Hệ thống lọc nước công nghiệp phù hợp với nhu cầu của các trường học

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep

Xã hội mỗi ngày tăng trưởng chóng mặt, mỗi gia đình đều phải đối diện không ít nguy cơ. Nước sạch trở nên suy giảm do hệ quả tiêu cực từ đời sống. Câu hỏi đặt ra ở đây là một thời gian nữa; Hướng giải quyết nào giúp chúng ta tháo gỡ những vấn đề trên. Giải pháp đó là hệ thống lọc nước công nghiệp. Dòng sản phẩm này sẽ đảm nhiệm khả năng lọc nước và tạo ra nguồn nước an toàn, sạch khuẩn. Phục vụ mọi sinh hoạt trong đời sống hàng ngày như nấu ăn, uống nước trực tiếp. Đáp ứng nhu cầu cho các ngành tạo ra thực phẩm,..

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước công nghiệp được định nghĩa là; Hệ thống các dòng sản phẩm được làm ra từ các hãng chế tạo. Chúng bao gồm hệ thống màng lọc liên kết với nhau bởi một số đường ống nối. Nó được tạo nên với nhiều linh kiện và kỹ thuật.

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep

Hệ thống lọc nước có cấu tạo gồm nhiều module kết nối với nhau

– Thiết bị tiền lọc

Dễ dàng hiểu khái quát rằng bộ phận tiền lọc là các bước đầu tiên của toàn bộ hệ thống xử lý nước nhiễm bẩn. Nước nguồn sẽ được xử lý phần thô; Được hiểu là nước sẽ được loại bỏ các chất nổi trên mặt nước, chất hóa học kim loại nặng. Để làm được phần công việc này chính nhờ bộ phận bơm cao áp và các trụ lọc lớn hay còn gọi là cột lọc thô.

Đầu tiên cần nhắc đến cột lọc 1, ở cột lọc này có cát, silic, sỏi,… Cột lọc đầu tiên này đóng vai trò loại bỏ những chất vô định, chất phù du có trong nước. Ở cột thứ 2 được cấu thành từ than kết hợp với carbon hoạt tính; Chúng sẽ làm biến mất các chất độc hại có lẫn trong nguồn nước như amoniac; Sulfure, các độc tố tan gốc lưu huỳnh, phốt pho. Điều này được giải thích là nguồn nước có chứa nhiều Ion+; Khi tới cột lọc thô thứ 3 này, nồng độ Ion+ sẽ được điều chỉnh xuống đến nước tốt nhất.

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep

– Màng lọc nước công nghiệp là loại màng lọc RO

Nước sau khi hoàn thành hoạt động tiền xử lý được lưu chuyển đến hệ thống lọc ở màng RO. Đó là, màng lọc RO có khả năng tiêu diệt 99,9% tất tần tật các mảng bám, virus; Vi sinh vật siêu nhỏ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người có trong nước. Về cấu tạo đối với màng lọc RO, Tekcom sẽ mang tới cho độc giả ở một bài viết riêng (Cấu tạo và chức năng của màng lọc RO).

Phụ thuộc vào tính chất nước nguồn thêm vào đó là khả năng sản xuất nước sau quá trình lọc; Số màng RO càng nhiều, thì công suất sinh ra nguồn nước sạch rất nhiều.

Bơm cao áp trên hệ thống lọc nước công nghiệp

Giống như phân tích ở mục trên, màng RO đóng vai trò quan trọng với thiết bị lọc. Mặc dù thế để vận hành được màng lọc thì cần đến một áp lực nước đủ lớn.  Máy bơm cao sẽ tiếp nhận chức năng này; Chúng được nhiều người gọi với cái tên thân quen khác là bơm RO. Khi vận hành hệ thống bơm cao áp tạo ra áp lực nước đủ lớn để quy trình thẩm thấu tiến hành nhanh chóng ở màng RO. Chúng dễ dàng có khi vận hành liên hoàn 24/24 cả năm trời.

Hệ thống lọc nước công nghiệp

Bộ phận điều khiển của hệ thống lọc nước công nghiệp

Để có thể điều hành dễ dàng cả một hệ thống lọc nước công nghiệp. Hệ thống điều khiển này bao gồm có các hệ thống bảng mạch điện tử; Thiết bị đo áp, đồng hồ hiển thị các thông số chất lượng nước đầu vào, đầu ra. Máy lọc nước cũng tự động làm sạch màng, và khai báo các con số lên màn hình. Đến mức đối với hệ thống siêu tân tiến thậm chí có thể gửi dữ liệu cho laptop hoặc điện thoại. Chính điều đó giúp dễ dàng hơn cho việc theo dõi của chúng ta.

Hệ thống lọc nước công nghiệp được ứng dụng lắp đặt cho các trường học

Trên cuộc sống, Hệ thống lọc nước công nghiệp được sử dụng vô cùng lớn trong kinh doanh và cuộc sống. Không chỉ dừng ở đó, chúng đóng chức năng vô cùng lớn. Vì sao lại nói như vậy?, hệ thống lọc nước công nghiệp đóng vai trò quan trọng cho kinh doanh tạo ra nước tinh khiết, nước đóng chai,..Các tổ chức sản xuất nước ngọt.

Các đơn vị lớn, các trung tâm thương mại cũng là một trong số những nơi phải lắp đặt hệ thống lọc công nghiệp. Lấy một ví dụ rất điển hình mà chắc hẳn trong số các bạn từng nghe kể hoặc đã thấy rồi. Có thể thấy những chiếc xe 4 bánh hạng sang màu trắng được sơn màu tuyệt đẹp và đẳng cấp. Nhiều khách hàng ở trong nước đem đi vệ sinh xe thường xuyên; Tuy nhiên sau chỉ ít lâu sau nước sơn của xe bị chuyển màu. Chính điều này đã làm chủ xe cảm thấy bực bội.

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep

Nguyên nhân không gì khác đó là nước để vệ sinh xe chưa hoàn toàn xử lý. Nguồn nước chứa nhiều chất bẩn, ion kim loại nặng,… Nó tác động rất nhiều đến cho màu sơn,  làm sơn xe biển chuyển qua vàng nâu nhanh chóng. Không lâu sau đó chúng tôi được biết; Các địa điểm sửa chữa ô tô đều lắp đặt hệ thống rửa bằng nước đã làm sạch ở quá trình lọc thô. Đó chính là nước  được đưa qua 3 cột lọc mà Tekcom nhắc tới tại phần trên bài.

Còn rất nhiều điều bổ ích về hệ thống lọc nước công nghiệp. Trong những bài viết khác, Kensi sẽ phân tích rõ hơn thông tin thực tế của hệ thống lọc nước công nghiệp trong sinh hoạt. Qua đó Quý khách hàng sẽ suy nghĩ rõ nét ra những hữu ích của hệ thống lọc công nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *