Báo giá hệ thống lọc nước công nghiệp mới nhất 2020

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 3000lh

Hiện nay, nhu cầu lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp đang ngày càng gia tăng. Nước sạch dùng trong sản xuất, dùng sinh hoạt cũng như phục vụ nhu cầu uống trực tiếp. Những thiết bị lọc công suất nhỏ không đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Đây cũng chính là lý do hệ thống lọc nước công suất lớn đóng vai trò quan trọng trong đời sống.

Vai trò của hệ thống lọc nước công nghiệp trong đời sống

Trong cuộc sống ngày nay, hệ thống lọc nước công nghiệp đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nước chính là nguồn sống của con người. Mọi hoạt động thường ngày, dù là sinh hoạt hay sản xuất kinh doanh cũng cần đến nước. Trong khi đó, nguồn nước hiện nay lại đang gặp các vấn đề ô nhiễm nghiêm trọng. Nguyên nhân chủ yếu lại do những hoạt động hàng ngày của chúng ta. Rác thải sinh hoạt, chất thải công nghiệp đã vô tình làm nguồn nước bị ô nhiễm. Vậy nên, máy lọc nước công nghiệp sẽ là giải pháp vô cùng hiệu quả. Giúp các đơn vị sản xuất, những nơi tập trung đông người có đủ nước sạch để sử dụng.

 

Nước sạch đóng vai trò quan trọng trong đời sống
Nước sạch đóng vai trò quan trọng trong đời sống

Sử dụng máy lọc nước công suất lớn tạo cho nguồn nước tinh khiết hơn. Loại bỏ các tạp chất, hóa chất gây hại trong nước nguồn. Nhờ có máy lọc nước mà các hợp chất kim loại gây nguy hiểm đến sức khỏe sẽ bị đẩy lùi. Giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh về đường ruột, về da, hệ tiêu hóa và đặc biệt là ung thư.

Hệ thống lọc nước cũng giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ. So với việc mua nước đóng chai, đóng bình thì sở hữu hệ thống lọc nước sẽ là bài toán tinh tế lâu dài. Bạn chỉ cần tốn chi phí mua máy lọc nước ban đầu và hoàn toàn có thể chủ động cung cấp nước sử dụng cho doanh nghiệp.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống lọc nước công nghiệp

Hiện nay, công nghệ lọc RO đang được sử dụng phổ biến. Rất nhiều người muốn biết nguyên lý hoạt động của hệ thống lọc nước công nghiệp RO ra sao? Vậy thì ngay sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu. 

 

Nguyên lý hoạt động hệ thống lọc nước RO công nghiệp
Nguyên lý hoạt động hệ thống lọc nước RO công nghiệp

Đầu tiên, nước nguồn sẽ được đưa vào hệ thống có các lõi lọc thô. Hệ thống lọc thô bao gồm 2 cột lọc PP lần lượt có kích thước 5 micro và 1 micro. Giúp loại bỏ các tạp chất, bùn đất, rong rêu có kích thước lớn. Hệ thống lọc thô còn bao gồm 1 lõi lọc Carbon. Có chức năng hấp thụ một phần kim loại nặng và mùi hôi trong nước. Như vậy, nước nguồn đã được xử lý một phần, nó cũng giúp bảo vệ màng lọc RO bên trong khỏi ảnh hưởng của những tác nhân xấu. 

Tiếp tục, nước sẽ được bơm với áp lực lớn lên màng lọc RO. Với kích thước khe lọc siêu nhỏ, chỉ 0,0001 micro. Loại bỏ đến 99,9% tạp chất trong nước. Đó là các cặn bẩn, kim loại nặng, chất hóa học, vi khuẩn, vi rút,… Đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu ra tinh khiết nhất. Nước sau khi lọc đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế. 

Báo giá máy lọc nước công nghiệp tốt nhất

Giá bán máy lọc nước công nghiệp được cấu thành dựa trên nhiều yếu tố. Có thể kể đến như công suất, công nghệ lọc, thương hiệu,… Để đảm bảo mua hàng chính hãng, bạn cần tìm đến thương hiệu uy tín. Máy lọc nước Eurotek – Chuyên gia lọc nước tinh khiết, đảm bảo an toàn sức khỏe người tiêu dùng. Hệ thống lọc nước công nghiệp Eurotek có công suất đa dạng. Giao động từ 50-100.000 lít/giờ, đáp ứng mọi nhu cầu trong sản xuất kinh doanh. 

 

Eurotek - Chuyên sản xuất, lắp đặt hệ thống lọc nước uy tín
Eurotek – Chuyên sản xuất, lắp đặt hệ thống lọc nước uy tín

Chất lượng nước đầu ra cam kết đảm bảo an toàn, đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp. Bởi Eurotek ứng dụng công nghệ lọc RO, mang đến nguồn nước tinh khiết cho mọi nhà. Các đơn vị như trường học, bệnh viện cũng cần máy lọc nước sạch để đảm bảo công tác giảng dạy, khám chữa bệnh. Bạn muốn nhận báo giá hệ thống lọc nước công nghiệp? Liên hệ với Eurotek ngay hôm nay. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *