Trả lời những thắc mắc về máy lọc nước công nghiệp RO

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 3000lh

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp có nhu cầu lắp đặt máy lọc nước để phục vụ kinh doanh. Đặc biệt là máy lọc nước công nghiệp RO, nổi tiếng với khả năng xử lý nước hoàn hảo. Có rất nhiều điều về dòng sản phẩm này mà người dùng cần nắm rõ. Giúp hỗ trợ quá trình ra quyết định cũng như biết cách vận hành hệ thống máy. Cùng Eurotek trả lời những thắc mắc cơ bản nhất về sản phẩm trong bài viết sau.

Giải đáp về công dụng các lõi lọc thô của máy lọc nước công nghiệp

Lõi lọc là bộ phận quan trọng của cả hệ thống lọc nước. Nó quyết định đến chất lượng nước đầu ra của sản phẩm. Nắm rõ những thông tin, chứng năng của từng lõi lọc sẽ giúp bạn hiểu hơn về quá trình xử lý nước. Cụ thể như sau:

  • Lõi lọc số 1

Lõi được cấu tạo bởi sợi bông xốp nhựa Polypropylene. Chúng được nén chặt lại, tạo ra các khe lọc khác nhau. Kích thước khe lọc là 5 micron, xử lý bùn đất, rỉ sét, tạp chất lơ lửng. Về thời gian thay thế lõi lọc nên thay từ 3-6 tháng sử dụng là tốt nhất.

 

Hệ thống lọc thô bao gồm nhiều cột lọc, lõi lọc
Hệ thống lọc thô bao gồm nhiều cột lọc, lõi lọc
  • Lõi lọc số 2

Máy lọc nước công nghiệp sử dụng lõi lọc số 2 làm bằng than hoạt tính. Giúp hấp thụ các kim loại nặng cùng với đó là xử lý mùi hôi trong nước. Với lõi lọc số 2, thời hạn thay thế sẽ sẽ là sau 10 tháng sử dụng.

  • Lõi lọc số 3

Tương tự như lõi lọc số 1 nhưng có kích thước khe lọc là 1 micro. Xử lý các cặn bẩn còn tồn dư với kích thước nhỏ hơn. Đó là những cặn bẩn, tạp chất, rong rêu, bùn đất còn sót lại từ các quá trình lọc trước.

Nước từ máy lọc nước công nghiệp RO có uống trực tiếp được không?

Công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO hoàn toàn có thể cho nước uống trực tiếp. Đây là công nghệ tiên tiến, hiện đại xử lý được mọi tình trạng nhiễm khuẩn từ nước nguồn. Trong đó có nước máy, nước giếng khoan, nước biển, kể cả nước sông hồ. Với kích thước màng lọc siêu nhỏ, chỉ 0,0001 micro. Loại bỏ 99,9% tạp chất trong nước. Đặc biệt là những kim loại nặng là khắc tinh của nhiều dòng máy lọc nước công nghiệp khác. 

 

Nước đầu ra hoàn toàn có thể dùng uống trực tiếp
Nước đầu ra hoàn toàn có thể dùng uống trực tiếp

Nước đầu ra từ hệ thống RO là nguồn nước sạch, tinh khiết. Đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế. Đây là lý do vì sao máy lọc nước RO lại được ứng dụng vô cùng rộng rãi. Vừa có khả năng xử lý nước hoàn hảo, vừa đảm bảo chất lượng nước đầu ra đạt chuẩn.

Tỷ lệ nước tinh khiết sản xuất có nhiều không?

Nhiều người thắc mắc, với khả năng lọc sạch triệt để thì lượng nước tinh khiết còn lại là bao nhiêu. Câu trả lời đó là lượng nước đầu ra từ máy lọc nước công nghiệp sẽ giao động trong khoảng từ 50-70%. So với những dòng máy khác, tỷ lệ nước tinh khiết của RO ít hơn. Tuy nhiên, lượng nước thải bạn có thể tái sử dụng vào nhiều mục đích khác.

Thực tế, lượng nước thải từ hệ thống RO vẫn đảm bảo sạch vì đã đi qua hệ thống lọc thô. Chắc chắn sạch hơn nước đầu nguồn. Vì vậy, bạn có thể sử dụng nó trong nhiều công tác khác nhau. Có thể dùng để nấu ăn, sinh hoạt, tưới cây, lau nhà…

Mua máy lọc nước công nghiệp ở đâu uy tín chất lượng?

Hiện nay, để tránh tình trạng mua phải hàng kém chất lượng, việc tìm đến những thương hiệu uy tín là vô cùng quan trọng. Trong đó, Eurotek là lựa chọn sẽ không bao giờ làm bạn hối hận. Chuyên cung cấp các giải pháp nước sạch cho người dùng. Lọc nước sinh hoạt, lọc nước đầu nguồn, cung cấp nước sản xuất… Ứng dụng các công nghệ lọc nước hiện đại để đảm bảo chất lượng nước sau lọc đạt tiêu chuẩn nước sạch sử dụng. Các thiết bị, linh kiện lắp đặt đều được sản xuất ở nhà máy riêng của Eurotek với quy mô rộng lớn. Đây là nơi quý khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng quy trình sản xuất cùng những dòng sản phẩm tiêu biểu của hãng.

 

Eurotek - Chuyên cung cấp các sản phẩm máy lọc nước uy tín, chất lượng
Eurotek – Chuyên cung cấp các sản phẩm máy lọc nước uy tín, chất lượng

Máy lọc nước công nghiệp Eurotek – Đồng hành cùng quý khách hàng, nâng cao sức khỏe mọi người. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn ở bất cứ nơi đâu với hệ thống phân phối rộng khắp cả nước. Liên hệ để nhận báo giá chi tiết hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *