Chọn máy lọc nước công nghiệp cho chung cư như thế nào

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep

Hiện nay, nhu cầu lắp đặt máy lọc nước công nghiệp cho các khu chung cư ngày càng nhiều. Nguồn nước sạch đóng vai trò quan trọng trong sinh hoạt của các cư dân. Lắp đặt máy lọc nước giúp đảm bảo sức khỏe mọi nhà, gia tăng uy tín chủ đầu tư. Vậy, chọn máy lọc nước cho các khu chung cư như thế nào?

Nhu cầu sử dụng máy lọc nước công nghiệp trong các khu chung cư

Nước nguồn dùng trong các khu chung cư chủ yếu là nước máy. Tuy nhiên nó còn tồn tại một số vấn đề nhất định ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Nước máy nhìn qua có vẻ sạch nhưng lại tiềm tàng một số tác nhân gây bệnh. Đặc biệt là các ion kim loại nặng hay lượng Clo dư trong nước. Đó cũng chính là lý do vì sao nước có mùi hắc. Sử dụng lâu ngày sẽ gây ăn mòn thiết bị.

 

Nhu cầu sử dụng máy lọc nước trong khu chung cư
Nhu cầu sử dụng máy lọc nước trong khu chung cư

Máy lọc nước công nghiệp là giải pháp nước sạch cung cấp cho khu chung cư. Đảm bảo nước sinh hoạt đạt chuẩn, an toàn, nâng cao sức khỏe cộng đồng dân cư. Bên cạnh đó, máy công nghiệp còn có công suất lớn; cung cấp đủ lượng nước phục vụ mọi hộ gia đình. Ngoài ra, sử dụng hệ thống máy lọc nước còn giúp gia tăng uy tín chủ đầu tư. Thể hiện sự quan tâm đến cuộc sống các cư dân trong cộng đồng.

3 tiêu chí lựa chọn máy lọc nước công nghiệp cho khu chung cư

Để lựa chọn máy lọc nước công nghiệp phù hợp cần xem xét dựa trên nhiều yếu tố. Trong đó có 3 yếu tố quan trọng nhất đó chính là: Công nghệ, chất lượng nguồn nước và kích thước máy lọc nước. Cụ thể như sau

  • Công nghệ

Công nghệ là yếu tố cần xem xét đầu tiên trước khi chọn máy lọc nước. Trên thị trường hiện nay có 2 công nghệ lọc nước được sử dụng phổ biến là công nghệ RO và công nghệ Nano. Để phân biệt 2 công nghệ này rất đơn giản. Công nghệ RO có kích thước màng lọc siêu nhỏ, có khả năng xử lý được mọi tình trạng nước nguồn. Trong khi đó công nghệ Nano có kích thước màng lọc lớn hơn và chỉ có thể xử lý được nước đầu vào được coi là sạch. Như vậy, phụ thuộc vào thực trạng nước nguồn mà lựa chọn công nghệ lọc phù hợp.

 

Quan tâm đến yếu tố công nghệ lọc nước trong khu chung cư
Quan tâm đến yếu tố công nghệ lọc nước trong khu chung cư
  • Chất lượng nguồn nước

Yêu cầu về chất lượng nước đầu ra sẽ giúp bạn chọn được máy lọc nước công nghiệp phù hợp. Bạn cần kiểm tra các giấy chứng nhận kiểm nghiệm nguồn nước sử dụng an toàn của BYT mới tiến hành lựa chọn sản phẩm. Đó có thể là chứng nhận nguồn nước uống trực tiếp hay nguồn nước sử dụng trong sinh hoạt,… Một thương hiệu uy tín sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn những loại giấy tờ này.

  • Kích thước máy lọc nước

Bên cạnh các yếu tố về công nghệ, dòng sản phẩm thì kích thước máy lọc nước cũng được người mua quan tâm. Nên ưu tiên lựa chọn những dòng máy nhỏ gọn, không quá cồng kềnh. Nhưng cũng cần đáp ứng đủ công suất lọc nước. Điều này cũng tạo điều kiện dễ dàng khi lắp đặt, vận chuyển.

Máy lọc nước RO Eurotek – Giải pháp lọc nước sạch cho các khu chung cư

Hiểu rõ nhu cầu về nguồn nước sạch sử dụng trong các khu chung cư, Eurotek đã sản xuất và phát triển dòng máy lọc nước công nghiệp RO. Với khả năng xử lý được mọi tình trạng nhiễm khuẩn ở nguồn nước. Bao gồm nước máy, nước giếng khoan, nước biển, ao hồ,… Chúng đều được xử lý một cách hoàn hảo, nước sau lọc có thể dùng uống trực tiếp mà không cần đun sôi lại. 

 

Máy lọc nước Eurotek - Giải pháp nước sạch cho các khu chung cư
Máy lọc nước Eurotek – Giải pháp nước sạch cho các khu chung cư

Không chỉ dùng xử lý nước chung cư mà còn là giải pháp trong các đơn vị sản xuất kinh doanh khác. Điển hình như công nghiệp chế biến, dùng sản xuất nước đóng chai đóng bình, dùng trong các trường học, bệnh viện. Các dòng sản phẩm của Eurotek đều được ứng dụng công nghệ lọc RO; đảm bảo chất lượng nước sau lọc an toàn khi sử dụng. Máy lọc nước công nghiệp Eurotek – Chuyên gia xử lý nước sạch cho các khu chung cư với giá tốt nhất. Hiện nay hệ thống phân phối của chúng tôi đang có mặt trên 64 tỉnh thành cả nước. Liên hệ ngay với chúng tôi để được lắp đặt máy lọc nước chính hãng giá tốt ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *