Tư vấn, báo giá hệ thống lọc nước công nghiệp RO phù hợp

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep

Cần sử dụng hệ thống lọc nước công nghiệp RO cho công việc nào?

Công nghệ ngày càng đi lên mạnh mẽ, chúng ta càng ngày phải đối diện rất nhiều ảnh hưởng xấu. Để đảm bảo khắc phục tình trạng ô nhiễm nguồn nước, hệ thống lọc nước công nghiệp RO là giải pháp tốt. Nó đóng chức năng đảm nhiệm vai trò lọc nước và sản xuất ra nguồn nước sạch, tinh khiết hơn. Điển hình phải nhắc đến việc nấu ăn, uống nước trực tiếp.

Hệ thống lọc nước công suất lớn RO
Hệ thống lọc nước công suất lớn RO

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước công nghiệp được định nghĩa là sự kết hợp của các dòng sản phẩm được làm ra từ các nhà sản xuất. Chúng bao gồm hệ thống màng lọc được nối với nhau từ những đường ống nối.

Cấu tạo của máy lọc nước công nghiệp

Màng lọc RO

Nước sau khi hoàn thiện giai đoạn tiền xử lý sẽ được chuyển đến quá trình lọc ở  màng thẩm thấu ngược RO. Màng lọc RO được xem gần với một mạch máu đối với hệ thống lọc tinh khiết. Đó là, công nghệ thẩm thấu ngược RO nổi bật với khả năng tiêu diệt 99,9% toàn bộ những tạp chất, virus, vi khuẩn độc hại có trong nước.

Màng RO công nghiệp
Màng RO công nghiệp

Máy bơm cao áp

Giống như phân tích ở mục trên, màng RO rất có giá trị đối với hệ thống lọc. Thế nhưng để điều khiển toàn bộ quá trình lọc nước. Người dùng cần đảm bảo một áp suất nước đủ lớn. Khi đó nước mới được thúc đẩy dẫn qua màng RO. Hệ thống máy bơm cao áp sẽ tiếp nhận chức này này trong hệ thống. Thiết bị này còn được gọi với tên dễ nhớ khác là bơm RO.

Bộ phận điều khiển

Để có thể điều phối thuận tiện với hệ thống lọc nước tinh khiết thì cần có thiết bị điều khiển phù hợp. Các thiết bị điều khiển này được cấu thành từ các thiết bị bảng mạch điện tử, đồng hồ đo áp, đồng hồ đo lường thông tin nước đầu vào, đầu ra.

Ứng dụng của hệ thống lọc nước

Với cuộc sống, hệ thống lọc nước xuất hiện vô cùng lớn trong sản xuất và cuộc sống. Không những vậy, chúng đảm nhận trọng trách không thể thiếu. Vì sao lại nói như vậy? Hệ thống lọc nước đáp ứng cho ngành nghề sản xuất nước tinh khiết, nước đóng chai,… Hầu hết đơn vị sản xuất nước ngọt, thực phẩm, mỹ phẩm phải sở hữu hệ thống lọc.

Máy lọc nước Eurotek
Máy lọc nước Eurotek

Để nhận những tư vấn, giải đáp sản phẩm hệ thống lọc nước công nghiệp tốt nhất, Tekcom là địa chỉ bạn có thể tin cậy. Hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline sau: 0377770000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *