Hệ thống lọc nước công nghiệp cho bệnh viện, trường học

Đến nay, nguồn nước sử dụng tại các bệnh viện, trường học vẫn còn tồn tại một số vấn đề. Điều này đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe người sử dụng. Hệ thống lọc nước công nghiệp sẽ là giải pháp nước sạch để giải quyết tình trạng trên. Cùng Eurotek tìm hiểu chi tiết về hệ thống lọc nước trong bài viết sau.

Nhu cầu lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp cho trường học

Trường học là nơi tập trung đông người bao gồm các em học sinh và giáo viên trong toàn trường. Nước sạch đóng vai trò quan trọng trong trường học, đặc biệt là nguồn nước uống trực tiếp. Hiện nay, nhiều điểm trường vẫn đang dùng nước chưa đảm bảo an toàn sử dụng. Cụ thể là dùng nước máy đun sôi, nước mưa. Thậm chí có những trường ở vùng cao còn phải dùng nước uống từ trên núi chảy xuống. Điều này đã vô tình làm ảnh hưởng đến sức khỏe học sinh cũng như giáo viên toàn trường. Nước không chỉ dùng uống trực tiếp trong trường mà còn dùng sinh hoạt, nấu ăn… Vì vậy nhu cầu sử dụng nước sạch trong trường học là rất lớn.

 

Nhu cầu lắp đặt hệ thống lọc nước cho các trường học
Nhu cầu lắp đặt hệ thống lọc nước cho các trường học

Hệ thống lọc nước công nghiệp sẽ là giải pháp cung cấp nước sạch sử dụng cho trường học. Giúp nhà trường chủ động trong việc sản xuất nước, phục vụ cho học sinh, giáo viên. So với việc dùng nước đóng bình thì lắp đặt hệ thống lọc nước tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Giúp tận dụng được nước nguồn tự nhiên có sẵn. Công suất đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng nước trong nhà trường. Việc lắp đặt máy lọc nước cũng là một cách nhà trường quan tâm đến sức khỏe các em học sinh. Giúp phụ huynh an tâm hơn khi cho con tới trường. Giảm bớt sự bất tiện với những em học sinh phải mang nước từ nhà để đảm bảo sức khỏe.

Nhu cầu lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp cho bệnh viện

Việc khám chữa bệnh liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người. Nước sạch đóng vai trò quan trọng, phục vụ mọi công tác trong bệnh viện. Dùng khử trùng các thiết bị y tế, khám bệnh, dùng trong phòng thí nghiệm, phục vụ nước uống trực tiếp, nước sinh hoạt… Có thể nói, bệnh viện là nơi cần lượng lớn nước sạch. Hơn nữa, chất lượng nước cần đảm bảo sạch tinh khiết. Đạt các tiêu chuẩn nước sạch của các cơ quan ban ngành. 

 

Giải pháp nước sạch dùng cho bệnh viện
Giải pháp nước sạch dùng cho bệnh viện

Hệ thống lọc nước công nghiệp cho bệnh viện cần ứng dụng công nghệ tiên tiến. Trong đó công nghệ RO, EDI là 2 công nghệ được sử dụng nhiều nhất. Công nghệ RO có khả năng xử lý sạch đến 99,9% tạp chất trong nước. Đảm bảo nguồn nước đầu ra đạt chuẩn tinh khiết, có thể dùng uống trực tiếp. Đây cũng là công nghệ được đánh giá tốt nhất, được sử dụng rộng rãi trong giải pháp lọc nước sạch hiện nay. Công nghệ RO có thể dùng để khám chữa bệnh, khử trùng, nước dùng sinh hoạt….

Công nghệ khử khoáng EDI cho nguồn nước đầu ra vô trùng. Nước sẽ được lọc qua hệ thống màng lọc RO rồi mới đi qua hệ thống EDI. Khử các chất khoáng còn tồn dư và cho nước tinh khiết nhất. Công nghệ EDI được sử dụng trong một số lĩnh vực đặc biệt vì máy lọc nước công nghiệp này khá đắt. Cụ thể, dùng trong bệnh viện để chế tạo thuốc, nghiên cứu trong phòng thí nghiệm hoặc chữa bệnh.

Địa chỉ cung cấp hệ thống lọc nước công nghiệp giá tốt nhất

Để đảm bảo lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp chất lượng, bạn cần tìm đến những thương hiệu uy tín. Máy lọc nước Eurotek – Chuyên gia lọc nước sạch với đa dạng các dòng sản phẩm. Bao gồm hệ thống lọc tổng, máy lọc nước biển, máy lọc nước cho trường học, bệnh viện… Ứng dụng các công nghệ lọc tiên tiến nhất để sản xuất nguồn nước đầu ra đạt chuẩn. Eurotek có quy trình lắp đặt hệ thống lọc nước chuyên nghiệp. Thực hiện việc kiểm tra chất lượng nước đầu nguồn, mức độ nhiễm khuẩn và tư vấn cho khách hàng sản phẩm phù hợp. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo giúp Eurotek nhận được sự tin cậy của khách hàng.

 

Máy lọc nước Eurotek - Chuyên gia xử lý nước sạch
Máy lọc nước Eurotek – Chuyên gia xử lý nước sạch

Hệ thống lọc nước công nghiệp Eurotek được phân phối rộng khắp trên 64 tỉnh thành cả nước. Tại bất cứ nơi đâu, Quý khách hàng cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá máy lọc nước tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *