Xử lý nước máy an toàn bằng máy lọc nước công nghiệp

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep

Hiện nay nguồn nước máy cũng đang gặp nhiều vấn đề cần xử lý. Trong sản xuất, nhiều lĩnh vực đòi hỏi nguồn nước tinh khiết mà nước máy chưa thể đáp ứng nhu cầu. Máy lọc nước công nghiệp là thiết bị loại bỏ được hoàn toàn các tạp chất gây hại trong nước máy. Cam kết chất lượng nước đầu ra an toàn, đạt chuẩn.

Những tác nhân gây hại trong nước máy cần xử lý bằng máy lọc nước công nghiệp

Clo và kim loại nặng là các tác nhân gây hại trong nguồn nước máy cần được xử lý. Thực chất, các chuyên gia đã chỉ rõ trong nước nên tồn tại một lượng Clo nhất định. Nó sẽ đảm nhiệm chức năng khử trùng khử khuẩn trong nước. Tuy nhiên, nguồn nước máy ở Việt Nam có lượng clo ở mức quá cao. Dẫn đến tình trạng clo dư trong nước. Tuy không ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe con người nhưng nếu sử dụng trong một thời gian dài sẽ gây ảnh hưởng đến hệ hô hấp. Nó còn không tốt đến quá trình sản xuất cần đến nước tinh khiết.

 

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 3000lh
Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 3000lh

Bên cạnh thực trạng nước máy tồn tại lượng clo dư thì kim loại nặng cũng là vấn đề đáng báo động. Dù đã được xử lý bởi hệ thống lọc nước thành phố nhưng nước máy vẫn còn tồn tại một số kim loại nặng. Cụ thể là các ion kim loại Mg2+, Ca2+ gây nên tình trạng nước cứng cần xử lý bằng máy lọc nước công nghiệp. Nếu không nó sẽ làm hao mòn tuổi thọ của các dụng cụ, thiết bị trong sản xuất. Ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm tạo ra khi dùng nước không tinh khiết. 

Có nên đầu tư máy lọc nước công nghiệp để xử lý nước máy

Khoản đầu tư ban đầu vào hệ thống lọc nước làm nhiều người đắn đo. Tuy nhiên lắp đặt hệ thống lọc nước mang đến nhiều lợi ích. Thậm chí nó còn giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp nếu tính trong dài hạn. Vậy, giữa khoản đầu tư ban đầu bỏ ra lớn và lợi ích nhận được trong dài hạn, đâu là yếu tố quan trọng hơn? Điều này sẽ còn tùy thuộc vào tiềm lực của doanh nghiệp cũng như nhu cầu về việc sử dụng nước sạch. 

 

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp công suất 6000LH
Hệ thống lọc nước RO công nghiệp công suất 6000LH

Tuy nhiên, lắp đặt máy lọc nước công nghiệp sẽ mang đến những ưu điểm sau đây mà chúng ta không thể phủ nhận:

  • Xử lý nước hoàn hảo, loại bỏ mọi tạp chất từ nước máy như clo dư, kim loại nặng, vi khuẩn, vi rút… bằng công nghệ xử lý nước hiện đại.
  • Cam kết chất lượng nước tinh khiết, an toàn sau quá trình xử lý
  • Giúp doanh nghiệp chủ động hơn trong việc cung cấp nước sạch sản xuất
  • Công suất máy đa dạng, đáp ứng mọi quy mô doanh nghiệp
  • Hệ thống vận hành tự động, lọc nước nhanh chóng, hiệu quả.

Quá trình xử lý nước máy diễn ra như thế nào?

Máy lọc nước công nghiệp RO giúp lọc nước máy thành nước tinh khiết, được nhiều doanh nghiệp sử dụng phổ biến hiện nay. Với kích thước màng lọc RO chỉ 0.0001 micro, xử lý mọi tạp chất trong nước nguồn. Đặc biệt là kim loại nặng và clo dư trong nước máy. Quá trình lọc sử dụng các vật liệu, thiết bị lõi lọc an toàn. Không làm biến đổi tính chất nước. Nước đầu ra đạt tinh khiết, dùng uống trực tiếp an toàn. Hệ thống thích hợp cho một số lĩnh vực sản xuất như công nghiệp chế biến, sản xuất dược mỹ phẩm, nước đóng chai đóng bình, luyện kim…

Eurotek – Chuyên xử lý nước dùng trong sản xuất, đảm bảo uy tín chất lượng

Máy lọc nước công nghiệp Eurotek có công suất giao động trong khoảng từ 150-100.000 lít/giờ. Cung cấp lưu lượng nước cần thiết dùng trong sản xuất. Xử lý nước máy, nước giếng khoan, nước sông hồ, nước biển hiệu quả bằng công nghệ lọc RO. Eurotek sẽ tiến hành kiểm nghiệm chất lượng nước nguồn trước khi lắp đặt để tư vấn chọn sản phẩm thích hợp cho doanh nghiệp bạn.

 

Hệ thống xử lý nước Eurotek
Hệ thống xử lý nước Eurotek

Máy lọc nước Eurotek – Chuyên gia xử lý nước công nghiệp cho đơn vị sản xuất kinh doanh. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *