Tư vấn lựa chọn hệ thông lọc nước công nghiệp 1500LH cho sản xuất

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep

Xã hội ngày càng đi lên chóng mặt, con người luôn phải đối mặt với rất nhiều điều tiêu cực. Đáng quan tâm chính là ảnh hưởng xấu tới nguồn nước. Nước tinh khiết mỗi ngày đều ít đi do tác động không tốt đến từ đời sống. Liệu thời gian tới, lối đi nào giúp chúng ta gỡ bỏ tình trạng này. Thứ đề cập đến chính là một hệ thống lọc nước công nghiệp. Dòng sản phẩm này đóng chức năng đảm nhiệm việc lọc sạch nước và sản xuất ra nước đạt chuẩn, tinh khiết hơn. Đáp ứng nhu cầu cho các lĩnh vực chế biến thực phẩm,..

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước công nghiệp bao gồm sự kết hợp của các dòng sản phẩm được hình thành từ các đơn vị chức năng. Tổ hợp đó là hệ thống màng lọc liên kết với nhau bằng một số đường ống dẫn. Nước chuẩn tinh khiết được tạo ra. Dĩ nhiên hệ thống lọc nước công nghiệp là một hệ thống phức tạp.

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep

Cấu tạo của hệ thống lọc công nghiệp

– Thiết bị tiền lọc

Cột lọc này có chứa than và carbon hoạt tính; Đóng vai trò làm biến mất tạp chất gây nhiễm có lẫn trong nước có thể kể đến như amoniac, sulfure. Cuối cùng nước  được dẫn đến cột lọc số 3 được gọi với tên khác là là trụ làm mềm. Như thế được hiểu rằng nguồn nước có chứa lượng lớn Ion+; Khi dẫn đến cột lọc số 3 này, nồng độ Ion+ sẽ điều chỉnh xuống ở mức nước tốt nhất.

– Thiết bị lọc RO trong hệ thống lọc nước công nghiệp

Nước sau khi lọc ở giai đoạn tiền xử lý được dẫn chuyển vào chu trình lọc ở  màng thẩm thấu ngược RO. Cụ thể, màng RO nổi bật với khả năng xử lý đến 99,9% tất cả các cặn bẩn, virus, vi khuẩn gây hại có trong nước.

Phụ thuộc vào tính chất nước nguồn thêm vào đó là khả năng sản xuất nước sau quá trình lọc; Từ đó quyết định từng hệ thống lọc công nghiệp sẽ được bày biện số lượng các màng RO khác nhau.

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep

Các dòng bơm cao áp sử dụng cho hệ thống lọc công nghiệp

Giống như phân tích tại phần trước, màng RO đặc biệt hữu ích trong hệ thống lọc. Mặc dù thế muốn điều hành được chúng thì cần đến một áp lực nước đủ lớn. Chỉ có như vậy nước mới tạo áp lực thẩm thấu qua được màng. Trong lúc vận hành máy bơm RO gây nên trọng lượng nước đủ lớn để tiến trình thẩm thấu tiến hành tốc độ ở màng RO. Áp suất của bộ phận bơm cao áp RO công nghiệp có khả năng đạt tới lên đến 200 – 230 PSI. Hệ thống máy hoàn toàn có khi vận hành liên tục 24/24 tính bằng năm.

Phần điều khiển vận hành hệ thống lọc công nghiệp

Chắc chắn là phải có các bộ phận điều khiển tương xứng. Bộ phận điều khiển này được cấu thành từ các thiết bị bảng mạch điện tử; Đồng hồ đo áp, đồng hồ thông báo thông tin chất lượng nước đầu vào, đầu ra. Nhắc đến những hệ thống điều khiển tiên tiến hiện nay. Quy trình lọc nước được tiến hành hoàn toàn khép kín. Máy lọc nước cũng tự động vệ sinh màng, và khai báo những thông số qua màn hình. Thậm chí đối với hệ thống lọc nước siêu phát triển chúng có khả năng truyền tải các thông tin về laptop hoặc điện thoại. Chính tính năng này rất tạo điều kiện cho việc quan sát của chúng ta.

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep

Hệ thống lọc nước công nghiệp có rất nhiều ứng dụng lớn

Với đời sống, hệ thống lọc nước công nghiệp xuất hiện vô cùng rộng rãi trong sản xuất và sinh hoạt thường ngày. Bên cạnh đó, nó có trọng trách không thể thiếu. Cụ thể, hệ thống lọc nước công nghiệp là giải pháp đối với kinh doanh tạo nên nước sạch uống trực tiếp, nước đóng chai,..Các tổ chức tạo ra nước giải khát; Thực phẩm, sản phẩm làm đẹp phải sở hữu hệ thống lọc công nghiệp.

Các đơn vị lớn, các trung tâm thương mại cũng là một trong những nơi nên sử dụng đến hệ thống lọc công nghiệp. Có thể kể đến một ví dụ rất điển hình mà chúng tôi đã từng nghe hoặc đã thấy rồi. Lúc khách hàng ở trong nước đem đi vệ sinh xe với tần suất lớn; Thế mà sau một thời gian nước sơn của xe bị ảnh hưởng. Chính điều này đã làm người dùng xe vô cùng bực dọc.

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep

Nguyên nhân của nó không gì khác đó là nước để vệ sinh xe chưa qua xử lý. Chúng còn tồn tại nhiều chất hóa học, ion kim loại nặng,… Điều này gây hại rất nhiều đến cho màu sơn; Làm xe biển chuyển qua ố vàng trong thời gian ngắn. Không lâu sau đó chúng tôi đã biết; Mọi địa điểm bảo trì bảo dưỡng ô tô đều sở hữu hệ thống rửa bằng nước đã làm sạch ở quá trình lọc thô. Đó chính là nước được xử lý qua 3 cột lọc mà Kensi nhắc tới trong phần đầu.

Trong những bài viết khác, Kensi sẽ đi sâu hơn thông tin ứng dụng của hệ thống lọc nước công nghiệp trong cuộc sống. Qua đó Quý khách hàng cũng sẽ hình dung ra ý nghĩa của hệ thống lọc công nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *