoạt động dựa trên áp lực nước lớn. Giữ lại các cặn bẩn và đẩy nước tinh khiết qua màng lọc RO. Màng lọc RO với kích thước khe lọc siêu nhỏ, chỉ 0,0001 micro. Loại bỏ đến 99,9% các tạp chất, cặn bẩn, ion kim loại nặng, vi sinh vật trong nước. Chỉ có phần tử nước tinh khiết mới có thể đi qua màng lọc. Nước đầu ra có thể dùng uống trực tiếp mà không cần dùng đến biện pháp đun sôi.

 

Nên sử dụng công nghệ lọc nào để sản xuất nước tinh khiết
Nên sử dụng công nghệ lọc nào để sản xuất nước tinh khiết

Ưu điểm vượt trội nhất của công nghệ RO đó chính là khả năng xử lý được mọi tình trạng nhiễm khuẩn ở nguồn nước. Bao gồm nước giếng khoan, nước máy, nước chảy trong tự nhiên, nước nhiễm mặn, nhiễm phèn… Vì vậy, hệ thống lọc nước công nghiệp RO có thể phù hợp với mọi địa hình, mọi nguồn nước.

Máy lọc nước Eurotek – Cung cấp giải pháp sản xuất nước tinh khiết đóng bình

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước, tuy nhiên không phải nơi đâu bạn cũng có thể lắp đặt hệ thống uy tín. Đặc biệt lưu ý đến tình trạng bán phá giá trên thị trường. Bạn nên cảnh giác với những hệ thống lọc nước giá rẻ để tránh tình trạng lắp đặt hệ thống kém chất lượng.

 

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep
Máy lọc nước Eurotek – Chuyên gia xử lý nước dùng sản xuất nước đóng bình

Máy lọc nước Eurotek được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn bởi chất lượng sản phẩm tốt. Chuyên sản xuất, lắp đặt, phân phối các dòng máy lọc nước phục vụ nhu cầu sinh hoạt, sản xuất. Cụ thể là các dòng máy lọc nước công nghiệp, máy lọc nước biển, máy lọc nước cho trường học, bệnh viện… Ứng dụng công nghệ RO hiện đại, đảm bảo chất lượng nước đầu ra đạt chuẩn. Màng lọc RO là màng CSM thương hiệu tập đoàn Toray nổi tiếng Nhật Bản. Không chỉ chú trọng về chất lượng sản phẩm, Eurotek còn tập trung phát triển dịch vụ chăm sóc khách hàng. Đó là những dịch vụ tư vấn, lắp đặt, chăm sóc khách hàng sau bán, dịch vụ bảo hành bảo dưỡng,… Đến với Eurotek, Quý khách hàng sẽ luôn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Hệ thống lọc nước công nghiệp sản xuất nước đóng bình Eurotek đã được lắp đặt trên nhiều tỉnh thành cả nước. Với công suất từ 50 lít/giờ – 150 lít/giờ, đáp ứng mọi quy mô nhà máy sản xuất. Giờ đây hệ thống đại lý của Eurotek đã có mặt trên 64 tỉnh thành cả nước. Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá tốt nhất về các sản phẩm máy lọc nước ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *