Hệ thống lọc nước công nghiệp – Giải pháp xử lý kim loại nặng tốt nhất

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp công suất 6000LH

Hệ thống lọc nước công nghiệp trong xử lý nguồn nước ô nhiễm

Cuộc sống ngày càng phát triển mạnh mẽ, chúng ta đều phải đối mặt với rất nhiều điều tiêu cực. Một trong số đó là nhiễm khuẩn chất lượng nguồn nước. Nước tinh khiết mỗi ngày đều suy giảm do hệ quả tiêu cực bởi môi trường sống. Câu hỏi đặt ra ở đây là sắp tới, lối đi nào sẽ giúp con người tháo gỡ những vấn đề trên.

Hệ thống lọc nước RO công suất lớn
Hệ thống lọc nước RO công suất lớn

Hệ thống lọc nước công nghiệp giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch lưu lượng lớn ở các đơn vị. Dòng sản phẩm này giúp đảm nhiệm việc lọc nước và cho ra nước đạt chuẩn, sạch khuẩn. Đáp ứng mọi việc làm trong cuộc sống hàng ngày như nấu ăn, uống.

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước có thể hiểu là hệ thống các thiết bị được tạo nên bởi các hãng chế tạo. Tổ hợp đó được mô tả là hệ thống màng lọc nối tiếp nhau từ một số đường ống nối. Nước đi qua hệ thống màng lọc và các cặn bẩn, vi khuẩn vi rút, kim loại,… bị ngăn chặn. Nước sạch được sản xuất ra.

Cấu tạo của máy lọc nước công nghiệp RO xử lý kim loại nặng

Màng lọc RO trong máy lọc nước công nghiệp

Nước sau khi hoàn thiện giai đoạn tiền xử lý được dẫn chuyển tới hệ thống lọc ở  màng thẩm thấu ngược RO. Hệ thống RO được xem giống như một trái tim dành cho hệ thống lọc nước công nghiệp. Chi tiết, màng RO nổi bật với khả năng tiêu diệt 99,9% tất tần tật các tạp chất, virus, vi sinh vật không tốt còn tiềm ẩn trong nước.

Cấu tạo hệ thống máy
Cấu tạo hệ thống máy

Máy bơm cao áp

Giống như phân tích ở phần trên, màng RO đặc biệt hữu ích với hệ thống lọc. Tuy nhiên để có thể điều khiển được màng lọc thì cần có một sức nén nước đủ lớn. Chỉ như thế nước mới có thể dẫn qua màng RO. Bơm cao áp sẽ thực hiện vai trò này, bộ phận đó được nhiều người gọi với cái tên thân quen khác chính là bơm RO.

Khi hoạt động máy bơm RO tạo ra lực nước đủ nhiều để hoạt động đưa nước qua màng lọc diễn ra nhanh hơn ở màng RO. Áp suất của máy bơm RO công nghiệp có khả năng đạt tới lên đến 200 – 230 PSI. Hệ thống máy thậm chí có thể hoạt động hết công suất 24/24 tính bằng năm.

Bộ phận điều khiển

Muốn điều hành thuận lợi cả một hệ thống lọc nước công nghiệp. Hiển nhiên là cần đến các bộ phận điều khiển tương xứng. Các thiết bị điều khiển này được cấu thành từ các thiết bị bảng mạch điện tử, đồng hồ đo áp, đồng hồ thông báo số liệu nước đầu vào, đầu ra.

Hệ thống lọc nước Eurotek
Hệ thống lọc nước Eurotek

Hệ thống máy cũng có khả năng tự vệ sinh màng, cuối cùng hiện rõ các số liệu lên màn hình. Thậm chí với những dòng máy lọc rất phát triển chúng có thể chuyển nguồn tin cho máy tính hoặc điện thoại. Điều này vô cùng tiện lợi cho việc quan sát của mọi người.

Hệ thống lọc nước công nghiệp đảm bảo cung cấp nước sạch, xử lý kim loại nặng hiệu quả. Liên hệ Tekcom để được tư vấn tốt nhất thông tin cũng như cung cấp báo giá hệ thống máy qua Hotline: 0377770000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *