Cần lưu ý những gì khi mua máy lọc nước công nghiệp cũ?

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep

Mua máy lọc nước công nghiệp cũ là một trong những lựa chọn của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Giúp cắt giảm một khoản chi phí bỏ ra khi đầu tư vào hệ thống lọc nước. Với những người mua cần đầu chắc hẳn còn nhiều băn khoăn. Làm thế nào để chọn được sản phẩm tốt, đảm bảo khả năng xử lý nước hoàn hảo. Tham khảo bài viết sau đây.

Kiểm tra thời hạn sử dụng của máy lọc nước công nghiệp

Tuổi thọ của máy lọc nước là yếu tố quan trọng phản ánh chất lượng sản phẩm đến thời điểm hiện tại. Nếu máy có thời hạn sử dụng quá lâu sẽ dẫn đến các hao mòn tự nhiên. Như vậy khi mua về thì tuổi đời sử dụng của nó cũng không được kéo dài và ngược lại. Vậy nên khi thương lượng mua máy lọc nước cũ, bạn cần biết chính xác sản phẩm đã được sử dụng trong khoảng thời gian bao lâu. 

 

Cần kiểm tra thời hạn sử dụng của máy lọc nước
Cần kiểm tra thời hạn sử dụng của máy lọc nước

Bên cạnh những tư vấn từ người mua, bạn hãy tự kiểm tra thời hạn sử dụng của sản phẩm. Thông thường trên các dòng máy lọc nước công nghiệp chính hãng sẽ có tem và nhãn dán trên thiết bị máy. Có ghi rõ thời hạn sử dụng, vì thế bạn có thể tự kiểm tra được. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể quan sát bằng mắt để biết thiết bị đã được sử dụng lâu hay chưa. Những sản phẩm lâu đời sẽ bị hoen gỉ bề mặt máy. Dễ dàng nhìn thấy được bằng mắt thường.

Chọn mua máy lọc nước công nghiệp cũ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Mua máy lọc nước cũ cũng cần tìm đến các thương hiệu, đơn vị uy tín. Phải đảm bảo sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Tránh mua phải hàng kém chất lượng, không đảm bảo được khả năng xử lý nước nhiễm khuẩn mà còn mất khoản tiền không đáng. Bạn cần yêu cầu người bán xuất trình các giấy tờ mua ban đầu. Kiểm tra kỹ các loại giấy tờ trước khi tiến hành mua bán. 

 

Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Đặc biệt lưu ý không ham của rẻ vì chất lượng luôn đi liền với giá cả. Các sản phẩm đạo nhái hiện nay rất tinh vi. Làm y chang sản phẩm thật nhưng được bán với mức giá rẻ hơn. Với máy lọc nước công nghiệp cũ cũng không phải là ngoại lệ. Cần tránh tuyệt đối các dòng máy không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nhất là các giấy chứng nhận công nghệ lọc, đảm bảo chất lượng nước đầu ra cần thiết phải có.

Vận hành thử hệ thống máy trước khi tiến hành bàn giao

Bạn cần yêu cầu bên bán vận hành thử thiết bị. Cần đảm bảo máy hoạt động trơn tru và đặc biệt là đảm bảo chất lượng nước sạch, tinh khiết sau lọc. Hãy kiểm tra chất lượng nước sau lọc bằng nhiều phương pháp khác nhau. Lưu ý là bạn nên lấy nước nguồn bị nhiễm khuẩn nặng thì mới xác định chính xác khả năng xử lý nước của sản phẩm. 

Chọn thương hiệu máy lọc nước uy tín

Việc mua máy lọc nước công nghiệp cũ đã giúp bạn giảm thiểu một khoản chi phí đáng kể. Chính vì vậy, khi chọn thương hiệu mua thì cần chọn những thương hiệu uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Giá cả cũng không có sự chênh lệch nhiều nhưng sẽ giúp bạn an tâm hơn trong quá trình sử dụng. Đảm bảo nguồn nước chất lượng phục vụ sản xuất kinh doanh.

 

Lựa chọn thương hiệu uy tín
Lựa chọn thương hiệu uy tín

Cuối cùng, bạn cần chọn được địa chỉ mua hàng đáng tin cậy, chuyên kinh doanh các dòng máy lọc nước, thiết bị lọc nước đã qua sử dụng. Họ sẽ giúp bạn tư vấn các dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng nước. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể an tâm hơn về chất lượng, xuất xứ của sản phẩm. Ngoài ra, nếu bạn muốn mua máy lọc nước công nghiệp chính hãng, uy tín, đừng quên liên hệ với Eurotek – Thương hiệu máy lọc nước được người tiêu dùng lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *