Tìm hiểu và lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp giá tốt

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp công suất 6000LH

Lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp cho các hoạt động nào?

Xã hội mỗi ngày đi lên chóng mặt, con người đều phải gặp rất nhiều điều tiêu cực. Đáng chú ý là ô nhiễm chất lượng nguồn nước. Nước tinh khiết ngày càng giảm bớt do ảnh hưởng xấu từ đời sống. Câu hỏi đặt ra ở đây là thời gian tới, lối đi nào sẽ giúp mọi người tháo gỡ tình trạng này.

Máy lọc nước RO
Máy lọc nước RO

Hệ thống lọc nước công nghiệp mang đến giải pháp tốt nhất để cung cấp nguồn nước sạch, tinh khiết và an toàn. Dòng sản phẩm này giúp đảm nhiệm việc lọc nước và cho ra nước đạt chuẩn, tinh khiết hơn. Phục vụ mọi công việc cuộc sống mỗi ngày như là nấu ăn, uống nước trực tiếp.

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước là hệ thống các linh kiện được tạo nên bởi các nhà sản xuất. Tổ hợp đó bao gồm hệ thống màng lọc nối tiếp nhau bằng các ống dẫn nối. Nước thẩm thấu qua hệ thống màng lọc và các chất gây hại như cặn bẩn, vi sinh vật siêu nhỏ, ion kim loại nặng,… đều bị ngăn chặn. Nước đảm bảo chất lượng an toàn được hình thành.

Cấu tạo của máy lọc nước công nghiệp như thế nào?

Màng lọc RO

Nước sau khi hoàn thành hoạt động tiền xử lý được lưu chuyển vào hệ thống lọc ở  màng thẩm thấu ngược RO. Quá trình lọc ở màng RO được hình dung tương tự bộ phận quan trọng nhất của cả hệ thống lọc nước công nghiệp. Đó là, công nghệ thẩm thấu ngược RO có chức năng loại bỏ 99,9% tất tần tật các tạp chất, virus, vi khuẩn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người còn tiềm ẩn trong nước.

Màng RO CSM
Màng RO CSM

Máy bơm cao áp

Đã từng nêu ra ở mục trên, màng RO rất quan trọng với máy lọc. Thế nhưng để có thể vận hành được màng lọc thì cần đảm bảo một sức nén nước đủ lớn. Khi đó nước mới tạo áp lực đi qua được màng. Máy bơm cao sẽ tiến hành chức năng này, chúng được nhiều người gọi với tên quen thuộc khác chính là bơm RO.

Bộ phận điều khiển

Để điều hành trơn tru với hệ thống lọc nước công nghiệp. Nhất định là cần có các bộ phận điều khiển tương xứng. Các thiết bị điều khiển này bao gồm có các hệ thống bảng mạch điện tử, đồng hồ đo áp, đồng hồ đo lường các con số chất lượng nước đầu vào, đầu ra

Ứng dụng của hệ thống lọc nước sử dụng công nghệ RO

Với đời sống, hệ thống lọc nước RO tinh khiết xuất hiện vô cùng rộng rãi trong kinh doanh và đời sống. Bên cạnh đó, nó còn có chức năng vô cùng lớn. Đó là, hệ thống lọc nước là giải pháp đối với hoạt động tạo ra nước khoáng, nước đóng chai,.. Mọi đơn vị sản xuất nước uống trực tiếp, chế biến thực phẩm hay các ngành sản xuất công nghiệp khác đều cần đến thiết bị.

Máy lọc nước Eurotek
Máy lọc nước Eurotek

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO hiện đang được Tekcom lắp đặt và bảo hành trên toàn quốc. Để nhận tư vấn, báo giá lắp đặt tốt nhất, đừng quên liên hệ Hotline: 0377770000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *