Hệ thống lọc nước công nghiệp RO có cấu tạo cơ bản như thế nào?

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep

Hệ thống lọc nước công nghiệp cho nguồn nước tinh khiết

Đời sống ngày càng phát triển chóng mặt, con người càng ngày phải đối mặt với không ít ảnh hưởng xấu. Một trong số đó chính là ô nhiễm chất lượng nguồn nước. Nước tinh khiết mỗi ngày đều khan hiếm do tác động xấu đến từ môi trường sống. Câu hỏi đặt ra ở đây là tương lai, lối đi nào giúp mọi người gỡ bỏ tình trạng này.

Hệ thống lọc nước RO
Hệ thống lọc nước RO

Hệ thống lọc nước công nghiệp chính là phương án tốt nhất để xử lý nước ô nhiễm hiện nay. Dòng sản phẩm này đóng chức năng đảm nhiệm việc lọc sạch nước và tạo ra nguồn nước an toàn, sạch khuẩn. Tối ưu các nhu cầu cuộc sống hàng ngày như là làm bếp, uống nước trực tiếp.

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước có thể hiểu là sự kết hợp của các dòng sản phẩm được làm ra bởi các hãng chế tạo. Tổ hợp đó bao gồm các màng lọc kết nối với nhau bởi các ống dẫn nối. Nước chảy qua hệ thống màng lọc và các chất gây hại như bụi bẩn, vi khuẩn, kim loại nặng như Magie, Canxi,… đều bị ngăn chặn. Nước đảm bảo chất lượng an toàn được tạo ra.

Cấu tạo của hệ thống máy lọc nước công nghiệp tinh khiết RO

Màng lọc RO

Nước  sau quá trình hoàn thiện giai đoạn tiền xử lý được lưu chuyển vào chu trình lọc ở  màng thẩm thấu ngược RO. Màng lọc RO được hình dung tương tự một mạch máu của cả hệ thống lọc nước. Đó là, công nghệ thẩm thấu ngược RO nổi bật với khả năng tiêu diệt 99,9% toàn bộ những chất độc hại, virus, vi sinh vật siêu nhỏ độc hại tồn tại trong nước.

Màng RO tinh khiết
Màng RO tinh khiết

Máy bơm cao áp

Như đã nói ở phần trên, màng RO rất hữu ích đối với hệ thống lọc. Mặc dù thế muốn vận hành được màng lọc thì cần có một áp suất nước lớn. Chỉ như thế nước mới thẩm thấu qua màng RO. Máy bơm cao sẽ tiến hành vai trò này, chúng được nhiều người gọi với tên dễ nhớ khác là bơm RO.

Bộ phận điều khiển

Để có thể vận hành thuận tiện được hệ thống lọc nước công nghiệp. Phải là phải sở hữu các bộ phận điều khiển tương xứng. Các thiết bị điều khiển này bao gồm có các hệ thống bảng mạch điện tử, thiết bị đo áp, đồng hồ hiển thị các con số nguồn nước đầu vào, đầu ra.

Ứng dụng của hệ thống lọc nước

Với đời sống, hệ thống lọc nước RO áp dụng vô cùng lớn trong kinh doanh và cuộc sống. Không những vậy, chúng đảm nhiệm chức năng vô cùng lớn. Vì sao lại nói như vậy? hệ thống lọc nước RO tinh khiết đóng vai trò quan trọng đối với hoạt động tạo ra nước tinh khiết, nước đóng chai,.. Hầu như tất cả tổ chức kinh doanh nước uống trực tiếp, thực phẩm, tại các nhà máy, nhà xưởng đều cần đến thiết bị.

Hệ thống lọc nước Eurotek
Hệ thống lọc nước Eurotek

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO mang đến nhiều giải pháp xử lý nước trong công nghiệp, dân dụng. Đảm bảo giá tốt nhất cho người tiêu dùng. Để nhận tư vấn lắp đặt tốt nhất, hãy liên hệ Tekcom ngay hôm nay theo Hotline: 0377770000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *