Chọn mua máy lọc nước công nghiệp như thế nào

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep

Để lựa chọn sản phẩm máy lọc nước công nghiệp phù hợp cần xem xét trên nhiều tiêu chí. Không phải lúc nào sản phẩm chất lượng cao, công nghệ lọc hiện đại, giá tốt cũng là lựa chọn tốt nhất. Điều quan trọng là chọn được sản phẩm phù hợp. Trong bài viết dưới đây, Eurotek sẽ giúp bạn đưa ra những tiêu chí quan trọng để có lựa chọn tốt nhất.

Khi nào nên sử dụng máy lọc nước công nghiệp

Mua máy lọc nước là một khoản đầu tư đáng cân nhắc. Bởi nó tốn kém một khoản chi phí không hề nhỏ? Vậy, khi nào nên mua máy lọc nước? Hiện nay tình trạng ô nhiễm môi trường, đặc biệt là ô nhiễm nguồn nước không chỉ diễn ra ở khu vực nông thôn. Nước dùng trong thành phố cũng chưa thực sự đảm bảo chất lượng. Các kim loại nặng như sắt, magie, thủy ngân, asen… cần phải được loại bỏ nếu tồn tại trong nước nguồn. Khi những độc tố này đi vào, cơ thể không thể đào thải hoàn toàn. Lâu dần theo thời gian sẽ tích tụ gây nên những căn bệnh cho người. Vì vậy nếu nguồn nước bị nhiễm kim loại nặng thì việc lắp đặt máy lọc nước công nghiệp là cần thiết.

 

Khi nào nên sử dụng máy lọc nước?
Khi nào nên sử dụng máy lọc nước?

Bên cạnh đó, trong một số doanh nghiệp, đơn vị tổ chức, nguồn nước yêu cầu cần đảm bảo một số tiêu chuẩn. Nước uống trực tiếp cần đảm bảo độ tinh khiết cao. Tuy nhiên nước nguồn hiện nay hầu hết đều chứa những tạp chất, cặn bẩn, vi khuẩn… Nước chưa đảm bảo tiêu chuẩn nước uống nên cần đến những hệ thống lọc công suất lớn. Ngoài ra, trong các bệnh viện, trường học hiện nay đều được khuyến khích xây dựng hệ thống lọc nước sạch. Nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh và giảng dạy tại trường.

Hướng dẫn chọn mua máy lọc nước công nghiệp

Để lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp tốt nhất, phù hợp nhất, bạn hãy lưu ý đến những yếu tố sau:

  • Công suất lọc

Công suất máy quá lớn sẽ gây tốn kém chi phí không đáng có cho doanh nghiệp. Công suất nhỏ không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng nước sạch. Bạn cần dựa trên quy mô doanh nghiệp, lĩnh vực sản xuất kinh doanh, khối lượng mặt hàng cần sản xuất mỗi ngày… Bạn cũng có thể tham khảo các đơn vị lắp đặt máy lọc nước. Vì họ là những chuyên gia trong nghề.

 

Lựa chọn công xuất phù hợp tiết kiếm chi phí
Lựa chọn công xuất phù hợp tiết kiếm chi phí
  • Cần khảo sát chất lượng nước nguồn

Nhiều người thường bỏ qua công đoạn này trước khi lắp đặt máy lọc nước công nghiệp. Chính việc không khảo sát chất lượng nước nguồn dẫn đến việc chất lượng nước đầu ra không được đảm bảo. Sẽ có từng dòng sản phẩm để xử lý tình trạng nước nhiễm khuẩn ở đơn vị bạn. Từ đó lựa chọn được công nghệ lọc nước phù hợp.

  • Thương hiệu

Giá thành sản phẩm giữa các thương hiệu cũng có sự chênh lệch nhất định. Đó là sự khác biệt về công nghệ sản xuất, linh kiện thiết bị lắp đặt… Những thương hiệu uy tín sẽ đảm bảo cho bạn về chất lượng sản phẩm. Giúp duy trì tuổi thọ hệ thống máy và cam kết đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu ra.

Eurotek – Chuyên phân phối máy lọc nước chính hãng, uy tín giá tốt nhất

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất, phân phối, lắp đặt các thiết bị máy lọc nước, trong đó có máy lọc nước công nghiệp. Eurotek đã trở thành thương hiệu được người dùng, các đơn vị đối tác tin tưởng. Phát triển đa dạng hóa các dòng sản phẩm. Máy lọc nước cho gia đình, hệ thống xử lý nước biển, hệ thống lọc nước cho bệnh viện, trường học,… Sứ mệnh của Eurotek chính là mang nguồn nước tinh khiết đến mọi người, mọi nhà. Phục vụ nhu cầu sử dụng nước sạch cho cá nhân, gia đình hay các đơn vị tổ chức lớn nhỏ. 

 

Eurotek - Thương hiệu máy lọc nước uy tín được người dùng lựa chọn
Eurotek – Thương hiệu máy lọc nước uy tín được người dùng lựa chọn

Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ của Eurotek luôn được đánh giá uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp. Giúp khách hàng tìm ra dòng sản phẩm phù hợp và tiến hành lắp đặt nhanh chóng. Mỗi dự án, mỗi công trình đều được thực hiện tâm huyết nhất bởi đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm. Máy lọc nước công nghiệp Eurotek là sự lựa chọn hoàn hảo cho nguồn nước sạch. Vậy nên nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dòng sản phẩm máy lọc nước phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *