Tại sao nên sử dụng máy lọc nước công nghiệp cho văn phòng?

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 3000lh

Quan tâm đến sức khỏe của nhân viên là một trong những vấn đề quan trọng mà mỗi doanh nghiệp cần thực hiện. Bởi nhân viên chính là tài sản thiết yếu, quan trọng với mỗi doanh nghiệp. Trong đó nguồn nước uống những vấn đề cơ bản nhất cần có tại mỗi cơ quan làm việc. Vì sao nên lắp đặt máy lọc nước công nghiệp tại các văn phòng, xưởng sản xuất?

Máy lọc nước công nghiệp RO – Cung cấp nguồn nước uống trực tiếp an toàn

Không chỉ có các dòng máy lọc nước gia đình mà các dòng máy lọc nước công nghiệp cũng hoàn toàn có thể cho nguồn nước uống trực tiếp. Với việc ứng dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO, giúp xử lý mọi tình trạng nước nhiễm khuẩn. Đây là công nghệ lọc nước tinh khiết được ứng dụng phổ biến hiện nay. Không kén chọn nước nguồn, xử lý triệt để các tác nhân gây ô nhiễm.

 

Hệ thống lọc nước công suất lớn
Hệ thống lọc nước công suất lớn

Kích thước màng lọc RO chỉ 0.0001 micro, loại bỏ đến 99.9% tạp chất gây ô nhiễm. Trong đó có cặn bẩn, muối hòa tan, hóa chất, kim loại nặng, vi sinh vật… Nước đầu ra từ máy lọc nước công nghiệp RO cho nguồn nước uống trực tiếp an toàn, tinh khiết. Đạt quy chuẩn nước sạch của Bộ Y Tế trong việc ăn uống trực tiếp. Công suất máy đa dạng đáp ứng mọi lưu lượng nước sử dụng, từ 150-100.000 lít/giờ.

Lý do nên lắp đặt máy lọc nước công nghiệp cho văn phòng

Nước uống là vấn đề thiết yếu cần có trong các văn phòng hay các đơn vị sản xuất. Cung cấp nước uống cho công nhân viên. Có rất nhiều sự lựa chọn như máy lọc nước gia đình, dùng nước đóng bình… Nhưng tại sao lại nên lắp đặt máy lọc nước công nghiệp? Vì những lý do sau đây:

  • Tăng năng suất, hiệu quả làm việc

Có thể bạn chưa biết, mất nước có thể khiến nhân viên rơi vào tình trạng suy sụp buổi chiều. Mất ít hơn 5% nước có thể ngăn chặn lưu lượng máu đến não. Từ đó làm giảm thời gian phản ứng, hiệu suất và sự chú ý. Điều này có thể tránh được bằng cách lắp đặt máy lọc nước công nghiệp cho văn phòng của bạn. Cung cấp nguồn nước uống dồi dào, an toàn cho nhân viên sử dụng. Giúp nhân viên của bạn luôn có đủ năng lượng, sự tập trung cao độ trong làm việc tăng hiệu quả làm việc.

 

Máy lọc nước là điều cần thiết
Máy lọc nước là điều cần thiết
  • Tiết kiệm chi phí

Một lợi thế lớn khác của việc lắp đặt máy lọc nước là vô cùng tiết kiệm chi phí so với việc mua nước đóng bình, đóng chai. Sử dụng được lâu dài, nếu không sử dụng nữa có thể bán lại với nhu cầu mua lớn. Giảm gánh nặng cho nhân viên khi không cần mang nước từ nhà, bảo vệ môi trường khỏi rác thải nhựa. 

Cách chọn máy lọc nước tốt nhất, phù hợp nhất

Để chọn được máy lọc nước phù hợp, bạn cần dựa trên nhiều yếu tố. Đầu tiên là tính toán về số lượng nhân viên trong công ty. Điều này sẽ giúp bạn chọn được công suất máy phù hợp. Bên cạnh đó, một vấn đề được đặt ra ở đây là: Nên mua nhiều máy lọc nước công nghiệp có công suất nhỏ hay mua một máy có công suất lớn.

 

Hệ thống lọc nước Eurotek
Hệ thống lọc nước Eurotek

Có thể thấy việc mua nhiều máy có công suất nhỏ sẽ gây tốn kém chi phí hơn. Tuy nhiên nó lại khá thuận tiện trong quá trình sử dụng. Giúp nhân viên lấy nước dễ dàng hơn mà không cần đi xa. Với lựa chọn này sẽ phù hợp với công ty lớn, nhiều phòng ban làm việc. Còn những công ty nhỏ thì vẫn nên ưu tiên chọn máy có công suất lớn vừa đủ. Như vậy sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn.

Để mua máy lọc nước công nghiệp, bạn hãy an tâm khi lựa chọn Eurotek. Thương hiệu máy lọc nước uy tín hàng đầu, chuyên cung cấp các giải pháp nước sạch cho công ty, văn phòng, xưởng sản xuất, trường học bệnh viện. Ứng dụng công nghệ lọc RO, sản xuất nước tinh khiết an toàn. Nâng cao hiệu suất làm việc cho công nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *