Địa chỉ cung cấp hệ thống lọc nước công nghiệp 150lh ở đâu uy tín?

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp Eurotek 4000LH

Hệ thống lọc nước công nghiệp 150lh được ứng dụng phổ biến trong sinh hoạt, sản xuất của con người. Giúp xử lý mọi nguồn nước nhiễm khuẩn để đảm bảo nguồn nước sạch, tinh khiết đầu ra. Với hệ thống lọc nước công suất 150lh sẽ phục vụ cho những nhu cầu gì của con người? Đâu là địa chỉ mua uy tín, chất lượng hiện nay?

Nhu cầu sử dụng hệ thống lọc nước công nghiệp 150lh 

Nước sạch đóng vai trò quan trọng trong hầu hết mọi hoạt động đời sống con người. Dưới thực trạng nước nguồn bị ô nhiễm, con người cần tìm các giải pháp phù hợp, mang đến hiệu quả cao và tối ưu chi phí. Bên cạnh các thiết bị máy lọc nước gia đình thì còn có hệ thống lọc nước công nghiệp. Hệ thống này chuyên cung cấp nước sạch uống trực tiếp tại những nơi đông người. Ngoài ra còn phục vụ nhu cầu sản xuất trong một số lĩnh vực. Đặc biệt là hệ thống lọc nước RO 150 đang được ứng dụng phổ biến hiện nay.

  • Dùng trong trường học, bệnh viện

Trường học, bệnh viện là những đơn vị cần lượng nước sạch lớn để phục vụ nhu cầu uống nước của con người. Nước cần đạt các quy chuẩn nước sạch của Bộ Y Tế. Hệ thống lọc nước công suất 150lh là sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất trong những đơn vị này. Vừa có thiết kế nhỏ gọn lại đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước sạch của con người.

 

Nhu cầu sử dụng hệ thống lọc nước 150lh
Nhu cầu sử dụng hệ thống lọc nước 150lh
  • Nhà máy, nhà xưởng

Nguồn nước sử dụng trong nhà máy nhà xưởng dùng phục vụ nhu cầu uống trực tiếp của công nhân viên. Với công suất 150lh, hệ thống lọc nước công nghiệp hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng với nhà máy số lượng nhân viên lớn. Nâng cao sức khỏe cũng như tinh thần người lao động.

  • Dùng trong sinh hoạt gia đình

Có thể thấy, không chỉ nước dùng trong ăn uống trực tiếp mà nước dùng trong sinh hoạt cũng cần đảm bảo chất lượng. Vì vậy, lắp đặt hệ thống lọc nước RO 150lh sẽ giúp cung cấp nguồn nước tinh khiết cho mọi sinh hoạt của một hộ gia đình.

Ưu điểm hệ thống lọc nước công nghiệp 150lh 

Ưu điểm của hệ thống lọc nước RO
Ưu điểm của hệ thống lọc nước RO
  • Hệ thống lọc nước RO bao gồm nhiều cấp lọc để xử lý triệt để tình trạng nhiễm khuẩn của nước nguồn: Cột lọc thô, lọc tinh, màng RO xúc rửa tự động, bộ phận khử khuẩn, bù khoáng…
  • Trang bị hệ thống hoạt động với mạch điều khiển thông minh. Cho phép hiển thị trạng thái hoạt động và cảnh báo khi có sự cố.
  • Mạch ngắt điện tự động khi nước tinh khiết đầy bồn chứa. Tự động đóng điện khi nước tinh khiết xuống thấp hơn mức quy định.
  • Mạch bảo vệ bơm khi nước đầu nguồn yếu hoặc không có nước.
  • Mạch bảo vệ toàn bộ hệ thống khi mất điện, suy giảm điện thế, nối tắt mạch điện, hoặc tăng áp, dừng điện đột ngột.

Eurotek – Chuyên cung cấp hệ thống lọc nước công nghiệp uy tín, chất lượng

Eurotek là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp lọc nước công nghiệp. Ứng dụng các công nghệ lọc hiện đại, đảm bảo chất lượng nước tinh khiết, sạch, an toàn trong mọi hoạt động của con người. Eurotek luôn nỗ lực sản xuất, phát triển các dòng sản phẩm chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Cung cấp nước sạch dùng trong ăn uống, sinh hoạt, sản xuất… Các linh kiện, vật liệu lắp đặt đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài. Có đầy đủ chứng minh xuất xứ sản phẩm, chính sách bảo hành tốt nhất. Mua máy lọc nước Eurotek, bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm.

 

Hệ thống lọc nước Eurotek
Hệ thống lọc nước Eurotek

Để được tư vấn về hệ thống lọc nước công nghiệp 150lh hay bất cứ mức công suất nào khác. Quý khách hàng hãy liên hệ với Eurotek ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất về nhu cầu cũng như mức giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *