Hệ thống lọc nước công nghiệp công suất lớn giá bao nhiêu

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 5000lh

Xu thế lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp đang ngày càng phổ biến. Nước để phục vụ cho việc sản xuất kinh doanh cần có lưu lượng lớn mỗi ngày. Vì vậy các dòng sản phẩm máy lọc nước công nghiệp đang dần được sử dụng rộng rãi. Vậy, hệ thống lọc nước công suất lớn giá bao nhiêu?

Vì sao cần đến hệ thống lọc nước công nghiệp công suất lớn?

So với các dòng sản phẩm lọc nước gia đình, hệ thống lọc nước công nghiệp có công suất lớn hơn rất nhiều lần. Đảm bảo cung ứng nguồn nước đủ lớn để phục vụ các nhu cầu đa dạng. Dùng trong sản xuất, kinh doanh, các xí nghiệp, trường học, bệnh viện, khu chung cư… Không những cung cấp lượng nước sạch lớn mà chất lượng nguồn nước sau lọc cũng được đảm bảo. Cụ thể, máy lọc nước công suất lớn cũng giúp loại bỏ các các tạp chất, cặn bẩn, vi khuẩn trong nước nguồn. Cho nước đầu ra an toàn, đạt chuẩn. Thậm chí có thể dùng uống trực tiếp.

 

Hệ thống lọc nước đóng vai trò quan trọng trong sản xuất
Hệ thống lọc nước đóng vai trò quan trọng trong sản xuất

Đặc biệt trong đó, máy lọc nước công nghiệp RO giúp tạo ra nước tinh khiết. Đây là nguồn nguyên liệu sản xuất rất quan trọng trong nhiều lĩnh vực. Cụ thể đó là sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình. Hay dùng trong công nghiệp chế biến như pha chế nước mắm, nước tương, tương ớt, rượu bia. Trong bệnh viện, nước sạch giúp chạy thận, nước rửa tay bác sĩ, khử trùng… Tại các nhà hàng, khách sạn cần có hệ thống lọc nước sạch công suất lớn. Giúp gia tăng hương vị món ăn, nâng cao uy tín, thương hiệu của doanh nghiệp.

 

Trong các nhà máy sản xuất, hệ thống lọc nước công nghiệp được dùng để tạo ra nguồn nước tinh khiết. Sử dụng cho công nhân ăn uống, đảm bảo sức khỏe và ổn định tâm lý, nâng cao năng suất lao động. Đây cũng là một việc làm thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo với nhân viên của mình.

Lựa chọn hệ thống lọc nước công nghiệp công suất lớn như thế nào?

Để lựa chọn được hệ thống lọc nước phù hợp cần xem xét dựa trên nhiều yếu tố. đó là những yếu tố về công nghệ lọc, công suất và thương hiệu máy lọc nước. Cụ thể như sau:

  • Công nghệ lọc

Công nghệ lọc là một yếu tố vô cùng quan trọng cần xem xét khi lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp. Nó quyết định đến chất lượng nước đầu ra, khả năng xử lý nước nhiễm khuẩn. Hiện nay có 3 công nghệ đang được sử dụng phổ biến là công nghệ RO, Nano và UF. Trong đó công nghệ RO có khả năng lọc tốt nhất tuy nhiên chi phí hơi cao so với những công nghệ khác. Để lựa chọn công nghệ phù hợp, bạn cần tiến hành kiểm tra chất lượng nước nguồn. Sau đó lựa chọn công nghệ, giúp tối ưu hóa chi phí nhưng vẫn đảm bảo khả năng lọc nước.

 

Lựa chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng nước sạch
Lựa chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng nước sạch
  • Công suất

Công suất là yếu tố rõ rệt nhất quyết định giá thành máy lọc nước. Công suất càng lớn giá thành càng cao và ngược lại. Công suất sẽ được quyết định dựa trên quy mô doanh nghiệp. Nhu cầu và mục đích sử dụng nước sạch. Từ đó người mua mới có thể đưa ra công suất phù hợp. 

  • Thương hiệu

Thương hiệu uy tín có giá thành cao hơn nhưng nó lại đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Giúp quá trình vận hành hệ thống ít xảy ra sai sót, đảm bảo chất lượng nguồn nước sau lọc. Bạn nên cẩn thận với những hệ thống lọc nước công nghiệp có giá quá rẻ. Tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Báo giá máy lọc nước công nghiệp công suất lớn

Như đã nói ở trên, giá máy lọc nước công nghiệp sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó 3 yếu tố là công suất, công nghệ lọc và thương hiệu có ảnh hưởng nhiều nhất. Để nhận báo giá chi tiết về dòng sản phẩm bạn quan tâm. Hãy liên hệ với Eurotek theo số Hotline: 0338631388. 

 

Eurotek  - Chuyên gia cung cấp giải pháp xử lý nước sạch
Eurotek – Chuyên gia cung cấp giải pháp xử lý nước sạch

Eurotek là thương hiệu máy lọc nước được người dùng tin tưởng. Chuyên sản xuất, lắp đặt và phân phối các thiết bị máy lọc chất lượng. Với hệ thống phân phối trên toàn quốc, Eurotek có thể phục vụ bạn ở bất cứ nơi đâu. Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn chi tiết về hệ thống lọc nước công nghiệp và nhận báo giá tốt nhất hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *