Hệ thống lọc nước công nghiệp 500lh dùng trong trường học

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 3000lh

Nguyên do nên lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp?

Xã hội mỗi ngày đi lên chóng mặt, mỗi gia đình luôn phải gặp rất nhiều điều tiêu cực. Đáng quan tâm là nhiễm khuẩn chất lượng nguồn nước. Nước an toàn ngày càng suy giảm do tác động xấu đến từ môi trường sống. Trong thời gian tới, lối đi nào sẽ giúp mọi người tháo gỡ những vấn đề trên. Không đâu khác đó là hệ thống lọc nước công nghiệp.

Hệ thống lọc nước cho trường học
Hệ thống lọc nước cho trường học

Hệ thống lọc nước công suất lớn đóng chức năng đảm nhiệm khả năng lọc nước và sản xuất ra nước đạt chuẩn, tinh khiết hơn. Đáp ứng mọi việc làm trong cuộc sống hàng ngày ví dụ như làm bếp, uống nước trực tiếp.

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước công suất lớn là tổ hợp các linh kiện được tạo nên từ các hãng chế tạo. Chúng bao gồm hệ thống màng lọc liên kết với nhau bởi những đường ống nối. Nước chảy qua các màng lọc và các tác nhân xấu như cặn bẩn, vi khuẩn, ion kim loại nặng,… đều bị ngăn chặn. Nước chuẩn tinh khiết được tạo nên.

Cấu tạo của máy lọc nước công nghiệp RO tinh khiết ra sao?

Hệ thống tiền lọc

Dễ dàng hiểu đơn giản là hệ thống tiền lọc là những công đoạn đầu tiên của quá trình làm sạch nước. Nước cấp đầu vào đầu tiên sẽ được xử lý phần thô, cụ thể là nước được tiến hành loại bỏ tạp chất lơ lửng, độc tố ion kim loại nặng. Để làm được phần công việc này đó chính là nhờ thiết bị bơm cao áp và cột lọc thô.

Màng lọc RO trong máy lọc nước công nghiệp

Nước sau quá trình lọc ở hoạt động tiền xử lý sẽ được chuyển tới quá trình lọc ở màng RO. Hệ thống RO được ví giống như một trái tim dành cho hệ thống lọc nước công nghiệp. Cụ thể, màng RO có khả năng tiêu diệt 99,9% tất cả các mảng bám, virus, vi khuẩn độc hại còn tiềm ẩn trong nước.

Hệ thống lọc nước RO
Hệ thống lọc nước RO

Phụ thuộc vào mức độ nhiễm khuẩn nước đầu vào thêm vào đó là công suất lọc, thì từng hệ thống lọc sẽ được lắp đặt số lượng màng lọc RO khác nhau. Số màng RO càng nhiều, thì công suất cho ra chất lượng nước đạt chuẩn lớn hơn.

Máy bơm cao áp trong hệ thống lọc nước công nghiệp

Đã từng nêu ra ở phần trên, màng RO rất quan trọng với máy lọc. Thế nhưng muốn điều khiển được hệ thống lọc thì cần đến một áp suất nước đủ để cho nước đi qua màng lọc.

Máy bơm cao sẽ tiến hành nhiệm vụ này. Thiết bị đó có thể gọi với tên thân quen khác chính là bơm RO. Trong lúc hoạt động máy bơm RO tạo trọng lượng nước đủ lớn để tiến trình lọc nước xảy ra tốc độ tại màng RO.

Bộ phận điều khiển

Để điều hành trơn tru với hệ thống lọc nước công nghiệp. Phải là cần có các thiết bị điều khiển tương xứng. Các thiết bị điều khiển này được cấu thành từ các thiết bị bảng mạch điện tử, đồng hồ đo áp, đồng hồ đo lường thông tin nguồn nước đầu vào, đầu ra.

Máy lọc nước Eurotek
Máy lọc nước Eurotek

Máy lọc nước cũng có khả năng tự sục rửa màng, và hiện rõ các con số lên màn hình. Đến mức đối với hệ thống vô cùng hiện đại nó còn dẫn dữ liệu tới laptop hoặc điện thoại. Điều này rất tiện lợi cho việc theo dõi của mọi người.

Để đảm bảo nguồn nước ăn uống, sinh hoạt an toàn cho các em học sinh, lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp công suất 500lh là điều cần thiết. Đừng quên liên hệ Tekcom theo Hotline: 0377770000 để nhận tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *