Đảm bảo nước tinh khiết với hệ thống lọc nước công nghiệp RO

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp Eurotek 4000LH

Nhu cầu sử dụng nước sạch cần lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp RO

Đời sống ngày càng đi lên chóng mặt, mỗi gia đình luôn phải gặp nhiều ảnh hưởng xấu. Đáng quan tâm là ô nhiễm chất lượng nguồn nước. Nước an toàn ngày càng ít đi do tác động xấu bởi môi trường. Liệu một thời gian nữa, hướng giải quyết nào giúp con người gỡ bỏ tình trạng này. Giải pháp đó chính là hệ thống lọc nước công nghiệp.

Hệ thống lọc nước RO
Hệ thống lọc nước RO

Hệ thống này đóng chức năng lọc nước máy, nước giếng khoan. Đảm bảo và cho ra nước đạt chuẩn, vị ngon thanh khiết. Tối ưu các nhu cầu cuộc sống mỗi ngày như nấu ăn, uống.

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước công suất lớn được biết đến là tổng hợp các linh kiện được làm ra bởi các đơn vị chức năng. Chúng được mô tả là hệ thống màng lọc liên kết với nhau bởi các đường ống nối. Nước đi qua hệ thống màng lọc và các tác nhân xấu như cặn bẩn, vi khuẩn vi rút, kim loại nặng như Magie, Canxi,… đều bị ngăn chặn. Nước tinh khiết được sản xuất ra.

Cấu tạo của máy lọc nước công nghiệp tinh khiết RO

Bộ phận quan trọng: Màng RO trong máy lọc nước công nghiệp

Nước sau khi hoàn thiện hoạt động tiền xử lý được lưu chuyển vào hệ thống lọc ở màng lọc RO. Màng lọc RO được ví tương tự một trái tim của cả hệ thống lọc nước công nghiệp. Chi tiết, màng lọc RO nổi bật với khả năng xử lý đến 99,9% tất cả các tạp chất, virus, vi khuẩn gây hại có trong nước.

Máy lọc nước tinh khiết
Máy lọc nước tinh khiết

Máy bơm cao áp

Như đã nói ở mục trên, màng RO đóng vai trò có giá trị trong máy lọc. Mặc dù thế để có thể điều hành được màng lọc thì cần đến một áp suất nước lớn. Chỉ có như vậy nước mới đi qua màng lọc. Máy bơm cao sẽ đảm nhận vai trò này, bộ phận đó có thể gọi với cái tên quen thuộc khác chính là bơm RO.

Trong quá trình hoạt động máy bơm RO tạo áp lực nước đủ sức ép để quá trình thẩm thấu diễn ra tốc độ tại màng RO. Áp suất đối với bộ phận bơm cao áp RO công nghiệp có khả năng đạt được con số 200 – 230 PSI. Hệ thống máy thậm chí có khi vận hành không ngừng nghỉ 24/24 cả năm trời.

Bộ phận điều khiển

Muốn điều khiển trơn tru đối với hệ thống lọc nước công nghiệp. Phải là phải có một hệ thống điều khiển phù hợp. Hệ thống điều khiển này bao gồm có các hệ thống bảng mạch điện tử, thiết bị đo áp, đồng hồ thông báo thông tin chất lượng nước đầu vào, đầu ra.

Máy lọc nước Eurotek
Máy lọc nước Eurotek

Chúng cũng tự động sục rửa màng, và hiện rõ kết quả lên màn hình. Đến mức với các hệ thống siêu phát triển nó còn dẫn dữ liệu về máy tính hoặc điện thoại. Chính điều đó rất tiện lợi về việc quan sát của con người.

Nguồn nước sạch luôn đóng vai trò quan trọng đối với đời sống chúng ta. Để đảm bảo và duy trì điều đó, hệ thống lọc nước công nghiệp là giải pháp hữu hiệu. Liên hệ Hotline: 0377770000 để nhận tư vấn, báo giá tại Tekcom.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *