Hệ thống lọc nước công nghiệp lọc nước nhiễm mặn, nhiễm phèn

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep

Khả năng xử lý nước của hệ thống lọc nước công nghiệp RO ra sao?

Công nghệ ngày càng đi lên chóng mặt, mỗi người luôn phải gặp không ít ảnh hưởng xấu. Đáng chú ý phải kể đến ô nhiễm nguồn nước. Nước đạt chuẩn mỗi ngày đều khan hiếm do hệ quả không tốt từ môi trường. Liệu một thời gian nữa, giải pháp nào hỗ trợ mọi người tháo gỡ những vấn đề trên.

Hệ thống lọc nước RO
Hệ thống lọc nước RO

Hệ thống lọc nước công nghiệp được đánh giá là phương án tốt nhất, tiết kiệm nhất. Lọc nước nhiễm phèn, nhiễm mặn, nhiễm tạp chất hiệu quả. Điều này giúp đảm nhiệm việc lọc sạch nước và tạo ra nguồn nước an toàn, sạch khuẩn. Phục vụ mọi sinh hoạt trong cuộc sống mỗi ngày như là làm bếp, uống nước trực tiếp.

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước bao gồm tổng hợp các dòng sản phẩm được nghiên cứu từ các đơn vị chức năng. Tổ hợp đó bao gồm các màng lọc được nối với nhau bằng những ống dẫn nối. Nước dẫn qua các màng lọc và các bụi bẩn, vi khuẩn, kim loại,… bị ngăn chặn. Nước sạch được tạo ra.

Cấu tạo các bộ phận của máy lọc nước công nghiệp

Màng lọc RO

Nước  sau quá trình hoàn thành giai đoạn tiền xử lý được lưu chuyển vào hệ thống lọc ở  màng thẩm thấu ngược RO. Màng lọc RO được ví tựa như bộ phận quan trọng nhất của cả hệ thống lọc nước công nghiệp. Nói dễ hiểu hơn, công nghệ thẩm thấu ngược RO có thể xử lý đến 99,9% tất tần tật các cặn bẩn, virus, vi sinh vật siêu nhỏ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người tồn tại trong nước.

Màng RO công nghiệp
Màng RO công nghiệp

Máy bơm cao áp

Như đã nói ở mục trên, màng RO đặc biệt hữu ích với hệ thống lọc. Tuy nhiên để có thể điều hành được chúng thì cần đến một áp lực nước lớn. Chỉ như thế nước mới có đủ áp lực lớn để thẩm thấu qua màng RO. Hệ thống máy bơm cao áp sẽ tiến hành nhiệm vụ quan trọng này. Bộ phận đó còn được gọi là bơm RO.

Bộ phận điều khiển

Để có thể điều hành trơn tru được hệ thống lọc nước công nghiệp. Chắc chắn là phải có một hệ thống điều khiển phù hợp. Các thiết bị điều khiển này bao gồm có các thiết bị bảng mạch điện tử, đồng hồ đo áp, đồng hồ hiển thị các con số mức độ nhiễm khuẩn nước đầu vào, đầu ra.

Ứng dụng của hệ thống lọc nước với công nghệ lọc RO

Với thực tế, hệ thống lọc nước RO tinh khiết áp dụng rất nhiều trong kinh doanh và cuộc sống. Bên cạnh đó, nó đảm nhiệm chức năng vô cùng lớn. Đó là, hệ thống lọc nước  này đóng vai trò quan trọng cho hoạt động sản xuất nước khoáng, nước đóng chai,.. Hầu như tất cả đơn vị kinh doanh nước ngọt, chế biến thực phẩm, nước dùng trong sinh hoạt, sản xuất thường ngày đều cần đến hệ thống.

Hệ thống lọc nước Eurotek
Hệ thống lọc nước Eurotek

Để nhận tư vấn tốt nhất về hệ thống lọc nước công nghiệp RO, Tekcom là địa chỉ mang đến cho bạn những sự lựa chọn tốt nhất. Liên hệ Hotline: 0377770000 để được lắp đặt, báo giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *