Vì sao máy lọc nước công nghiệp RO được nhiều doanh nghiệp tin dùng?

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp Eurotek 4000LH

Vai trò của các thiết bị lọc nước ngày càng được khẳng định khi thực trạng ô nhiễm nguồn nước ngày càng tăng cao. Giữa rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau, máy lọc nước công nghiệp RO vẫn là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. Vì sao lại như vậy? Cùng tìm hiểu sức hút nổi bật của sản phẩm này trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về máy lọc nước công nghiệp RO 

Tại nhà máy xí nghiệp, việc sử dụng nước đóng bình phục vụ cho hàng trăm công nhân viên gây khá nhiều bất tiện. Nhất là các vấn đề về khâu vận chuyển, lưu trữ số lượng lớn và với chi phí cao. Ngoài ra, dưới thực trạng nguồn nước đang ngày càng ô nhiễm trong khi việc kiểm soát nguồn gốc chất lượng nước đóng bình chưa đạt hiệu quả. Điều này đã gây tâm lý hoang mang cho nhiều công nhân viên cũng như chủ doanh nghiệp. Nguồn nước không an toàn trong uống trực tiếp làm ảnh hưởng đến năng suất lao động tập thể.

 

Hệ thống lọc nước RO 5000lh
Hệ thống lọc nước RO 5000lh

Để giải quyết vấn đề trên, nhiều doanh nghiệp đã ưu tiên lựa chọn máy lọc nước công nghiệp RO. Giúp mang lại nguồn nước tinh khiết, đảm bảo sức khỏe và nâng cao hiệu quả làm việc cho công nhân viên. Đồng thời tiết kiệm chi phí đáng kể cho doanh nghiệp trong việc cung ứng nguồn nước uống trực tiếp.

Khác với các hình thức lọc nước thông thường, hệ thống RO công nghiệp hoạt động theo nguyên lý thẩm thấu ngược. Được hiểu đơn giản là sự chảy của nước qua một lớp màng lọc dưới một áp lực nhất định. Khi nước đi qua lớp màng lọc thì có tới 99.9% các vi khuẩn, virus, tạp chất và hóa chất có trong nước bị loại bỏ hoàn toàn. Nước sau khi lọc qua màng RO của máy lọc nước công nghiệp thì có vị thanh, ngọt, hoàn toàn tinh khiết. Không còn cặn, không tanh, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi dùng nấu ăn hay uống trực tiếp.

Những ưu điểm nổi bật của máy lọc nước công nghiệp RO

Không chỉ sở hữu khả năng lọc hiệu quả, đảm bảo chất lượng nước an toàn, đảm bảo sức khỏe. Hệ thống lọc RO công nghiệp còn có nhiều ưu điểm. Chính những điều này đã khiến nhiều doanh nghiệp hiện nay lựa chọn tin dùng cho văn phòng, xí nghiệp, nhà xưởng… Cụ thể như sau:

 

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm
Ưu điểm nổi bật của sản phẩm
  • Có khả năng xử lý được mọi tình trạng nước nguồn, không kén nước đầu vào. Lọc nước máy, giếng khoan, nước sông hồ đều đem lại hiệu quả lọc vượt trội.
  • Rẻ hơn việc sử dụng nước đóng bình từ 12-15 lần, không chiếm nhiều diện tích, không gian chứa nước.
  • Nguồn nước sau lọc từ máy lọc nước công nghiệp RO dùng ăn uống trực tiếp an toàn mà không cần đun sôi. Đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước uống đóng chai QCVN 6-1:2010/BYT của Bộ Y Tế.
  • Hệ thống vận hành tự động mà không cần nhân công điều khiển. Kết thúc quá trình máy sẽ tự động ngắt điện giúp tiết kiệm điện năng.
  • Trang bị hệ thống đèn led báo hiệu tình trạng hoạt động của máy, khắc phục kịp thời các sự cố xảy ra.

Lắp đặt máy lọc nước ở đâu đảm bảo uy tín, giá tốt nhất?

Hiện nay giữa rất nhiều thương hiệu máy lọc nước trên thị trường; người dùng gặp nhiều khó khăn hơn trong việc lựa chọn. Để đảm bảo mua hàng chính hãng, uy tín; hệ thống máy lọc nước công nghiệp Eurotek là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, chuyên cung cấp các giải pháp lọc nước sạch. Ứng dụng công nghệ RO hiện đại. Hệ thống lọc nước Eurotek là địa chỉ mua hàng đáng tin cậy. Cam kết về chất lượng sản phẩm bằng chính sách bảo hành vô cùng tốt.

 

Hệ thống lọc nước Eurotek
Hệ thống lọc nước Eurotek

Bạn còn nhiều băn khoăn về sản phẩm? Bạn đang không biết chọn công suất máy lọc nước phù hợp cho doanh nghiệp? Hay bạn muốn tham khảo báo giá chi tiết? Liên hệ ngay với Eurotek để nhận được tư vấn mua hàng ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *