Tư vấn hệ thống lọc nước công nghiệp cho đơn vị sản xuất

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 3000lh

Hệ thống lọc nước công nghiệp cấp nước an toàn

Cuộc sống mỗi ngày phát triển nhanh chóng, mỗi người càng ngày phải đối mặt với rất nhiều nguy cơ. Nước an toàn trở nên giảm bớt do ảnh hưởng không tốt bởi môi trường sống. Câu hỏi đặt ra ở đây là sắp tới, hướng giải quyết nào giúp mọi người gỡ bỏ những vấn đề trên.

Hệ thống lọc nước RO
Hệ thống lọc nước RO

Hệ thống lọc nước công nghiệp được cho rằng là giải pháp tốt. Hệ thống này đóng chức năng đảm nhiệm vai trò lọc nước và tạo ra nguồn nước an toàn. Đảm bảo nguồn nước sạch, tinh khiết.

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước bao gồm tổ hợp các dòng sản phẩm được hình thành từ các đơn vị chức năng. Tổ hợp đó bao gồm các màng lọc kết nối với nhau bởi các đường ống dẫn. Nước dẫn qua các màng lọc liên tiếp cùng với các thiết bị xử lý nước khác. Các tạp chất, vi khuẩn, ion kim loại nặng,… bị ngăn chặn trước khi qua màng lọc. Nước đảm bảo chất lượng an toàn được tạo ra.

Cấu tạo của máy lọc nước công nghiệp

Màng lọc RO

Nước  sau thời gian hoàn thiện giai đoạn tiền xử lý được dẫn chuyển đến giai đoạn lọc ở màng RO. Màng lọc RO được xem gần với một mạch máu đối với hệ thống lọc nước công nghiệp. Chi tiết, màng lọc RO có thể tiêu diệt 99,9% tất tần tật các chất độc hại, virus, vi khuẩn gây hại có trong nước.

Cấu tạo của hệ thống lọc nước
Cấu tạo của hệ thống lọc nước

Máy bơm cao áp

Đã từng nêu ra ở phần trên, màng RO đặc biệt quan trọng trong hệ thống lọc. Thế nhưng muốn vận hành được hệ thống lọc thì cần đảm bảo một sức nén nước lớn. Máy bơm cao sẽ tiếp nhận nhiệm vụ này, bộ phận đó được nhiều người gọi với cái tên dễ nhớ khác đó là bơm RO.

Bộ phận điều khiển

Để có thể vận hành cần đến các thiết bị điều khiển phù hợp. Hệ thống điều khiển này bao gồm có các thiết bị bảng mạch điện tử, thiết bị đo áp, đồng hồ thông báo các con số nguồn nước đầu vào, đầu ra.

Ứng dụng của hệ thống lọc nước

Hệ thống lọc nước đóng vai trò không thể thiếu. Vì sao lại nói như vậy? Hệ thống lọc nước cung cấp đối với kinh doanh tạo nên nước sạch uống trực tiếp, nước đóng chai,… Mọi tổ chức sản xuất nước uống trực tiếp, thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, thiết bị y tế đều cần đến hệ thống lọc.

Máy lọc nước Eurotek
Máy lọc nước Eurotek

Các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất nếu muốn nhận tư vấn, báo giá hệ thống lọc nước công nghiệp RO, đừng quên liên hệ theo Hotline: 0377770000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *