Hệ thống lọc nước công nghiệp phục vụ nước sạch cho đơn vị tập thể

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp

Nhu cầu sử dụng hệ thống lọc nước công nghiệp trong đơn vị tập thể

Xã hội ngày càng tăng trưởng nhanh chóng, mỗi gia đình luôn phải gặp rất nhiều nguy cơ. Đặc biệt trong đó phải kể đến ô nhiễm nguồn nước. Nước đạt chuẩn mỗi ngày đều ít đi do hệ quả tiêu cực từ đời sống. Vậy trong một thời gian nữa, giải pháp nào giúp con người giải quyết những vấn đề trên.

Hệ thống lọc nước RO
Hệ thống lọc nước RO

Hệ thống lọc nước công nghiệp chính là giải đáp tốt nhất để cung cấp nguồn nước sạch với lưu lượng lớn. Dòng sản phẩm này sẽ đảm nhiệm vai trò lọc sạch nước và cho ra nguồn nước an toàn, sạch khuẩn. Phục vụ các nhu cầu đời sống hàng ngày, đặc biệt là việc ăn uống trực tiếp.

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước công nghiệp được biết đến là hệ thống các dòng sản phẩm được tạo nên từ các hãng chế tạo. Tổ hợp đó là các màng lọc được nối với nhau bằng các đường ống dẫn. Nước dẫn qua các màng lọc và các chất gây hại như cặn bẩn, vi khuẩn vi rút, kim loại nặng như Magie, Canxi,… đều bị ngăn chặn trước khi qua màng lọc. Nước đảm bảo chất lượng an toàn được tạo ra.

Cấu tạo của máy lọc nước công nghiệp RO

Màng lọc RO tinh khiết

Nước  sau thời gian hoàn thiện giai đoạn tiền xử lý được lưu chuyển vào giai đoạn lọc ở màng RO. Quá trình lọc ở màng RO được ví giống như bộ phận quan trọng nhất dành cho hệ thống lọc nước công nghiệp. Cụ thể, công nghệ thẩm thấu ngược RO nổi bật với khả năng xử lý đến 99,9% toàn bộ những cặn bẩn, virus; vi sinh vật ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người còn tiềm ẩn trong nước.

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep
Cấu tạo hệ thống máy

Máy bơm cao áp

Đã từng nêu ra ở mục trên, màng RO đóng vai trò hữu ích với máy lọc. Mặc dù thế để điều hành được hệ thống lọc thì cần đảm bảo một áp lực nước đủ để cho nước đi qua màng lọc. Chỉ như thế nước mới có thể đi qua màng RO. Hệ thống máy bơm cao áp sẽ tiếp nhận nhiệm vụ này. Thiết bị đó còn được gọi với một cái tên quen thuộc khác là bơm RO.

Bộ phận điều khiển

Để có thể điều phối trơn tru cả một hệ thống lọc nước công nghiệp. Chắc chắn là phải sở hữu các thiết bị điều khiển phù hợp. Bộ phận điều khiển này được tạo nên từ các thiết bị bảng mạch điện tử, thiết bị đo áp, đồng hồ đo lường thông tin mức độ nhiễm khuẩn nước đầu vào, đầu ra.

Ứng dụng của hệ thống lọc nước RO tinh khiết hiện nay

Trên cuộc sống, hệ thống lọc nước RO tinh khiết xuất hiện vô cùng lớn trong sản xuất và cuộc sống. Không chỉ dừng ở đó, hệ thống lọc nước còn có vai trò không thể thiếu. Cụ thể, hệ thống lọc nước tinh khiết RO cung cấp đối với hoạt động tạo nên nước sạch uống trực tiếp, nước đóng chai,.. Hầu hết tổ chức sản xuất nước giải khát, chế biến thực phẩm; sản phẩm làm đẹp, hóa mỹ phẩm đều cần đến sự có mặt của thiết bị.

Máy lọc nước Eurotek
Máy lọc nước Eurotek

Hệ thống lọc nước công nghiệp hiện nay đều là những thiết bị có công suất lớn, phục vụ nhu cầu sử dụng nước sạch tại những nơi tập thể. Để nhận tư vấn lắp đặt tốt nhất tại Tekcom, đừng quên liên hệ chúng tôi theo Hotline: 0377770000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *