Tìm hiểu về giá hệ thống lọc nước công nghiệp RO công suất lớn

Cung-cap-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep

Nhu cầu sử dụng hệ thống lọc nước công nghiệp

Cuộc sống mỗi ngày đi lên nhanh chóng, con người đều phải đối diện nhiều nguy cơ. Đặc biệt trong đó chính là ảnh hưởng xấu tới môi trường nước. Nước đạt chuẩn ngày càng ít đi do tác động xấu từ môi trường. Liệu sắp tới, hướng giải quyết nào giúp con người gỡ bỏ vấn đề này.

Hệ thống lọc nước tinh khiết RO
Hệ thống lọc nước tinh khiết RO

Hệ thống lọc nước công nghiệp được đánh giá là giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí cho mọi nhu cầu. Điều này sẽ đảm nhiệm việc lọc sạch nước và cho ra nước đạt chuẩn, sạch khuẩn. Tối ưu mọi công việc cuộc sống mỗi ngày ví dụ như nấu ăn, uống nước trực tiếp.

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước là tổ hợp các thiết bị được làm ra từ các đơn vị chức năng. Tổ hợp đó là các màng lọc kết nối với nhau bằng những đường ống nối. Nước thẩm thấu qua các màng lọc và các chất cặn bẩn, vi khuẩn, ion kim loại nặng,… bị giữ lại. Nước sạch được sản xuất ra.

Cấu tạo của máy lọc nước công nghiệp

Màng RO tinh khiết

Nước  sau thời gian lọc ở hoạt động tiền xử lý được lưu chuyển tới giai đoạn lọc ở màng RO. Hệ thống RO được hình dung giống như bộ phận quan trọng nhất đối với hệ thống lọc nước công nghiệp. Chi tiết, màng lọc RO có thể xử lý đến 99,9% tất cả các tạp chất, virus, vi khuẩn độc hại còn tiềm ẩn trong nước.

Máy lọc nước tinh khiết RO
Máy lọc nước tinh khiết RO

Máy bơm cao áp

Như đã nói ở phần trên, màng RO đóng vai trò hữu ích đối với thiết bị lọc. Tuy vậy muốn điều khiển được chúng thì cần có một sức nén nước lớn. Chỉ có như vậy nước mới tạo áp lực thẩm thấu qua màng RO. Máy bơm cao sẽ đảm nhận chức năng này, bộ phận đó được nhiều người gọi với tên quen thuộc khác là bơm RO.

Bộ phận điều khiển

Để điều phối thuận tiện cả một hệ thống lọc nước công nghiệp. Phải là phải có các thiết bị điều khiển tương xứng. Hệ thống điều khiển này được tạo nên từ các thiết bị bảng mạch điện tử, đồng hồ đo áp, đồng hồ thông báo số liệu nước đầu vào, đầu ra.

Ứng dụng của hệ thống lọc nước

Trong đời sống, hệ thống lọc nước xuất hiện rất nhiều trong sản xuất và đời sống. Không chỉ dừng ở đó, hệ thống lọc nước công xuất lớn còn đảm nhận trọng trách vô cùng lớn. Cụ thể, hệ thống lọc đóng vai trò quan trọng đối với kinh doanh tạo nên nước tinh khiết, nước đóng chai,… Mọi đơn vị tạo ra nước giải khát, nước uống đóng chai đóng bình, nước sản xuất đều cần thiết sở hữu thiết bị.

Máy lọc nước Eurotek
Máy lọc nước Eurotek

Để đảm bảo nguồn nước tốt nhất, an toàn tuyệt đối, hệ thống lọc nước công nghiệp Tekcom là lựa chọn hoàn hảo đối với khách hàng. Hãy liên hệ công ty theo Hotline: 0377770000 để nhận những tư vấn hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *